แบล็ค เมาท์เทน วอเตอร์ พาร์ค

ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
0.9 >
ราคา
300-600 บาท
สถานที่ตั้ง:
ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
จุดสังเกตเพิ่มเติม:
แบล็ค เมาท์เทน วอเตอร์ พาร์ค - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดหัวหิน

Black Mountain Water Park สวนน้ำที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดในระดับสากลแห่งเดียวของหัวหิน โดยภายในประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ 5 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสระขนาดใหญ่ ที่มีเครื่องเล่นสไลเดอร์ให้เลือกเล่นกว่า 9 แบบ นักท่องเที่ยวสามารถดีไซน์ท่าเล่นได้ด้วยตัวเอง สระน้ำวน หรือ Lazy Rive ที่สามารถนั่งบนห่วงยางขนาดใหญ่วนอยู่ภายในสระ ยังมีโซนอ่างน้ำจากุซซี่ (Jacuzzi) ที่มีแรงน้ำคอยนวดให้ผ่อนคลาย และยังมีบาร์น้ำให้ใช้บริการเสริม ในสระต่อมาจะเป็นส่วนของ Wave Pool ซึ่งจะมีเครื่องทำคลื่นเปิดให้บริการทุก 15 นาที ถัดมาจะเป็นส่วนของสระเด็ก ซึ่งมีเครื่องเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นราวเชือก แผ่นโฟมลอยน้ำ ลูกบอล และสระสุดท้ายคือ Sport Pool ที่ให้บริการกีฬาทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็น วอลเล่ย์บอล บาสเก็ตบอล โดยเราสามารถมั่นใจความปลอดภัยได้แน่นอน เพราะในทุกๆ สระจะมีไลฟ์การ์ดดูแลอย่างใกล้ชิด

อีกหนึ่งกิจกรรมหลักของที่นี่ก็ยังมี Black Mountain Wakeboard Park เป็นบ่อน้ำขนาดใหญ่ สำหรับไว้เล่นกีฬาเวคบอร์ด ซึ่งเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำและกำลังเป็นที่นิยม โดยที่นี่ใช้ระบบที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ และมีผู้เชี่ยวชาญคอยสอนและดูแลอย่างใกล้ชิด จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. อัตราค่าบริการ 2 ชั่วโมง 600 บาท 4 ชั่วโมง 900 บาท ตลอดวัน 1,200 บาท นอกจากนี้ ตรงกลางของบ่อยังเปิดเป็นสนามพัตต์กอล์ฟสำหรับผู้ที่ไม่ชอบกิจกรรมที่เปียกๆ สักเท่าไหร่

 

การเดินทาง: จากตลาดหัวหิน ใช้เส้นทางไปวัดห้วยมงคล ข้ามทางรถไฟไปประมาณ 700 เมตร มองหาซอย หัวหิน-ห้วยมงคล 11 ทางซ้ายมือ เลี้ยวเข้าซอย จากนั้นขับรถไปตามป้ายสนามกอล์ฟ แบล็ค เมาท์เทน (Black Mountain) อีกประมาณ 9 กม. ก็จะถึง Black Mountain Water Park โดยตลอดทางจะมีป้ายบอก

 

 

 

รวมรูปภาพแบล็ค เมาท์เทน วอเตอร์ พาร์ค

แผนที่แบล็ค เมาท์เทน วอเตอร์ พาร์ค

TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward