ทายนิสัยจากที่เที่ยวสุดโปรด

ทายนิสัยจากที่เที่ยวสุดโปรด

ทายนิสัยจากที่เที่ยวสุดโปรดของคุณ  ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวภูเขา เที่ยวทะเล เข้าป่า เข้าถ้ำ ไลฟ์สไตล์แต่ละอย่างของคุณก็จะสามารถบ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างดี วันนี้ HotelSThailand ชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมทายนิสัยจากที่เที่ยวสุดโปรดของคุณ มาดูกันสิว่า มันใช่รึป่าว!

ทายนิสัยจากที่เที่ยวสุดโปรดของคุณ
ชอบเที่ยวชิลล์ๆ ริมชายหาด   ชอบไปติดเกาะกลางทะเล
ชอบเที่ยวน้ำตกสุดสดชื่น   ชอบผจญภัยในถ้ำ
ชอบขึ้นเขาเข้าป่า   ชอบทำบุญ เที่ยววัด โบราณสถาน
ชอบเที่ยวชุมชน ชมวิถีชีวิต   ชอบเที่ยวแบบสันโดษคนเดียว

เฉลยเกมทายนิสัย

1.ชอบเที่ยวชิลล์ๆ ริมชายหาด 
คุณเป็นคนขี้เหงา รักอิสระ รักสันโดษ เป็นคนคิดการณ์ไกล ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง มองโลกกว้าง เข้าใจความคิดของคนอื่น ใจกว้างรู้จักแบ่งปัน ฉลาดหลักแหลม มั่นคง ไม่ซับซ้อน 

2. ชอบไปติดเกาะกลางทะเล
คุณเป็นคนรักอิสระ เด็ดเดี่ยว แต่ภายในจะมีความโรแมนติก หากรักใครก็รักจริง มีความสุดโต่ง เก็บความรู้สึกไม่เก่ง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่เป็นคนที่มีจิตใจแน่วแน่มีความมุ่งมั่นทะเยอทะยาน 

3.ชอบเที่ยวน้ำตกสุดสดชื่น
คุณเป็นคนที่สดใส ร่าเริง มีความสดชื่น จิตใจเบิกบาน ลึกๆ ในใจชอบความท้าท้าย กล้าได้กล้าเสีย ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ มีความมุ่งมั่น จริงจังกับชีวิต มีเป้าหมายชัดเจน 

4. ชอบผจญภัยในถ้ำ
คุณเป็นคนลึกลับ เข้าถึงยาก คิดอะไรอยู่ในใจ คนอื่นไม่สามารถเดาใจได้เลย เป็นคนง่ายๆ ลุยๆ ชอบความแปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์จินตนาการชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ให้ชีวิตอยู่เสมอ 

5. ชอบขึ้นเขา เข้าป่า
คุณเป็นคนที่รักธรรมชาติ รักความถูกต้อง มีความอดทนโลกส่วนตัวสูง แต่ลึกๆ เป็นคนขี้เหงา ชอบอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น เป็นคนรักครอบครัว จิตใจอ่อนไหว อ่อนโยน และชอบช่วยเหลือคนอื่น 

6. ชอบทำบุญ เที่ยววัด โบราณสถาน
คุณเป็นคนที่ชอบความเงียบสงบ หัวเก่า หัวรั้น แต่จิตใจดี ใจเย็น มีน้ำใจ เป็นคนนอบน้อม ชอบอะไรเรียบง่าย เข้าใจชีวิต ช่างคิด มีเหตุมีผล มีหลักการ เป็นที่พึ่งพาของผู้อื่นได้ 

7.ชอบเที่ยวชุมชน ชมวิถีชีวิต 
คุณเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ใฝ่รู้ ชอบศึกษาหาความรู้ มีความเป็นผู้นำสูง มั่นใจในตัวเอง เป็นที่รักของคนรอบข้าง เป็นคนฉลาดรอบรู้ รักศิลปะ อารมณ์ขัน อ่อนน้อมถ่อมตน มองโลกในแง่ดี

8. ชอบเที่ยวแบบสันโดษ คนเดียว
คุณเป็นคนโลกส่วนตัวสูง ใจร้อน รักอิสระ ชอบผจญภัย แสวงหาความแปลกใหม่และความหมายของชีวิต ชอบคิด ชอบ เขียน เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง เป็นคนสบายๆ ไม่เรื่องมาก มีความสุข ได้ด้วยตัวเอง
เขียนโดย: Jitsupak Praneesuttikul   เขียนวันที่ : 11 พฤษภาคม 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward