รวมโรงแรมมีสไลเดอร์ ที่พักพร้อมสวนน้ำสำหรับครอบครัว ในเมืองยอดฮิตทั่วไทย

รวมโรงแรมมีสไลเดอร์ ที่พักพร้อมสวนน้ำสำหรับครอบครัว ในเมืองยอดฮิตทั่วไทย

ยกครอบครัวไปพักผ่อนครั้งหน้าเอาใจเหล่าบรรดาคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกกันซักหน่อย ทาง HotelSThailand.com จึงรวมโรงแรม ที่พัก ที่มีสไลเดอร์ ลื่นปรื๊ดๆ เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง หรือแม้จะเป็นสวนน้ำขนาดย่อมที่มีอยู่ในโรงแรมเลย เพื่อเตรียมพร้อมมอบความสนุกให้กับทุกท่านที่มาพักผ่อน ยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้ ได้เล่นน้ำ กระโดดตู้มต้าม คงจะทำให้การพักผ่อนของคุณสนุกสุดๆขึ้นไปอีกแน่นอน
1
ชะอำ
สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Springfield @ Sea Resort & Spa)
เก็บช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แสนประทับใจไว้ในความทรงจำ เมื่อมาพักที่ สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักริมชายหาดชะอำที่มีความหรูหราเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งผสมผสานกันระหว่างสไตล์โมเดิร์นและทรอปิคอลสุดร่มรื่น ที่พักหัวหินแห่งนี้มีไฮไลท์ คือสระว่ายน้ำ ที่แบ่งเป็นส่วนผู้ใหญ่และเด็ก พร้อมเครื่องเล่นต่างๆมากมาย พร้อมให้ผู้เข้าพักทุกคนได้มาสนุกกัน ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว
ที่อยู่: 858 ถ.จำนอง-ภูมิเวศ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

2
เขาใหญ่
เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท (The Greenery Resort)
พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติและสูดอากาศดีๆ ที่ เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่สุดเงียบสงบ ห้องพักหรูหรา วิวภูเขาที่เห็นแล้วต้องรู้สึกสดชื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและการบริการที่อบอุ่น ยิ่งถ้ามาเป็นครอบครัว เด็กๆจะได้สนุกไปกับสวนน้ำอะควาโซนสุดสดชื่น โดยมีค่าใช้จ่ายสำหรับเข้าสวนน้ำแบบ One Day Pass ตามประเภทของบุคคล คือ เด็กที่ความสูงต่ำว่า 110 ซม. ราคาบัตร 200 บาท/คน และ ผู้ใหญ่หรือเด็กที่ความสูงมากกว่า 110 ซม. ราคาบัตร 280 บาท/คน ส่วนใครที่ชอบความตื่นเต้นก็มีเครื่องเล่นต่างๆในกรีนเนอรี่ ไลฟ์ปาร์ค และกิจกรรมผจญภัยแบบจัดเต็มไว้ให้ทุกคนมาสัมผัสกันอีกด้วย
ที่อยู่: 188/1 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

3
พัทยา
เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya)
ที่พักพัทยาริมทะเลพร้อมไฮไลท์ คือ สวนน้ำสุดอลังการ รอให้ทุกคนมาสัมผัส ที่ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช พัทยา มาพักผ่อนที่นี่ทุกคนจะได้สนุกไปกับโซนสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่มีทั้งสไลเดอร์และเครื่องเล่นต่างๆมากมาย ในโซนสวนน้ำสำหรับเด็กยังมีการทำพื้นเป็นยางเพื่อป้องกันการหกล้มอีกด้วย สนุกกันได้แบบสบายใจแน่นอน นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องพักสุดสบาย และมุมถ่ายรูปสวยๆอยู่ทั่วบริเวณ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวที่สุด
ที่อยู่: 277-8 หมู่ 5 ซ.18 ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

4
พัทยา
เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท พัทยา (Mercure Pattaya Ocean Resort)
ลั้นลาตามประสาครอบครัวกันที่ที่พักพัทยาสุดเริ่ด อย่าง เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท พัทยา พักผ่อนในห้องพักบรรยากาศอบอุ่น มองเห็นวิวทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนั้น ที่นี่ยังมีสวนน้ำถึง 2 โซน แบ่งออกเป็นโซนผู้ใหญ่และเด็ก ซึ่งเป็นสวนน้ำขนาดย่อมๆ มีทั้งน้ำตกจำลอง สไลเดอร์ และเครื่องเล่นต่างๆที่รับรองว่าเด็กๆทั้งหลายจะต้องเล่นกันอย่างเพลิดเพลินแน่นอน
ที่อยู่: 463/100 หมู่ 9 ถ.พัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

5
เกาะช้าง
เกาะช้าง ลากูน ปริ้นเซส (Koh Chang Lagoon Princess)
ใช้เวลาชิลล์ๆไปกับที่พักบนหาดทรายขาว ติดริมหาด เกาะช้าง ลากูน ปริ้นเซส ให้คุณได้เดินไปเล่นน้ำริมทะเลได้อย่างสบายๆ หรือถ้าใครที่มาเป็นครอบครัว ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์สุดสนุกให้เด็กๆได้เล่นน้ำกันให้จุใจอีกด้วย ส่วนผู้ใหญ่ก็ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ชื่นชมหาดทราย สายลม และแสงแดด พักผ่อนในห้องพักสุดสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักเกาะช้างแห่งนี้
ที่อยู่: 7/5 หมู่ 4 หาดทรายขาว เกาะช้าง จ.ตราด 23170
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

6
ภูเก็ต
เซ็นทารา แกรนด์ เวสต์ แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Centara Grand West Sand Resort & Villas)
เมื่อไปเที่ยวภูเก็ต ก็ต้องมาดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆและความสนุกกันที่ เซ็นทารา แกรนด์ เวสต์ แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่พักภูเก็ตใกล้สนามบิน ที่กว้างขวาง พร้อมสวนน้ำ Splash Jungle Water Park ไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้ ที่มีหลากหลายโซนให้ได้สัมผัส ทั้งสระน้ำวน สระน้ำคลื่นเทียม สระเด็กพร้อมสไลเดอร์สุดสนุก และเครื่องเล่นอีกมากมายให้ได้มาสนุกกันจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยล่ะ
ที่อยู่: 65 หมู่ 4 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

7
ระยอง
ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort & Spa)
พาครอบครัวไปพักผ่อนชิลล์ๆใกล้กรุงเทพ ที่ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเรียบหรูมีสไตล์ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทย ในบรรยากาศดีๆใกล้ชิดทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ทมีบริการต่างๆมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งริมสระว่ายน้ำยังมี Kids Club รวมไปถึงสระว่ายน้ำและสไลเดอร์ขนาดใหญ่ให้เด็กๆได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับรีสอร์ทสุดชิลล์แห่งนี้
ที่อยู่: 99/5 หมู่ 2 ถ.เพแกลงกร่ำ ต.ซากพงศ์ อ.แกลง จ.ระยอง 21190
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

8
เกาะช้าง
ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Seaview Resort & Spa)
อีกหนึ่งที่พักเกาะช้างที่เราขอแนะนำ ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเงียบสงบ และบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมกิจกรรมมากมายให้ได้ใช้เวลาเพลิดเพลิน เช่น พายเรือคายัค เดินเล่นชมทะเลแหวก ดินเนอร์สุดโรแมนติกพร้อมชมพระอาทิตย์ตก ซึ่งภายในรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ พร้อมสไลด์เดอร์ที่เด็กก็สนุกได้ ผู้ใหญ่ก็เล่นดี ไว้ให้ได้มาสัมผัสกันอีกด้วยล่ะ มาลองพักที่นี่กันดูนะ!
ที่อยู่: 63 ม.4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จ.ตราด 23170
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

9
กาญจนบุรี
เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort and Park)
พักสนุก สุดมันส์ใกล้กรุงเทพ ต้องมาที่ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค ที่พักกาญจนบุรีบนแพสไตล์มัลดีฟส์ ที่ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน นอกจากการพักผ่อนสุดสบายแล้วยังจะได้สนุกไปกับเครื่องเล่นทางน้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาจำลองสูง 5 เมตร สไลเดอร์น้ำ จักรยานน้ำ เจ็ทสกี และกีฬาทางน้ำอื่นๆ บอกเลยว่า ใครที่รักความตื่นเต้นไม่ควรพลาดที่พักสุดเจ๋งแห่งนี้!
ที่อยู่: 241 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี 71250
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

10
ชะอำ
ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา ชะอำ (Furama Xclusive Sandara)
ครอบครัวไหนที่ต้องการพาเด็กๆไปเปลี่ยนบรรยากาศรับความสดชื่นริมทะเล ขอแนะนำ ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา ชะอำ ที่พักชะอำสุดเก๋ บรรยากาศสบายๆใกล้ชายหาด พร้อมห้องพักหลากหลายประเภท และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และยังแบ่งโซนสำหรับเด็กพร้อมสไลเดอร์ รวมไปถึง Kids Club ให้ได้เล่นกันอย่างสนุกอีกด้วย มาพักที่นี่รับรองว่าผู้ใหญ่ก็ถูกใจ เด็กๆก็สนุกสุดๆ
ที่อยู่: 243 ถ.ร่วมจิต อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

11
กระบี่
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช (Holiday Inn Resort Krabi Aonang Beach)
ที่พักกระบี่กลิ่นอายบูทีคที่เหมาะสำหรับการมาผ่อนคลายให้หายเหนื่อยเป็นที่สุด ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช ด้วยมุมพักผ่อนมากมายภายในรีสอร์ท และห้องพักสุดอบอุ่นสไตล์ปูนเปลือย ภายในรีสอร์ทยังมีโซนเล่นน้ำอย่างสระว่ายน้ำสีสดใส พร้อมเครื่องเล่นและสไลเดอร์ให้ได้เล่นกันอย่างจุใจ บอกเลยว่าที่นี่จะเป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆกันอย่างแน่นอน และถ้าเบื่อเล่นน้ำแล้ว ที่นี่ยังมี Kids Club ขนาดใหญ่ที่สุดในอ่าวนาง ให้เด็กๆได้สนุกกันอีกด้วย
ที่อยู่: 123 ม.3 อ่าวนางบีช อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

12
เกาะช้าง
เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท (Centara Koh Chang Tropicana Resort)
เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท รีสอร์ทบนหาดคลองพร้าวที่มีพื้นที่กว่า 40 ไร่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิดในสไตล์ป่าเขตร้อน พร้อมห้องพักสุดสบายที่เน้นการเข้าพักแบบเป็นครอบครัว ที่นี่จึงมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากมาย เช่น สปา พายเรือคายัค กีฬาทางน้ำ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ ให้แต่ละครอบครัวได้ใช้เวลาดีๆด้วยกัน และเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นเมื่อมาพักที่พักเกาะช้างแห่งนี้
ที่อยู่: 17/3 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จ.ตราด 23170
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

13
ภูเก็ต
สันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket)
ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆและวิวทะเลสุดตระการตา ที่ สันติ์สุริย์ ภูเก็ต ที่พักภูเก็ตบรรยากาศอบอุ่นบนเนินเขาใกล้หาดในหาน ห้องพักกว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่มีไฮไลท์คือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นสระผู้ใหญ่ สระเด็ก และมุมที่มีทั้งสไลเดอร์ให้ได้สนุกกัน และมุมกระโดดน้ำท้าความสูงอีกด้วย ซึ่งรอบๆสระว่ายน้ำยังมีบาร์ริมสระสุดชิลล์ จิบเครื่องดื่มเบาๆนั่งชมวิวสระว่ายน้ำมันก็จะดีอยู่นะ
ที่อยู่: 11/5 หมู่ 1 หาดในหาน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

เขียนโดย: nattawan   เขียนวันที่ : 17 เมษายน 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward