Winter นี้ ไม่มีเหงา! 10 ที่พักรับลมหนาวน่าไปเช็คอิน ใน เชียงใหม่ เชียงราย เขาใหญ่ กาญจนบุรี

Winter นี้ ไม่มีเหงา! 10 ที่พักรับลมหนาวน่าไปเช็คอิน ใน เชียงใหม่ เชียงราย เขาใหญ่ กาญจนบุรี

หน้าหนาวแบบนี้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการออกไปพักผ่อนสูดอากาศสดชื่น หลบหนีความวุ่นวายไปเฮฮาปาร์ตี้กับคนรู้ใจให้ลืมเหนื่อยกันดีกว่า HotelSThailand มี 10 ที่พักรับลมหนาว บรรยากาศดีที่หนาวนี้ต้องไปเช็คอิน มาแนะนำให้เพื่อนๆได้แวะไปพักผ่อนกัน และความพิเศษของที่พักเหล่านี้ก็คือ เมื่อเพื่อนๆจองที่พักเหล่านี้ผ่าน PayPal ยังจะได้รับส่วนลดที่พักเพิ่มถึง 20% สูงสุด 500 บาท จากราคาที่พิเศษอยู่แล้ว อีกด้วยนะ!! แบบนี้จะรออะไรกันล่ะ รีบไปกันเลยดีกว่า!
Winter นี้ ไม่มีเหงา! 10 ที่พักรับลมหนาวน่าไปเช็คอิน
1
เชียงใหม่
พราวภูฟ้า ฮิป แอนด์ กรีน รีสอร์ท
(Proud Phu Fah)
Relax with Natural Design…Style Hip Resort พราวภูฟ้า ฮิป แอนด์ กรีน รีสอร์ท ที่พักเชียงใหม่ฮิปๆบนถนนแม่ริม-สะเมิง ที่มีแนวคิดผสมศิลปะกับธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน ตัวรีสอร์ทตกแต่งด้วยปูนเปลือย ภายในมีลำธารเล็กๆไหลผ่าน พร้อมสระว่ายน้ำและธรรมชาติเขียวสดชื่น ให้ผู้มาเยือนทุกคนได้รู้สึกอบอุ่น และพักผ่อนกับธรรมชาติอย่างมีดีไซน์ พร้อมห้องพักริมลำธารธรรมชาติ และห้องพักวิวภูเขาสุดฟิน ที่เหมาะสำหรับชวนคนรู้ใจไปสูดรับความสดชื่นในหน้าหนาวนี้ที่เป็นที่สุด
ที่อยู่: 97/5 หมู่ 1 ถ.แม่ริม - สะเมิง ก.ม. 17 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

2
เชียงใหม่
เก๊าไม้ ล้านนา รีสอร์ท
(Kaomai Lanna Resort)
ที่พักเชียงใหม่สุดเก๋ที่เกิดจากการรีโนเวทโรงงานบ่มใบยาสูบ 18 หลังบนเนื้อที่ 48 ไร่ ให้เป็นที่พัก เก๊าไม้ ล้านนา รีสอร์ท มีจุดเด่นอยู่ที่ต้นตีนตุ๊กแกสีเขียวปกคลุมอาคารให้ความร่มรื่น สดชื่นสุดๆ ยิ่งมาในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ยิ่งจะได้รับความสดชื่นจากธรรมชาติไปแบบเต็มๆ พร้อมพักผ่อนในห้องพักสุดสบายสไตล์คลาสสิค นอกจากนี้ อย่าลืมแวะไปนั่งชิลล์ที่ คาเฟ่โรงบ่ม อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ ซึ่งเมนูแสนอร่อยหลากหลายให้ได้มาลองชิม มาเชียงใหม่เมื่อไหร่ต้องห้ามพลาดเลยล่ะ!
ที่อยู่: 1 หมู่ 6 ถ.สายเชียงใหม่ - ฮอด ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ 50120
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

3
เชียงใหม่
เดอะ คราฟท์ นิมมาน
(The Craft Nimman)
เก๋จริงอะไรจริง กับที่พักเชียงใหม่สไตล์บูติกบนถนนนิมมานเหมินทร์ อย่าง เดอะ คราฟต์ นิมมาน โรงแรมสไตล์กึ่งลอฟท์ที่ทันสมัย ห้องพักทั้ง 27 ห้อง เน้นความเป็นกันเองและความอบอุ่นกับผู้มาเข้าพัก ให้ได้รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง นอกจากความสะดวกสบายในการพักผ่อนแล้ว ที่นี่ยังสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น ดอยสุเทพ พระธาตุดอยคำ หรืออุทยานราชพฤกษ์ หนาวนี้ ถ้าอยากเที่ยวเชียงใหม่ มาพักที่นี่ก็น่ามาเช็คอินที่สุดเลยล่ะ!
ที่อยู่: 10 ซอย 9 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

4
นครราชสีมา
เดอะ กรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท เขาใหญ่
(The Greenery Resort)
ด้วยการเดินทางที่สะดวก ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จึงเหมาะกับการมาสูดอากาศบริสุทธิ์ และชาร์จแบตให้ร่างกายในหน้าหนาวแบบนี้ ที่พักเขาใหญ่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น และมีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่รักความเป็นส่วนตัว ส่วนใครที่อยากมาพักผ่อนแบบเป็นครอบครัว ก็ไม่ควรพลาดกับไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้ คือ กรีนเนอรี่ ไลฟ์ปาร์ค ที่มีทั้งสวนน้ำและเครื่องเล่นให้ได้สนุกกันจนลืมเวลาไปเลย
ที่อยู่: 188/1 หมู่ 5 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30450
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

5
นครราชสีมา
โบทานิก้า เขาใหญ่
(Botanica Khao Yai)
รับลมหนาวในรีสอร์ทสีเขียวสุดร่มรื่น ที่ โบทานิก้า เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่แนวร่วมสมัย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ และห้องพักสไตล์ Minimalที่ได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่าย กว้างขวาง เน้นความเป็นส่วนตัว สามารถรับลมชมวิวได้จากระเบียง แถมบางห้องยังมีอ่างอาบน้ำที่ระเบียงให้ได้แช่น้ำเพลินๆด้วยนะ ส่วนใครอยากเล่นน้ำ ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติถึง 2 สระ นั่นคือ สระว่ายน้ำลอยฟ้าที่ขอบสระจะดีไซน์เป็นกระจกใส และสระว่ายน้ำอีกสระจะอยู่ด้านหลังรีสอร์ท แช่น้ำกันให้ตัวเปื่อยไปเลย!
ที่อยู่: 666 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

6
กาญจนบุรี
ยู อินจันทรี กาญจนบุรี
(U Inchantree Kanchanaburi)
นอนพักผ่อนรับอากาศหนาวๆ ริมแม่น้ำแควกับคนรู้ใจ ที่ ยู อินจันทรี กาญจนบุรี รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงเทพฯ ห้องพักทั้ง 50 ห้องของที่นี่ ตั้งอยู่ในสวนที่แสนร่มรื่นและเงียบสงบ พร้อมบริการพิเศษสไตล์ U เช่น การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง ตามเวลาเข้าเช็คอิน การเสิร์ฟอาหารเช้าได้ทุกที่ และการเลือกเครื่องใช้เองได้ตามใจชอบ เช่น หมอน ชา กลิ่นสบู่ ดีงามแบบนี้ หน้าหนาวนี้มาพักผ่อนในแบบพิเศษกันได้ในที่พักกาญจนบุรีแห่งนี้กันเถอะ
ที่อยู่: 443 ถ.ริมแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

7
กาญจนบุรี
เดอะ ไซน์ ริเวอร์ แคว
(The Zeit River Kwai)
เดอะ ไซน์ ริเวอร์ แคว ริมแม่น้ำแควที่ตั้งอยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 400 เมตร ที่นี่ได้รับการออกแบบมาอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น พร้อมห้องพักที่สามารถชมวิวริมแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิด แต่ละห้องตกแต่งได้อย่าง เรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ลองพาคนรู้ใจมาใช้เวลาว่างๆพักผ่อนที่ที่พักกาญจนบุรีแห่งนี้ รับรองว่าหนาวนี้จะเต็มไปด้วยความอบอุ่น และฟินสุดๆจนไม่อยากจะกลับเลยล่ะ!
ที่อยู่: 11 ถ.กัมพูชา ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

8
เชียงราย
แกรนด์ วิสต้า
(Grand Vista Chiang Rai)
ขึ้นเหนือสุดแดนสยามไปชมความงามของธรรมชาติ และพักผ่อนกับบรรยากาศสบายๆ ที่ แกรนด์ วิสต้า เชียงราย ที่พักเชียงรายสไตล์ล้านนาโมเดิร์น ที่มีทั้งความละเอียดสวยงามในการตกแต่งห้องพัก ซึ่งห้องพักที่นี่ทั้งหมด 50 ห้อง มีจุดเด่นอยู่ที่ความสะอาด โปร่ง โล่งสบาย ให้ความรู้สึกของการพักผ่อน และยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยสะดวก นอกจากนี้ ที่นี่ยังตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ไนท์บาร์ซ่าร์ วัดร่องขุ่น สิงห์ปาร์ค ไร่ชาฉุยฟง สามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย
ที่อยู่: 185 หมู่ 25 ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

9
เชียงราย
ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต
(Phu Chaisai Mountain Resort)
พักผ่อนแบบเรียบง่าย สะดวกสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ ภูใจใส เม้าท์เท่น รีสอร์ต หนึ่งในรีสอร์ทสไตล์บูติกแห่งแรกของประเทศไทย ที่เรียกได้ว่าเป็น โอเอซิสแห่งความสงบ ที่นี่ออกแบบมาให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม เหมาะกับการมาสูดอากาศสดชื่น เสพบรรยากาศชิลล์ๆ ชมทะเลหมอกหน้าหนาว และความสวยงามของภูเขา ต้นไม้ ในบ้านพักไม้ไผ่บรรยากาศสุดอบอุ่น ซึ่งที่พักเชียงรายแห่งนี้ รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง
ที่อยู่: 388 หมู่ 4 ต.แม่สะลองใน อ.แม่จัน จ.เชียงราย 57110
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

10
เชียงราย
คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท & สปา
(Katiliya Mountain Resort & Spa)
สัมผัสขุนเขาและสายหมอกที่จังหวัดเชียงราย กับที่พักสุดฟินอย่าง คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรูบนเขา ที่รับรองว่ามาพักในช่วงหน้าหนาวจะดีต่อใจสุดๆ เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่ธรรมชาติเงียบสงบและอากาศเย็นๆ ในส่วนห้องพักของที่นี่ก็ทั้งกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม สามารถชมวิวสวยๆ ได้จากระเบียง มีความเป็นส่วนตัว ที่พักเชียงรายแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับพาคนรู้ใจมาชาร์จพลังกาย พลังใจ ให้หายเหนื่อยในหน้าหนาวแบบนี้
ที่อยู่: 388/1 หมู่ 4 ต.ป่าซาง อ.แม่จัน จ.เชียงราย 57110
ราคาเริ่มต้น:  -- จองเลย!

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ที่พักรับลมหนาว ที่เราแนะนำกันไป เห็นแล้วก็อยากจะไปนอนพักกันสักคืนสองคืนใช่มั้ยล่ะ! ถ้าอย่างนั้น HotelSThailand ขอจัดความพิเศษด้วยส่วนลดห้องพักเพิ่มถึง 20% สูงสุด 500 บาท จากราคาที่พิเศษอยู่แล้ว สำหรับเพื่อนๆ ที่จองที่พักกับเราด้วยการชำระเงินผ่าน Paypal รับรองว่าปลอดถัย สะดวกสบาย และคุ้มค่าสุดๆ แน่นอน ถ้าสนใจก็อย่าช้านะคะ เพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ มีถึง 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น!
เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 8 พฤศจิกายน 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward