คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa)

388/1 ม.4 ต.ป่าซาง อ.แม่จัน จ.เชียงราย 57110 | location_on แผนที่
wifi มี wifi
ข้อมูล / สถานที่ตั้ง ของโฮเทล ไอคอน ภูเก็ต
ข้อมูลของโรงแรม

คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา ล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีของป่าไม้บนเทือกเขาของภาคเหนือ คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้นำความทันสมัยและหรูหรา มาตั้งไว้บนขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์

แกรนด์วิลล่า และห้องสวีทของรีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของหุบเขา นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังมีโอกาสสัมผัสกับความงดงามของอารยธรรมล้านนาที่ยาวนานกว่า 800 ปี แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของอาณาจักรล้านนา ที่ยังสามารถพบเห็นได้จากวิถีชีวิตในปัจจุบัน

คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่หรูหรา พร้อมให้บริการที่เหนือกว่า ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มาพร้อมกับทัศนียภาพที่ไม่อาจลืมเลือน นอกจากห้องพักที่กว้างขวางแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้คอยให้บริการ อาทิเช่น อาหารค่ำที่มีรสชาติดีเลิศ เครื่องดื่มที่หลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่โอ่อ่า ที่มาพร้อมกับเก้าอี้เล้านจ์ จากุซซี่ขนาดใหญ่ที่มีทั้งแบบน้ำอุ่นและน้ำอุณหภูมิตามธรรมชาติ ห้องสมุดที่มีคอมพิวเตอร์ไว้คอยให้บริการ ห้องสมุดที่มีดีวีดี ที่เตรียมไว้ให้กับผู้เข้าพัก ที่ต้องการดูภาพยนตร์ต่างๆ ภายในห้องพัก อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่ให้บริการทั่วบริเวณรีสอร์ท ศูนย์รับฝากเลี้ยงเด็ก สระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่ Jumbo Club และ Katiliya Adventure Club ที่ผู้เข้าพักสามารถจอง เพื่อที่จะเข้าร่วมกิจกรรมหรือการผจญภัยต่างๆ ได้อีกด้วย
ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและความหรูหรา ไปพร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตามสไตล์ของชาวพื้นเมือง ซึ่งแตกต่างกับบรรยากาศรอบตัว ถูกลายล้อมไปด้วยป่าเขา และประสบการณ์ต่างๆ เมื่อเข้าพักที่ คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา

arrow_upward