5 คาเฟ่ในสวน นนทบุรี บรรยากาศดีน่าแวะไปเช็คอิน ใน นนทบุรี

5 คาเฟ่ในสวน นนทบุรี บรรยากาศดีน่าแวะไปเช็คอิน ใน นนทบุรี

เมื่อร่างกายต้องการคาเฟอีนมาเติมพลัง คงจะดีไม่น้อยถ้าเราได้นั่งดื่มกาแฟชิลล์ๆ ในบรรยากาศผ่อนคลาย สบายๆ มองไปแล้วเห็นต้นไม้ใบหญ้า วันนี้ HotelSThailand จะพาเพื่อนๆ แวะไปเก็บบรรยากาศสวยๆ ของคาเฟ่ในสวน พร้อมจิบกาแฟรสเลิศ เติมพลังให้กับวันเหนื่อยล้า กับ 5 คาเฟ่ในสวน จังหวัดนนทบุรี ที่เดินทางง่ายๆ และน่าแวะไปเช็คอินที่สุดเลยล่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า!
5 คาเฟ่ในสวน นนทบุรี บรรยากาศดีน่าแวะไปเช็คอิน
1
Butter Up Cafe
Butter Up Cafe, นนทบุรี Butter Up Cafe, นนทบุรี
Butter Up Cafe, นนทบุรี Butter Up Cafe, นนทบุรี
เริ่มต้นร้านแรกกันที่คาเฟ่บนถนนแจ้งวัฒนะ ที่มองดูภายนอกอาจจะดูคล้ายๆบ้านธรรมดา แต่ภายในกลับเป็นคาเฟ่สุดเก๋ อย่าง Butter Up Cafe ที่นี่มีทั้งพื้นที่ภายในบ้านแอร์เย็นฉ่ำ ส่วนใครที่อยากสัมผัสธรรมชาติสีเขียวก็มีห้องเรือนกระจกให้นั่งจิบกาแฟ ทานของหวาน แบบบรรยากาศดีสุดๆ ส่วนเมนูของที่นี่ก็ดีงามไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง Rich Cocoa โกโก้เข้มข้นที่คนรักโกโก้ไม่ควรพลาด รวมไปถึงของหวานก็มีให้เลือกมากมาย ส่วนใครอยากทานอาหาร ก็บอกเลยว่าอร่อยมาก เพราะเป็นสูตรจากคุณแม่ ใครได้ชิมรับรองต้องติดใจ!
ที่ตั้ง: 59/318 ถ.แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เวลาทำการ: วันจันทร์ - วันอาทิตย์ 10.00 - 21.30 น. (หยุดทุกวันพุธ)
2
บางกอกดอย คาเฟ่
บางกอกดอย คาเฟ่, นนทบุรี บางกอกดอย คาเฟ่, นนทบุรี
บางกอกดอย คาเฟ่, นนทบุรี บางกอกดอย คาเฟ่, นนทบุรี
ร้านคาเฟ่สุดเก๋า ตกแต่งได้ฟีลย้อนเวลากลับไปกรุงเทพในสมัยก่อน มีทั้งโรงภาพยนตร์จำลอง ชิงช้าสวรรค์ และมุมสวนสีเขียวสบายตาให้ได้นั่งเล่น ถ่ายรูป จิบกาแฟกันแบบชิลล์ๆ ส่วนด้านในร้านก็ตกแต่งสไตล์วินเทจ เปิดเพลงประกอบเข้ากับบรรยากาศ นอกจากความเก๋ไก๋ของร้านแล้ว เมนูอาหารแต่ละอย่างของ บางกอกดอย คาเฟ่ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยการตั้งชื่อเมนูได้อย่างเก๋ เช่น เข้ม - ดำ - แข็ง (กาแฟดำใส่น้ำแข็ง) ญี่ปุ่นติดเกาะ (ชาเขียวทานกับไอศกรีมมะพร้าว) แฟนทาสติก 4 (ขนมปังหน้าต่างๆ 4 หน้า) ซึ่งใครอยากมาลองชิมเมนูสุดอร่อย กับร้านบรรยากาศย้อนยุคและสวนสีเขียว ไม่ควรพลาดร้านนี้
ที่ตั้ง: 333 บางกอกเดย์ราม่า สตูดิโอ หมู่บ้านโนเบิลจีโอ ถ.นครอินทร์ - พระราม 5 อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
เวลาทำการ: วันอังคาร - วันอาทิตย์ 07.00 - 18.00 น.
3
Farmily - a cafe in farm -
Farmily - a cafe in farm -, นนทบุรี Farmily - a cafe in farm -, นนทบุรี
Farmily - a cafe in farm -, นนทบุรี Farmily - a cafe in farm -, นนทบุรี
หลบหนีมลพิษไปสูดกลิ่นไอธรรมชาติกับร้านกาแฟในสวนอย่าง Farmily - a cafe in farm - ที่มีบรรยากาศชวนให้มานั่งชิลล์รับลม ปล่อยเวลาเดินช้าๆ พร้อมทานเครื่องดื่มเบาๆ นอกจากสวนสุดร่มรื่นแล้วที่นี่ยังมีโรงเรือนปลูกเมล่อนและฟักทองญี่ปุ่นอีกด้วยล่ะ ส่วนภายในตัวร้านแม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟและตกแต่งสไตล์วินเทจได้อย่างลงตัว พร้อมเมนูแนะนำของร้าน อย่าง Waffle Chocolate Sauce ที่เป็นวาฟเฟิลนุ่มๆ ราดซอสช็อกโกแลตและวิปครีม และถ้าใครมาในช่วงที่เมล่อนสุก ก็อาจจะได้ชิมเมนูอร่อยๆจากเมล่อนกันด้วยนะ อย่าลืมแวะมาลองกันให้ได้เลยล่ะ
ที่ตั้ง: 50/1 ซ.บางพลับ 5 หมู่ 2 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เวลาทำการ: วันอังคาร - วันศุกร์ 09.00 - 17.00 น. วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 09.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
4
กาแฟบ้านเลขที่ 1
กาแฟบ้านเลขที่ 1, นนทบุรี กาแฟบ้านเลขที่ 1, นนทบุรี
กาแฟบ้านเลขที่ 1, นนทบุรี กาแฟบ้านเลขที่ 1, นนทบุรี
ถ้าใครได้มาเที่ยวเกาะเกร็ด อย่าลืมแวะไปหลบร้อนกับร้านกาแฟสุดร่มรื่น ที่ กาแฟบ้านเลขที่ 1 กันนะ ที่นี่เป็นร้านกาแฟแบบบ้านทรงไทยประยุกต์ที่มีซุ้มกาแฟอยู่ด้านหน้า ส่วนภายในร้านก็เป็นสวนสีเขียวร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ และยังมีบริเวณที่นั่งที่สามารถห้อยขาริมคลอง นั่งมองบรรยากาศสุดชิลล์พร้อมคุยกับเพื่อนๆได้อีกด้วย ส่วนเมนูอาหารที่นี่ก็มีทั้งเครื่องดื่ม ของว่างต่างๆมากมาย เหมาะกับการมาพักผ่อนหลังจากเดินช้อปปิ้งรอบเกาะเกร็ดจนเหนื่อย มานั่งพักที่ร้านนี้ก็เหมือนกับได้ชาร์จแบตให้ตัวเองเลยล่ะ
ที่ตั้ง: 1 หมู่1 ถนนเกาะเกร็ด ต.เกาะเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เวลาทำการ: เปิดวันเสาร์ - วันอาทิตย์ 10.30 - 17.00 น.
5
Tea Time’s The Charm
Tea Time’s The Charm, นนทบุรี Tea Time’s The Charm, นนทบุรี
Tea Time’s The Charm, นนทบุรี Tea Time’s The Charm, นนทบุรี
ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/teatimesthecharm/
มาจิบชากันที่คาเฟ่ในสวนท่ามกลางบรรยากาศชนบทอังกฤษสุดอบอุ่น อย่างร้าน Tea Time’s The Charm ที่ตั้งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด 19 ตรงข้ามกับเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะนั่นเอง ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์วินเทตผสมอินดัสเทรียลลอฟท์ มองออกไปด้านนอกเห็นสวนสีเขียวสบายตา ส่วนเมนูที่นี่แน่นอนว่าจะต้องเป็นชาสไตล์อังกฤษ รวมไปถึงเมนูขนมหวานต่างๆ ทั้งเค้ก มาการอง รวมไปถึงอาหารต่างๆที่แนะนำว่าควรมาลอง ใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศการจิบชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ และละเลียดชิมของอร่อย ไม่ควรพลาดร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง
ที่ตั้ง: 64/18 ซ.แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด 19 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เวลาทำการ: วันจันทร์ - วันอังคาร และ วันพฤหัส - วันศุกร์ 09.00 - 18.00 น. วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 09.00 - 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 19 กันยายน 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward