โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort)

118 หมู่ 9 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150 | location_on แผนที่
wifi มี wifi
ข้อมูล / สถานที่ตั้ง ของโฮเทล ไอคอน ภูเก็ต
ข้อมูลของโรงแรม

โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท ได้รับการออกเเบบในสไตล์ที่ตอบรับกับธรรมชาติที่รายล้อม ที่นี่จึงดูกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว การออกเเบบสไตล์บูติคเเบบ Cabin Log Home ของ โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท ได้รับการผสมผสานศิลปะสมัยใหม่ (Modern) เข้ากับธรรมชาติรอบตัว สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ห้องพักเเต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว ที่ให้คุณสามารถเอนกายพักอย่างเป็นส่วนตัว ให้คุณได้คลอเคลียกับวิวธรรมชาติพร้อมสูดอากาศอันบริสุทธิ์เพื่อเข้าถึงบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริง


โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท มีบริการห้องอาหารที่ให้อิ่มอร่อยด้วยราคาที่คุ้มค่า ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศทั้งไทยและตะวันตกพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศความเงียบสงบได้อย่างเต็มที่


กิจกรรมที่สามารถสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นคู่หรือครอบครัวได้ อาทิ เเช่น้ำเเร่ร้อน พายเเคนูเเละล่องเเพบนเเม่น้ำเเคว เที่ยวถ้ำหินงอกหินย้อย ขี่จักรยานเสือภูเขา ชมน้ำตกธรรมชาติในอุทยานเเห่งชาติไทรโยค เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด เที่ยวชมหมู่บ้านมอญ เดินป่า ดูนก เเละ อื่นๆ อีกมากมาย


สำหรับท่านใดที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสงบเงียบอันสวยงาม เเละอยู่ใกล้กรุงเทพฯ รวมถึงที่พักในกาญจนบุรี ที่ทันสมัยสะดวกสบาย ที่ โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท แห่งนี้ จะตอบสนองกับทุกความต้องการเเละเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวในกาญจนบุรีของคุณได้อย่างสมบูรณ์

arrow_upward