โรงแรมในโฮจิมินห์ ซิตี้

โฮจิมินห์ซิตี้ (Ho Chi Minh City) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อไซ่ง่อน อดีตเมืองหลวงของเวียดนามตอนใต้ เป็นเมืองท่าทางเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และเป็นเมืองที่มีความเป็นสากลและไม่เคยหยุดนิ่ง พร้อมด้วยโรงแรมโฮจิมินห์ซิตี้(Ho Chi Minh hotels)ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก

ที่เมืองโฮจิมินห์ซิตี้ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของยุคอาณานิคมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ เยี่ยมชมความสง่างามของมหาวิหารนอร์ทเธอดาม (Notre Dame Cathedral) ที่สร้างขึ้นตามสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศส และเป็นสัญลักษณ์แห่งหนึ่งของ โฮจิมินห์ซิตี้ เยือนกรมไปรษณีย์กลาง (Post Office - Buu Dien Truong Tam) ที่มีสถาปัตยกรรมในการก่อสร้างแบบตะวันตกและตะวันออกผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ไกลกัน นักท่องเที่ยวจะได้พบกับบรรยากาศแบบจีนๆ ณ เจอเลิน (Chinatown - Cholon) ย่านชุมชนชาวจีนในเวียดนามที่ดาษดื่นไปด้วยร้านรวงและแผงลอยจำนวนมาก ให้ได้เลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง ของฝากและของที่ระลึกได้อย่างเต็มที่ นมัสการพระโพธิสัตว์กวนอิมที่ วัดเทียนเฮา (Thien Hau Pagoda) สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวเวียดนามเชื้อสายจีน เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเดินทางของคุณ

รำลึกถึงความรุ่งเรืองในอดีตของนคร โฮจิมินห์ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งยุคอาณานิคม และลิ้มลองรสชาติอาหารเวียดนามที่เลื่องชื่อ เราภูมิใจเสนอโรงแรมใน โฮจิมินห์ซิตี้ ให้คุณได้เลือกสรรที่พักที่ตรงกับความต้องการของคุณในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศเพื่อให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุด จองโรงแรมใน โฮจิมินห์ซิตี้ กับเราสิคะ
arrow_upward