ริบลี่ส์ เวิร์ด ออฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ พัทยา (Ripley’s World of Entertainment)

ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
0.9 >
ราคา
200-380 บาท
สถานที่ตั้ง:
จุดสังเกตเพิ่มเติม:
ชั้น 3 ศูนย์การค้า รอยัล การ์เดน พลาซ่า ถนนเรียบชายหาดพัทยาใต้ เมืองพัทยา
ริบลี่ส์ เวิร์ด ออฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ พัทยา (Ripley’s World of Entertainment) - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพัทยา

พิพิธภันฑ์ริบลีส์ เวิล์ด ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ พัทยา ศูนย์รวมความบันเทิงแนวแฟนตาซี กระตุกขวัญ และสิ่งพิศวงและพิศดาร แบบครบวงจร ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า รอยัลการ์เดน พลาซ่า พัทยา โดยจะแบ่งเป็นความบันเทิงในรูปแบบที่ ทั้งตื่นเต้นน่าตื่นตาตื่นใจ เป็นโซนๆ แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 

  1. พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ (Believe it or Not! Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์รวบรวมเรื่องราว น่าเหลือเชื่อ แปลกประหลาด ลี้รับน่าฉงน และของแปลก และสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆ ที่ได้สะสมจากทั่วโลกมากกว่า 300 ชิ้น เช่น ชายผู้มีลูกตา 4 ดวง, ม้าสามขา, ศรีษะมนุษย์ย่อส่วน เครื่องมือทรมาณยุคโบราน สิ่งของลึกลับจากใต้ทะเล และหลากหลายสิ่งที่พร้อมจะทำให้คุณต้องอึ้ง!
  2. Ripley’s Haunted Adventure   การผจญภัยในโกดังผีสิง ซึ่งจำลองมาจากโกดังเก็บศพที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีตำนานเล่าขานสุดสยองขวัญมากว่า 80 ปี ตำนานน่ากลัว เตรียมตัวพบกับความสยองขวัญ จากภูตผีที่มากับเทคนิกและเอ็ฟเฟ็กพิเศษที่พร้อมจะเขย่าขวัญสั่นประสาทคุณได้ทุกฝีก้าว
  3. Ripley’s โรงภาพยนตร์ 4 มิติ ที่จะพาคุณไปสู่ความมันแบบทะลุมิติ กับที่นั่งไฮเทค จอภาพยักษ์ ระบบเสียง และเอฟเฟคพิเศษ ที่จะนำคุณเข้าไปสู่เรื่องราวแห่งความตื่นเต้นตามเนื้อเรื่องอย่างสมจริงที่สุด แม้กระทั่งหนูที่กำลังวิ่งผ่านขาของคุณ!
  4. Ripley’s Infinity Maze มหัศจรรย์เขาวงกต แห่งจินตนาการ พบความสวยงามของมิติพิศวง ภาพลวงตา และจักรวาลอันไม่มีที่สิ้นสุด
  5. Ripley’s Louis Tussaud’s waxworks  พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ่งหลุยส์ ทุซโซต์ส์ ที่รวบรวมแบบคนดังจากหลากสาขาทั้งในไทย และระดับโลก รวมถึงตัวละครจากภาพยนตร์ หรือนวนิยายกว่า รวมทั้งหมดกว่า 70 ตัว
  6. Ripley’s Scream in the Dark ผจญภัยในฝันร้ายในสวนสนุกสุดสยอง พบความน่ากลัวจาก เหล่า ตัวตลกจิตหลุด ศพคนเป็น โครงกระดูกสุด โดยคุณจะมีเพียงมีเสียงกรีดร้อง และปืนเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณรอดพ้นจากวังวนแห่งความสยองขวัญนี้ไปได้

 

                นอกจากนี้ ริบลีส์พัทยา ยังจะมีการเปิดความบันเทิงที่มาพร้อมความความตื่นเต้นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และเตรียมตัวพบกับ Ripley’s Airline ได้ในเร็วๆ นี้

รวมรูปภาพริบลี่ส์ เวิร์ด ออฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ พัทยา (Ripley’s World of Entertainment)

แผนที่ริบลี่ส์ เวิร์ด ออฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ พัทยา (Ripley’s World of Entertainment)

TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward