เคป นิทรา หัวหิน (Cape Nidhra Hotel, Hua Hin)

ซอยหัวหิน 65-67, ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.เมือง ประจวบคีรีขันธ์ | location_on แผนที่
wifi มี wifi
ข้อมูล / สถานที่ตั้ง ของโฮเทล ไอคอน ภูเก็ต
ข้อมูลของโรงแรม

เคป นิทรา หัวหิน บูติครีสอร์ทระดับ 5 ดาว มีห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง ขนาดพื้นที่ 75-225 ตารางเมตร ห้องพักทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีห้องพัก 5 แบบให้เลือกพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆภายในโรงแรม อาทิ ห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสระเด็ก ห้องอบไอน้ำ และห้องนวดผ่อนคลาย ในราคาที่ท่านสัมผัสได้ นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายแล้ว โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ยังมี Cape Spa บริการนวดผ่อนคลายแบบสปาชั้นยอด ด้วยทรีตเมนต์ที่หลากหลาย ที่จะทำให้คุณมีความสุขเป็นอิสระจากสิ่งแวดล้อมที่วุ่นวาย การันตีด้วยมาตรฐานการบริการของโรงแรมระดับ 5 ดาว จึงมั่นใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ
ในส่วนของร้านอาหาร โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน มีคาเฟ่ทันสมัยริมสระน้ำในบรรยากาศผ่อนคลาย และร้าน “Rocks” ห้องอาหารริมทะเลที่บริการท่านด้วยอาหารนานาชาติรสเลิศ บนชั้น 2 ของห้องอาหารยังมี “On the Rocks” บาร์ริมทะเลสุดฮิป ให้ท่านได้สังสรรค์กันในกลุ่มเพื่อนยามค่ำคืน และที่พลาดไม่ได้คือ บาร์วิสกี้และซิการ์ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หายากที่นำเข้าจากทั่วโลกไว้คอยบริการ

รายละเอียดห้องพัก
ประเภทห้องพัก

ห้องพักทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

1. Sky Pool Suite ขนาดห้องพัก 80 ตารางเมตร เป็นห้องพักชั้นบน พร้อมเตียงขนาดใหญ่และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 2.40 x 4.20 เมตร ดาดฟ้ากว้างขวาง ซึ่งเชิญชวนให้คุณเพลิดเพลินไปกับชีวิตกลางแจ้งที่ผ่อนคลาย

2. Garden Pool ห้องขนาดห้องพัก 126 ตารางเมตร ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 4.00 x 6.00 เมตร และสวนหย่อมที่ช่วยให้แขกผู้เข้าพักจะดื่มในบรรยากาศที่แปลกใหม่ของเคปนิทรา เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ

arrow_upward