ธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ท (Tara Mantra Cha Am Resort)

225/99 ถนน ชายหาด ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 ประเทศไทย | location_on แผนที่
ข้อมูล / สถานที่ตั้ง ของโฮเทล ไอคอน ภูเก็ต
ข้อมูลของโรงแรม

ธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ท (Tara Mantra Cha Am Resort) รีสอร์ทบูติกแห่งใหม่สำหรับการพักผ่อนสุดพิเศษ ด้วยห้องพักหรูกว้างขวาง ตกแต่งด้วยโทนสีไม้อุ่นและหินอ่อน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบ Morning Suite, Soul of Spa และ Suite @ Pool ห้องพักในอุดมคติที่ตั้งอยู่บริเวณสวนร่มรื่นและสระว่ายน้ำ เพิ่มความหรูหราด้วยอ่างจากุซซี่ส่วนตัวบนเฉลียง ภายในโรงแรมล้อมรอบด้วยพืชพรรณสีเขียวชอุ่ม มีไผ่สีทองซึ่งเป็นต้นไม้ท้องถิ่น ช่วยเพิ่มมิติให้กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ในขณะที่ฝาผนังตกแต่งด้วยแนวคิดของสายน้ำ ช่วยให้บรรยากาศสดชื่น เสริมด้วยการออกแบบแนวร่วมสมัยมีสไตล์ ที่ผสมผสานสีโทนอุ่นของผืนดิน เพื่อผ่อนคลายอารมณ์ของคุณให้รู้สึกสงบผ่อนคลายอย่างแท้จริง

รายละเอียดห้องพัก
ห้องพัก:
1. ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room): จำนวน 18 ห้อง พื้นที่ขนาด 43 ตร.ม. ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นนำสมัย เน้นความโปร่งโล่ง และสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย
2. ห้องธารา ดีลักซ์ (Tara Deluxe Room): จำนวน 21 ห้อง พื้นที่ขนาด 33 ตร.ม. มองเห็นวิวสวนในเขตร้อนชื้นและสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งด้วยไม้ไผ่สีทองและสีเอิร์ธโทน ทำให้ห้องโล่งกว้างรู้สึกโปร่งสบาย
3. ห้องแฟมิลี่ ทริโอ (Family Trio)/ ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite): จำนวน 9 ห้อง เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบครอบครัว ห้องแฟมิลี่สวีทมีขนาด 53 ตร.ม. โดยแต่ละห้องมีเตียงใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 1 เตียง ห้องน้ำแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ ภายในโทนสีที่อบอุ่น พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ ให้เปิดรับแสงธรรมชาติอันอบอุ่นจากภายนอก
4. ห้องแกรนด์ แฟมิลี่ สวีท (Grand Family Suite): จำนวน 3 ห้อง พื้นที่ขนาด 63 ตร.ม.เป็นพื้นที่เปิดโล่งมีเตียงใหญ่และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำมีขนาดใหญ่แยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ มีระเบียงที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและสวนเด็กเล่นได้
5. ห้องมินิ สวีท (Mini Suite): จำนวน 18 ห้อง พื้นที่ขนาด 48 ตร.ม. ภายในมีห้องนั่งเล่น และพื้นที่ห้องนอน แยกด้วยคอนโซลโทรทัศน์ มีระเบียงที่สามารถมองเห็นสวนและสระว่ายน้ำ อันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชอบพื้นที่เพิ่มมากขึ้นอีกเล็กน้อย
6. ห้องสวีท แอด พูล (Suite @ Pool): จำนวน 3 ห้อง พื้นที่ขนาด 54 ตร.ม.และมองเห็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในจำนวน 3 สระ ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องนอนแยกส่วนด้วยคอนโซลโทรทัศน์ ให้ความรู้สึกที่เปิดกว้างภายในมุมสวีท และห้องน้ำที่มีสระจากุซซี่ขนาดใหญ่ พื้นที่ห้องเพียงพอสำหรับ 2 คน
7. ห้องมอร์นิ่ง สวีท (Morning Suite): จำนวน 1 ห้อง เป็นห้องที่เห็นดวงอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า พร้อมวิวฝั่งตรงข้ามเป็นสวนหย่อม และสระว่ายน้ำ ผ่อนคลายด้วยจากุซซี่ขนาด 48 ตร.ม. และระเบียงชมวิวิภายนอกขนาด 48 ตร.ม. พร้อมพื้นที่นั่งเล่นภายในแยกห้องนั่งเล่นที่โปร่งสบายและห้องนอนขนาดคิงไซส์ ส่วนภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำขนาดเล็ก
8. ห้องโซล ออฟ สปา สวีท (Soul of Spa Suite): จำนวน 1 ห้อง ภายในมีอ่างอาบน้ำหินส่วนตัว และเตียงอาบแดดขนาด 48 ตร.ม.ระเบียงภายนอกเป็นแบบ"โซล ออฟ สปา" สัญลักษณ์ของธารา มันตรา ชะอำ พื้นที่ภายในแยกเป็นห้องนอนและห้องพักกลางวัน ส่วนห้องโซล ออฟ สปาเป็นห้องนั่งเล่นที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่
9. ห้องบาซิล สวีท (Basil Suite): จำนวน 1 ห้อง ห้องพักแบบใหม่ที่มอบความเป็นส่วนตัว ภายในพื้นที่ขนาด 48 ตร.ม. ด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น และเพิ่มเติมพื้นที่อีก 48 ตร.ม. เป็นสวนสมุนไพรและพืชสวนกลางแจ้ง มาพร้อมศาลาแบบไทย และเปลญวน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนพักสบายๆแบบใกล้ชิดธรรมชาติ หรือผู้ที่ต้องการจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวแบบครอบครัว
10. ห้องรอยัล ธารา สวีท (Royal Tara Suite): จำนวน 1 ห้อง เน้นความหรูหราในแบบ "รอยัลธาราสวีท” บนพื้นที่ชั้นบนสุดขนาด 82 ตร.ม. สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำทั้ง 3 สระ และสวนเขตร้อน ภายในแบ่งเป็นห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำที่เปิดไปสู่ระเบียง ซึ่งผู้เข้าพักจะสัมผัสได้ถึงความสงบสุขและการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

arrow_upward