รวมรีสอร์ทสวยๆติดทะเล พัก ชิม ชิล ริมชายหาด

รวมรีสอร์ทสวยๆติดทะเล พัก ชิม ชิล ริมชายหาด

ย่างเข้าหน้าร้อนทีไร... ได้เวลาที่ขาเที่ยวทั้งหลายเรียกร้องหารีสอร์ทสวยๆติดทะเล ชนิดที่เรียกว่า
ก้าวขาออกจากที่พักปุ๊บ ก็สัมผัสชายหาดปั๊บ หลายคนก็จินตนาการว่าได้นอนเอนกายรับลมเย็นๆริมชายหาด สูดอากาศสดชื่นแบบเต็มปอด ทอดสายตาชมภาพท้องทะเลและขอบฟ้าที่สวยราวกับภาพวาด เคล้าไปกับเสียงคลื่น แล้วออกไปเดินยืดเส้นยืดสาย ทอดน่องชิลๆบนหาดทรายขาวสะอาดตา แถมมื้อค่ำก็มีอาหารทะเลสด รสอร่อย รอเสิร์ฟร้อนๆ ให้ได้กินกันจนเต็มอิ่ม โอ้ว..นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆ! ในเมื่อร่างกายต้องการทะเลขนาดนี้
HotelSThailand.com จะพาคุณไป พัก ชิม ชิล ริมชายหาด กับรีสอร์ทสวยๆติดทะเลทั้ง 9 แห่ง...
จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

1
ประจวบคีรีขันธ์
ณิชา วิลล์ (Nishaville Resort)
ลืมความวุ่นวายในเมืองใหญ่ แล้วหลบไปพักที่ ณิชา วิลล์ ที่พักบรรยากาศสบายใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สัมผัสความเงียบสงบในวันหยุดสบายๆ เดินเล่นไปตามหาดทราย และดื่มด่ำกับทิวทัศน์ท้องทะเลอ่าวไทย ที่มีสวนมะพร้าวขึ้นเรียงรายทอดตัวยาวไปจนถึง หาดวนกร สถานที่ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก และกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ ที่อยู่ถัดไป ไม่ไกลนัก แล้วกลับมานอนนวดคลายความเหนื่อยล้าด้วยโปรแกรมสปาทรีทเม้นท์ ที่ คลับเฮ้าส์ (Club House) ปิดท้ายด้วยมื้อค่ำสุดพิเศษ จุใจกับอาหารทะเลสดใหม่ ณ ร้านอาหาร เดอะ วีรันดา (The Verandah) ซึ่งจะช่วยเติมเต็มการพักผ่อน ให้คุณรู้สึกอบอุ่นคุ้นเคย เสมือนที่นี่เป็นบ้านของคุณเอง
ที่ตั้ง: 579 หมู่ที่ 7 วัดสมุทร หมู่บ้านห้วยยาง ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77130
ข้อมูลเพิ่มเติม » ณิชา วิลล์ (Nishaville Resort)

2
ภูเก็ต
ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง (La Flora Resort Patong)
ลองสัมผัสความหรูหราแบบโมเดิร์นกันบ้าง ที่ ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง รับรองว่าคุณต้องประทับใจกับทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเลสีฟ้าใส ที่ใกล้จนอยากจะเอื้อมมือไปสัมผัสอย่างแน่นอน ห้องพักแบบวิลล่าของที่นี่ มีการตกแต่งอย่างสวยงาม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และกระจกใส พิเศษด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมมินิบาร์ เรียกว่าสะดวกสบายสุดๆ หรือจะออกไปว่ายน้ำเล่นที่สระกลางแจ้ง ชมวิวรอบรีสอร์ทก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ เมื่ออิ่มใจแล้วก็มาอิ่มท้องกันบ้าง กับอาหารท้องถิ่นสูตรดั้งเดิมและอาหารนานาชาติสารพัดเมนู ณ Current of the Sea Restaurant ปิดท้ายด้วยการดื่มด่ำไวน์รสละมุนหลากชนิด เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดบนชั้นดาดฟ้า ณ Surface Restaurant & Bar บาร์สุดชิค นี่แหละ...สวรรค์เล็กๆ ของคนรักทะเลบนเกาะภูเก็ต
ที่ตั้ง: 39 ถ.ทวีวงศ์ หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150
ข้อมูลเพิ่มเติม » ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง (La Flora Resort Patong)

3
หัวหิน
เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort)
เพียงสัมผัสแรกที่เห็น เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท เป็นใครก็ต้องประทับใจในการตกแต่งสไตล์วิคทอเรี่ยน   ที่เน้นความเรียบหรูแบบคลาสสิค เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดให้นึกไปว่า ตัวเองกำลังย้อนไปอยู่ในยุคสมัยนั้นจริงๆ และไม่ว่าจะออกไปเดินเล่นกินลมชมวิว ริมชายหาดส่วนตัว ว่ายน้ำเล่นในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ หรือจะนอนนวดผ่อนคลายแบบไทยๆ ก็ล้วนเป็นที่ถูกใจของบรรดานักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือน ยิ่งได้ลิ้มลอง "ข้าวแช่" เมนูหายากและเป็นอาหารขึ้นชื่อของที่นี่แล้วล่ะก็ คุณจะร้องขอให้วันหยุดอันแสนสุขนี้ ผ่านไปอย่างช้าๆเลยล่ะ
ที่ตั้ง: 1446/23 ถนนเพชรเกษม (กม. 207) ห้วยทรายใต้ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพขรบุรี 76120
ข้อมูลเพิ่มเติม » เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort)

4
หัวหิน
เดอะ ร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)
เดอะ ร็อค หัวหิน สถานที่พักผ่อนแนวบูติกสุดหรู ริมชายหาดหัวหิน แวดล้อมด้วยแมกไม้อันร่มรื่น ให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด เพลิดเพลินกับการออกแบบตกแต่ง โดยฝีมือดีไซน์เนอร์ไทยที่คว้ารางวัลมาแล้วในเวทีนานาชาติ ที่นี่ยังมี เดอะ ร็อค พูล บาร์ สระว่ายน้ำริมชายหาดขนาดใหญ่  แบบอินฟินิตี้ ให้สนุกกับปาร์ตี้สุดฮิปใต้แสงจันทร์ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับเมนูเพื่อสุขภาพ ณ ห้องอาหารซีเชลล์ ที่เสิร์ฟอาหารสดใหม่ คัดสรรจากพืชผักออร์แกนิคปลอดสารพิษ ด้วยหัวใจแห่งการบริการอันแสนอบอุ่นและเป็นมิตร...ลองมาเก็บความทรงจำดีๆเหล่านี้กลับไปสิคะ
ที่ตั้ง: 4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะ ร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)

5
เกาะสมุย
ครอสทู สมุย (X2 Koh Samui Resort - All Spa Inclusive)
ที่เกาะสมุยนั้นมีอะไรที่ทำให้คุณนั้นต้องอยากไป ♫~♬ ถ้ายังไม่รู้ว่าเกาะสมุยมีดีอะไร ต้องลองไปนอนฟังเสียงคลื่นบนเกาะ ที่ ครอส ทู สมุย ที่พักเกาะสมุยบนหาดหัวถนน ชายหาดสำหรับผู้ชื่นชอบความสงบ เป็นส่วนตัว และบรรยากาศสบายๆ ห้องพักของที่นี่มี 4 ประเภท คือ Green Villa, Pool Villa, Pool Villa Suite และ Royal Villa ที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนั้นยังสามารถไปเล่นน้ำให้สดชื่นพร้อมฟังเสียงคลื่นซัดหาดได้จากสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเลบรรยากาศสุดฟิน หรือจะไปผ่อนคลายกับสปาที่นี่ก็มีให้บริการ พร้อมดื่มด่ำไปกับอาหารมื้ออร่อยได้ ที่ 4K Restaurant ในบรรยากาศสุดชิลล์ติดทะเล รับลมเย็นๆ ชื่นใจสุดๆ
ที่ตั้ง: 442 หมู่ 1 บ้านหัวถนน ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
ข้อมูลเพิ่มเติม » ครอสทู สมุย (X2 Koh Samui Resort - All Spa Inclusive)

6
เกาะเสม็ด
อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort)
สูดกลิ่นไอความร่มรื่น เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว กับรีสอร์ทติดทะเลบรรยากาศดี อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ ที่พักเกาะเสม็ดสไตล์บังกะโลที่เหมาะสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวาย มาพักกายพักใจ ดื่มด่ำกับน้ำทะเลสีใส ภายใต้แสงอาทิตย์อบอุ่น และบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกในตอนกลางคืน พร้อมห้องพักสไตล์โมเดิร์นหลากหลายรูปแบบ เช่น Deluxe Grand, Superior Grand, Suite Ocean Front, Deluxe Hillside และ Superior Garden View รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆมากมายภายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นพายเรือพายัค นวดเท้า นวดแผนไทย นวดผ่อนคลาย บอกเลย ที่นี่แหละคือสวรรค์แห่งการพักผ่อน!
ที่ตั้ง: 44 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ต.บ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
ข้อมูลเพิ่มเติม » อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ (Ao Cho Grandview Hideaway Resort)


7
กระบี่
บุหงา ธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Nga Thani Resort & Spa)
พบกับสวรรค์ของการพักผ่อนกับที่พักสุดหรู บุหงา ธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักกระบี่ใจกลางไร่เลย์ตะวันออก ที่นี่เป็นรีสอร์ทร่วมสมัยที่ล้อมรอบไปด้วยความร่มรื่นของป่าโกงกาง มองเห็นวิวทะเลสวยๆบนทำเลที่เป็นส่วนตัว เข้ามาได้ด้วยเรือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ห้องพักทั้ง 59 ห้องของที่นี่ประกอบด้วย ห้องพักแบบ Deluxe, Deluxe Elegant, Deluxe Grand, Pool Villa และ 2 Bedroom Presidential Pool Villa ที่ตกแต่งเรียบหรูสไตล์ไทยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ทมีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส ร้านอาหาร พร้อมกิจกรรมต่างๆให้ได้สนุกกันเพียบ ทั้งการนั่งเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน เที่ยวเกาะ ดำน้ำ เดินป่า รับรองว่ามาพักที่นี่ไม่มีเบื่อแน่นอน
ที่ตั้ง: 479 หมู่ 2 อ่าวไร่เลย์ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
ข้อมูลเพิ่มเติม » บุหงา ธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Nga Thani Resort & Spa)

8
ชะอำ
สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Springfield @ Sea Resort & Spa)
วันหยุดริมทะเลของคุณและครอบครัว จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ณ สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูริมหาดชะอำ ที่ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ที่จะนำคุณไปสัมผัสกับธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม และทัศนียภาพท้องทะเลอันกว้างไกล ยิ่งไปกว่านั้นโปรแกรม สปาทรีทเม้นท์ ของที่นี่ ยังมีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ หลังจากชิลกับบรรยากาศแล้ว ขอแนะนำให้ลองลิ้มชิมรสอาหารบุฟเฟต์นานาชาติที่ Gourmet @ Sea Restaurant แต่ถ้าอยากดินเนอร์แบบกลางแจ้ง ก็ต้องที่ Aqua Bar & Grill @ Sea Restaurant และที่สำคัญ ด้วยมาตรฐานระดับ 5 ดาว จึงทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะต้องประทับใจเมื่อมาเข้าพักที่นี่อย่างแน่นอน
ที่ตั้ง: 858 ถ.จำนอง-ภูมิเวศ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
ข้อมูลเพิ่มเติม » สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Springfield @ Sea Resort & Spa)

9
กระบี่
ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Railay Great View Resort & Spa)
ไปชมวิวทะเลสวยๆ ที่ ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักกระบี่ที่วิวสวยสมชื่อจริงๆ เพราะที่นี่ตั้งอยู่บนเขา มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบสุดๆ บนไร่เลย์ฝั่งตะวันออก มาพักที่นี่จะได้ความรู้สึกเหมือนที่นี่คือสวรรค์บนดินเลยทีเดียว การันตีด้วยห้องพัก 2 ประเภท คือ Grand Deluxe Cottage และ Deluxe Cottage ที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น พร้อมการออกแบบที่เน้นความสะดวกสบายสูงสุด ภายในรีสอร์ทยังมีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เล่นน้ำเพลินๆพร้อมชมวิวทะเล และสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ส่วนใครที่ชอบกิจกรรม Adventure ที่นี่ก็มีทั้งการปีนผา เดินป่า หรือพายเรือคายัคให้ได้ทำกันด้วย รับรองว่าการมาพักผ่อนที่นี่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลยทีเดียว
ที่ตั้ง: 588 หมู่ 2 หาดไร่เลย์ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
ข้อมูลเพิ่มเติม » ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Railay Great View Resort & Spa)
เขียนโดย: Pookun Trichomwaree   เขียนวันที่ : -
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward