10 ที่พักวิวสวยหน้าฝน อยากตะโกนว่า I feel GOOD! – กาญจนบุรี เขาใหญ่ ราชบุรี เพชรบุรี ฯลฯ

10 ที่พักวิวสวยหน้าฝน อยากตะโกนว่า I feel GOOD! – กาญจนบุรี เขาใหญ่ ราชบุรี เพชรบุรี ฯลฯ

สายฝนโปรยปราย รู้สึกได้ถึงกลิ่นไอความเย็นชุ่มฉ่ำ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียวชอุ่มของต้นไม้ใบหญ้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่หลายคนชื่นชอบและอยากออกไปท่องเที่ยว ดังนั้น HotelSThailand.com จะขอพาคุณไปสัมผัสความสดชื่นเหล่านี้กับ 10 ที่พักวิวสวย บรรยากาศดี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ชนิดที่เรียกว่าฟินสุดพลัง จนคุณอยากตะโกนว่า "I feel good!" เลยทีเดียว
10 ที่พักวิวสวยหน้าฝน อยากตะโกนว่า 'I feel GOOD!'
1
กาญจนบุรี
ครอสทู ริเวอร์แคว (X2 River Kwai)
ที่พักสุดโรแมนติกริมฝั่งแม่น้ำแควน้อย ครอสทู ริเวอร์แคว (X2 River Kwai) จ.กาญจนบุรี มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 8 ห้อง ทุกห้องหันหน้าออกสู่แม่น้ำ สามารถมองเห็นวิวภูเขาและท้องฟ้าในมุมกว้างโดยไม่มีสิ่งใดบดบัง ภายในห้องพักมีอ่างอาบน้ำแบบอโรมาบาธ เหมาะสำหรับคู่รักนอนแช่น้ำฟังเสียงฝน สัมผัสความฟินสดชื่นแบบสองต่อสอง ส่วนการตกแต่งภายนอกก็เป็นแนว Industrial Chic เน้นความเก๋และทันสมัย ใครสนใจสามารถเดินทางมาที่รีสอร์ทได้ไม่ยาก เพราะตั้งอยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 20 นาที
ที่อยู่: 138 หมู่ 4 ต. หนองหญ้า อ. เมือง จ. กาญจนบุรี 71000
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
2
กาญจนบุรี
โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort)
รีสอร์ทธรรมชาติสไตล์ Boutique Log Cabin Home สำหรับทุกคนในครอบครัว โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort) จ.กาญจนบุรี หากใครอยากสัมผัสความสดชื่นของธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อยในช่วงหน้าฝน ขอแนะนำห้องพักแบบ Riverside Grand Deluxe ที่มีระเบียงส่วนตัวเล็กๆ ให้นั่งรับลมชมวิวแม่น้ำแควตลอดทั้งวัน ส่วนนอกด้านมีบ่อน้ำร้อนออนเซนกลางแจ้งที่สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงฐานกิจกรรมสุดหวาดเสียวมากกว่า 40 ฐานใน "Tree Top Adventure Park" รับรองว่าถูกใจทั้งครอบครัว
ที่อยู่: 118 หมู่ 8 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
3
กาญจนบุรี
เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort & Park)
ยกก๊วนไปนอนแพสูดไอเย็นให้ชุ่มปอด ที่ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort & Park) แพรีสอร์ทสุดฮิตในกาญจนบุรี นอกจากบรรยากาศจะชิลแสนชิลแล้ว ยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ และเครื่องเล่นสุดมันส์หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Water Park, ภูเขาจำลองสูง 5 เมตร, จักรยานน้ำ, เจ็ทสกี, สไลเดอร์ และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย เรียกว่าถ้าไม่อยากแค่นั่งๆนอนๆชมธรรมชาติเพียงอย่างเดียว เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค คือที่พักของคุณสำหรับหน้าฝนนี้
ที่อยู่: 241 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี 71250
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
4
เขาใหญ่
เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai)
หนีความวุ่นวายไปสูดกลิ่นฝนที่เขาใหญ่กับ เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai) โรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์น โอบล้อมด้วยธรรมชาติรอบทิศ ห้องพักตกแต่งในธีมธรรมชาติ 4 แบบ 4 สไตล์ ได้แก่ WOOD, EARTH, FLORAL และ FOREST เพิ่มสัมผัสเย้ายวนด้วยกลิ่นหอมและเสียงเพลงภายในห้องพัก และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้แช่ตัวจนชุ่มฉ่ำ จากนั้นไปเติมพลังด้วยอาหารสไตล์ homemade ที่นำวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นและผักออร์แกนิคปลูกเองมาปรุงเป็นอาหารสารพัดเมนูให้คุณลิ้มลอง
ที่อยู่: 329 ถ.ผ่านศึก-กุดคล้า ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
5
เขาใหญ่
ดี วารี ชาญวีร์ เขาใหญ่ (D Varee Charnvee Khao Yai)
รีสอร์ทหรูท่ามกลางธรรมชาติ ดี วารี ชาญวีร์ เขาใหญ่ (D Varee Charnvee Khao Yai) รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบด้วยอากาศบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็นและอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ให้ทุกคนในครอบครัวได้สัมผัสโอโซนจนชุ่มปอด พร้อมสนามกอล์ฟมาตรฐานสากล ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมสันทนาการแบบเดี่ยวหรือแบบครอบครัว เช่น ปั่นจักรยาน ปีนเขา รวมไปถึงร้านอาหาร Chez Sania (อาหารตะวันตก และไวน์), พูลบาร์ และคลับเฮาส์ ให้บริการอีกด้วย
ที่อยู่: 333/2 หมู่ 12 ขนงพระ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 30130
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
6
สมุทรสงคราม
อสิตา อีโค รีสอร์ท (Asita Eco Resort)
สัมผัสความเรียบง่ายของวิถีชีวิตไทยริมสายน้ำ ณ อสิตา อีโค รีสอร์ท (Asita Eco Resort) รีสอร์ทธรรมชาติแนวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่ยังคงวิถีชีวิตเรียบง่ายแบบไทยในชนบทไว้อย่างชัดเจน ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบเรือนไทย และห้องพักวิลล่าอนุรักษ์ธรรมชาติ ซึ่งอยู่กลางสวนสนและมีคลองอยู่หน้าระเบียงห้องทุกหลัง ให้ได้เล่นน้ำในสระธรรมชาติอย่างสนุนสนานและเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการสปา "spa by asita" และบาร์เครื่องดื่ม "asita bar & rest" พร้อมเมนู อาหารทะเลสดจากฟาร์มเสิร์ฟความสุขส่งตรงถึงปลายลิ้น
ที่อยู่: 33/3 ต.ท้ายหาด อ.เมือง อัมพวา จ.สมุทรสงคราม 75000
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
7
ราชบุรี
บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aom Kod Kun Kao)
พักผ่อนในอ้อมกอดของขุนเขาบนพื้นที่กว่า 40 ไร่ ณ บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aom Kod Kun Kao) ที่พักบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบอบอวลไปด้วยหมู่มวลขุนเขา ลำธารน้ำใส และต้นไม้เขียวขจี บ้านพักออกแบบสไตล์เตอร์เรเนียนผสมบาหลี เน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติและโทนสีขาว-น้ำตาล จากเตียงนอนสามารถมองเห็นภูเขา ลำธาร และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร "ครัวจันทร์ฉาย" ซึ่งให้บริการอาหารไทย จีน ฝรั่ง รสชาติอร่อย สะอาด ถูกหลักอนามัย
ที่อยู่: 47/2 หมู่ 2 สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ประเทศไทย 70180
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
8
ราชบุรี
คุ้มดำเนิน รีสอร์ท (Khum Damnoen Resort)
ที่พักเปิดใหม่ใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี คุ้มดำเนิน รีสอร์ท (Khum Damnoen Resort) ที่มีทั้งบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว พร้อมห้องพักให้เข้าพักถึง 5 ประเภท คือ Superior, Superior Pool Villa, Deluxe Pool Villa, Deluxe Pool Villa with Outdoor Jacuzzi และ Grand Deluxe Pool Villa with Outdoor Jacuzzi ที่ทุกๆห้องตกแต่งได้อย่างหรูหราและมีสไตล์ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ และมุมสบายๆให้ได้ผ่อนคลายกันมากมาย แค่มานอนชิลล์ๆในหน้าฝนแบบนี้ก็ดีต่อใจที่สุดแล้ว
ที่อยู่: 50/1 หมู่ 7 ต.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี 70130
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
9
เพชรบุรี
ดี วารี ดีว่า นาน่า แก่งกระจาน (D Varee Diva Nana Kaeng Krachan)
ดี วารี ดีว่า นาน่า แก่งกระจาน (D Varee Diva Nana Kaeng Krachan) ที่พักริมแม่น้ำเพชรบุรี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขื่อนแก่งกระจาน และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ภายในแบ่งพื้นที่ใช้สอยและมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว มีมุมอ่านหนังสือ ฟังเพลง และสระว่ายน้ำส่วนกลาง หรือจะลงเล่นน้ำในแม่น้ำก็ได้เช่นกัน ในส่วนห้องพักแบ่งออกเป็น Deluxe Room ในโซนไม้ดอกไม้ประดับ และเป็นจุดชมวิวของแม่น้ำเพชรบุรี, Premier Room ในโซนสวนสวยและกล้วยไม้หลากพันธุ์, Jacuzzi Suite เหมาะสำหรับรับลมชมธรรมชาติ และยังมีห้องแฟมิลี่ สำหรับ 4 และ 6 ท่าน อีกด้วย
ที่อยู่: 139 หมู่ ที่ 13 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
10
เกาะสมุย
บ้านหินทราย รีสอร์ท (Baan Hin Sai Resort)
หน้าฝนแบบนี้ใครมีโอกาสไปเที่ยวเกาะสมุย ขอแนะนำ บ้านหินทราย รีสอร์ท (Baan Hin Sai Resort) รีสอร์ทบรรยากาศสุดร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยต้นไม้มากมาย ตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมวิวระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม พร้อมห้องพักให้บริการถึง 78 ห้อง ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ และสปาศิรารมย์ ให้ได้ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อน การันตีด้วยรางวัล World Luxury Spa Award 2014 และ 2016
ที่อยู่: 5/5 หมู่ 3 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี 84320
ราคาเริ่มต้น: -- จองเลย!
เขียนโดย: Pookun Trichomwaree   เขียนวันที่ : 21 สิงหาคม 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward