10 ที่พักสุดสวีทยามฝนพรำ เติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจ ใน กาญจนบุรี เชียงใหม่ เกาะสมุย เขาใหญ่ อัมพวา สุโขทัย เชียงราย พัทยา หัวหิน

10 ที่พักสุดสวีทยามฝนพรำ เติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจ ใน กาญจนบุรี เชียงใหม่ เกาะสมุย เขาใหญ่ อัมพวา สุโขทัย เชียงราย พัทยา หัวหิน

เมื่อฤดูฝนมาพร้อมกับอากาศเย็นๆและความเหงา งั้นเราลองชวนคนรู้ใจไปเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนสักหน่อยดีไหม HotelSThailand.com ขอแนะนำ 10 ที่พักสุดสวีทยามฝนพรำ เติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจ ให้เพื่อนๆลองชวนคนรักไปเติมความหวานยามหน้าฝน ขอบอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศดี โรแมนติกสุดๆ ต่อให้ฝนจะตกหนักแค่ไหน แต่ก็อบอุ่นหัวใจแน่นอน!
10 ที่พักสุดสวีทยามฝนพรำ เติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจ
1
สุราษฎร์ธานี
ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท (Punnpreeda Beach Resort)
ควงคนรู้ใจไปติดเกาะสวรรค์ที่ล้อมรอบด้วยทะเลสีคราม และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ พร้อมที่พักสุดสวีทอย่าง ปัณปรีดา บีช รีสอร์ท ที่พักเกาะสมุยริมทะเลท่ามกลางธรรมชาติและความสงบ ด้วยห้องพักทั้งหมด 4 ประเภท คือ Deluxe, Villa Deluxe, Grand Deluxe และ Beach Front Suite ที่ตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติก เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้คุณและคนรู้ใจได้ใช้เวลาส่วนตัวพักผ่อนอย่างเต็มที่ในฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำนี้
ที่อยู่: 32 หมู่ 4 หาดบางรัก เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

2
สมุทรสงคราม
อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา (Asita Eco Resort)
มาสูดความสดชื่นในหน้าฝนเคียงคู่กับคนรู้ใจใกล้ๆกรุงเทพ ที่ อสิตา อีโค รีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ริมคลองได้อารมณ์แบบเรียบง่าย และเป็นส่วนตัวสุดๆ พร้อมห้องพักให้เลือกทั้ง 4 ประเภท คือ Superior, Villa Deluxe, Thai Deluxe และ Thai Suite นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมต่างๆ เช่น ใส่บาตรพระสงฆ์ทางเรือยามเช้า ว่ายน้ำในสระน้ำเกลือ ขี่จักรยานเที่ยวชมภายในรีสอร์ท ฯลฯ ให้แขกได้สัมผัสธรรมชาติและบรรยากาศสดชื่นในหน้าฝนได้อย่างเต็มอิ่ม เมื่อได้มาพักที่ที่พักอัมพวาแห่งนี้!
ที่อยู่: 33/3 ต.ท้ายหาด อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม 75000
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

3
เชียงราย
เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท (Le Meridien Chiang Rai Resort)
พักผ่อนฤดูฝนที่เหนือสุดแดนสยาม กับที่พักสุดหรูริมแม่น้ำกก เลอ เมอรีเดียน เชียงราย รีสอร์ท สัมผัสความหรูหราพร้อมสูดอากาศ และธรรมชาติหน้าฝนสุดฟินพร้อมคนรู้ใจ ด้วยห้องพักถึง 5 ประเภทสำหรับการพักผ่อน ทั้ง Deluxe Garden View, Deluxe River View, Grand Deluxe Pool View, Grand Deluxe Garden Terrace และ Grand Suite ผ่อนคลายไปกับกิจกรรมต่างๆภายในรีสอร์ท เช่น การเข้าชมศูนย์ศิลปะ Unlock Art ที่ไร่แม่ฟ้าหลวง สปาสุดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำ มาเก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆกับที่พักเชียงรายแห่งนี้กันเถอะ
ที่อยู่: 221/2 หมู่ 20 ถ.แควหวาย ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

4
เชียงใหม่
พราวภูฟ้า ฮิป แอนด์ กรีน รีสอร์ท (Proud Phu Fah)
ที่พักฮิปๆในเชียงใหม่ ที่ควงคนรู้ใจไปได้ไม่มีเบื่อ พราวภูฟ้า ฮิป แอนด์ กรีน รีสอร์ท ที่กรีนสมชื่อเพราะรายล้อมไปด้วยแมกไม้ และลำธารไหลเย็น พร้อมอากาศบริสุทธิ์ของหน้าฝน ที่นี่มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ Villa Zone ริมลำธารธรรมชาติ และ Phu Zone วิวภูเขา พร้อมอ่างจากุซซี่และสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ได้ใช้เวลาสวีทกันอย่างเต็มที่ท่ามกลางธรรมชาติและสายฝนโปรยปราย นอกจากนั้น ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยว เช่น ปางช้างแม่สา สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และม่อนแจ่มอีกด้วย เรียกว่าสะดวกสบายทั้งการพักผ่อนและการเดินทางจริงๆ
ที่อยู่: 97/5 หมู่ 1 ถ.แม่ริม - สะเมิง กม.17 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

5
นครราชสีมา
เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai)
เติมความชุ่มฉ่ำให้กับหัวใจ กับที่พักเขาใหญ่ท่ามกลางความเงียบสงบ เดอะ ปาซ เขาใหญ่ ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ บรรยากาศเย็นสบาย โดยเฉพาะในหน้าฝนแบบนี้ที่จะได้รับความสดชื่นแบบเต็มปอด ที่นี่มีห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ Scenery Villa, Spacious Deluxe, Horizon Villa, Jacuzzi Villa และ Pool Villa ที่มีระเบียงเปิดให้ชมธรรมชาติได้อย่างเต็มตา ผ่อนคลายสบายใจไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ว่ายน้ำในสระไร้ขอบพร้อมชมวิวภูเขาสวยๆ ทำสปาผ่อนคลาย หรือจะแช่ออนเซ็นให้ร่างกายอบอุ่นในวันฝนตกก็ดีต่อใจมากเลยทีเดียว
ที่อยู่: 455 หมู่ 20 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

6
ชลบุรี
วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya)
สัมผัสความโรแมนติกริมทะเลพัทยา หย่อนกาย สบายใจไปกับคนข้างๆ ที่ วีรันดา รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ริมทะเลนาจอมเทียน พร้อมพักผ่อนชิลล์ๆในห้องพักถึง 6 ประเภท คือ Sea Scape, Seascape Ocean View, Sea Breeza, Ocean Front, Family Pool Suite และ Sky Pool Villa ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งเป็นจุดเด่นของที่พักพัทยาแห่งนี้ นอกจากนั้นยังมีพื้นที่อาบแดดริมทะเล พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินกับคนรู้ใจได้อีกด้วย บรรยากาศแบบนี้บอกเลยว่า ฟินสุดๆ!
ที่อยู่: 211 หมู่ที่ 1 ซอย นาจอมเทียน 4 พัทยา จ.ชลบุรี 20250
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

7
เชียงใหม่
ยู นิมมาน (U Nimman Chiang Mai)
อากาศดีๆในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ต้องไปแอ่วเหนือชมธรรมชาติ พร้อมพักที่พักสุดฮิปกลางเมืองเชียงใหม่ อย่าง ยู นิมมาน เชียงใหม่ ที่คุณสามารถเลือกประเภทของหมอน กลิ่นสบู่ และกลิ่นชาที่ชื่นชอบได้ด้วยตัวเอง พร้อมเลือกห้องพักได้ถึง 5 ประเภท คือ Deluxe, Deluxe Balcony, Deluxe Corner, Suite 1 Bedroom และ Suite 2 Bedroom ที่กว้างขวางและออกแบบอย่างสวยงามเข้ากับความเป็นล้านนา นอกจากจะได้สวีทกันในห้องพักแล้ว ยังสามารถเดินทางไปเที่ยวตามที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย มาพักที่พักเชียงใหม่แห่งนี้ รับรองได้เลยว่าดีจริงๆ!
ที่อยู่: 1 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

8
ภูเก็ต
เครส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า (Crest Resort & Pool Villas)
ชวนคนรู้ใจไปพักผ่อนชมวิวทะเลสวยๆกับที่พักภูเก็ตบนเนินเขาบริเวณหาดไตรตรัง เครส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า รีสอร์ท ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่และวิวทะเลสวยๆ 240 องศา ห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น 6 ประเภท คือ Deluxe, Deluxe Sea View, Deluxe Pool Access Sea View, Pool Villa, Premium Pool Villa และ Family Pool Villa ที่ครบครันด้วยความสะดวกเหมาะกับการมาผ่อนคลายในวันว่างๆเป็นที่สุด และยังสามารถชวนแฟนไปชิลล์ที่บาร์ริมสระ ชมวิวเมืองภูเก็ต และชมพระอาทิตย์ตกดินสวยๆจากในรีสอร์ทแห่งนี้ได้เลยล่ะ
ที่อยู่: 95 ถ.หมื่นเงิน ไตรตรัง หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต 83150
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

9
ประจวบคีรีขันธ์
ช็อกโกแลต บ็อกซ์ หัวหิน (Chocolate Box)
อบอุ่นหัวใจไปกับที่พักน่ารักริมทะเลหัวหินอย่าง ช็อกโกแลต บ็อกซ์ หัวหิน ที่พักสุดชิคสไตล์มินิมอล ที่เน้นความเรียบง่าย ควงแฟนไปรับรองว่าร้องว้าว! ที่พักหัวหินแห่งนี้มีห้องพัก 3 ประเภท คือ White Chocolate สไตล์โมเดิร์น บีช ลอฟต์ Milk Chocolate ที่เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน และ Dark Chocolate บรรยากาศเงียบสงบ มองเห็นวิวทะเล เหมาะกับการสวีทกับคนรู้ใจ 2 ต่อ 2 นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีทั้งคาเฟ่เก๋ๆ เล้าจน์ บาร์หน้าหาดสุดชิลล์ เสาร์ - อาทิตย์นี้ถ้ามีเวลาว่างๆ อย่าลืมชวนคนรู้ใจไปชิมรสชาติช็อกโกแลตที่นี่กันล่ะ!
ที่อยู่: 13/15 ซีนสเปซ หัวหิน ซ.หัวหิน 35 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

10
กาญจนบุรี
เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The FloatHouse River Kwai)
อีกหนึ่งที่พักสุดสวีทกลางแม่น้ำแควน้อย จ.กาญจนบุรี ที่เหมาะกับการชวนคนรู้ใจมานอนชิลล์ๆ ฟังเสียงน้ำไหล ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อม ที่ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท บริการห้องพัก Floating Villa หรูหรามีรสนิยม สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแควได้จากในห้องพัก พร้อมระเบียงส่วนตัวและชิงช้าริมแม่น้ำสุดชิลล์ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆให้ได้ทำกันแบบไม่มีเบื่อ เช่น พายแคนู ล่องแพ ชมน้ำตก เดินป่า ดูนก หน้าฝนนี้ถ้ากำลังมองหาที่พักโรแมนติกเติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจอยู่ล่ะก็ ที่พักกาญจนบุรีแห่งนี้ก็คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด
ที่อยู่: 55 หมู่ 5 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 8 สิงหาคม 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward