รับเบอร์แลนด์ - พัทยา

42/3 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี 20150.
ระดับความน่าสนใจ :
ความน่าสนใจ
ประเภท :
ทัวร์และบัตรเข้าชม
เวลาทำการ :
11.00 AM - 06.00 PM
ราคาประมาณ :
80 บาท
ราคานี้รวม:
- รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้ว
- บัตรเข้าชมรับเบอร์แลนด์ พัทยา
- ราคาสำหรับลูกค้าคนไทยเท่านั้น
ราคานี้ยังไม่รวม:
- ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว
นโยบายสำหรับเด็ก:
- เด็กอายุ 4-12 ปี หรือส่วนสูงระหว่าง 90-135 เซนติเมตร คิดเป็นราคาเด็ก.
- เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี หรือส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าชมฟรี.
หมายเหตุ:
การเดินทาง:
- เดินทางจาก จ.ระยอง ใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าพัทยาเหนือ เมื่อทางแยกเข้าพัทยาใต้ Rubber Land อยู่ด้านซ้ายมือก่อนถึงทางแยกเข้าพัทยากลาง
- เดินทางจาก อ.นาเกลือ จ.ชลบุรี ใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าสู่ จ.ระยอง Rubber Land จะอยู่ด้านขวามือตรงข้ามซอยสุขุมวิทพัทยา 63 เยื้องกับปั๊มนํ้ามันคาลเทกซ์
- เดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทาง กรุงเทพ-ชลบุรี สายใหม่/ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 และมุ่งหน้าสู่ถนน ชลบุรี-พัทยา จากนั้น ตัดเข้าสู่ถนนสุขุมวิท จะเห็น Rubberland อยู่ฝั่งตรงข้าม

ข้อมูลกิจกรรม

รับเบอร์แลนด์ พัทยา อุทยานการเรียนรู้เกี่ยวกับยางพารา พร้อมสอดแทรกสาระความรู้ไว้อย่างครบครัน แห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทยที่รวบรวมความมหัศจรรย์ของ “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจสำคัญของไทย ผ่านสื่อการเรียนรู้เพื่อความบันเทิงแบบโต้ตอบ (3D Mapping) ที่สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิต, วัฒนธรรม และ ภูมิปัญญาของคนไทยได้เป็นอย่างดี มาร่วมสัมผัสความภาคภูมิใจไปกับเราที่ รับเบอร์แลนด์ ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โซนต่างๆ ดังนี้
- โซนป่ายาง (The Plantation) ตะลุยสวนยางพาราค้นหาความลับของยางที่มีคุณสมบัติพิเศษหลากหลาย ผ่านการจำลองสวนยางแนวแฟนตาซี พร้อมด้วยสื่อการนำเสนอแบบสามมิติเสมือนจริง (3D Project Mapping) และร่วมผจญภัยไปกับเหล่า Rubber Gang ในบ่อนํ้ายางขนาดใหญ่ท่ามกลางดินแดนยางพาราอันน่ามหัศจรรย์
- โซนแปรรูปยาง (The Factory) ตื่นตะลึงไปกับการเดินทางของยางพารา จากนํ้ายางดิบจากต้นยางพารา ผ่านเข้าสู่กระบวนการแปรรูปต่างๆ หลากหลายกรรมวิธี โดยชาว Rubber Gang ในรูปแบบ Animation สุดเก๋ เป็นไกด์อาสาพาทุกท่านเที่ยวชมโรงงานผลิตยางพาราในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน และจะมีการนำไปทดลองคุณภาพและคุณสมบัติก่อนนำออกมาจำหน่ายแก่ผู้บริโภค
- โซนยางกับชีวิตประจำวัน (Rubber in life) ตระการตาไปกับสื่อการนำเสนอแบบสามมิติเสมือนจริง (3D Project Mapping) ด้วยการแยกชิ้นส่วนต่างๆ ของรถยนต์ที่จะแสดงให้ท่านได้เห็นถึงโครงสร้างทั้งด้านนอกจนกระทั่งถึงเครื่องยนต์ด้านใน ทุกท่านจะได้เห็นถึงชิ้นส่วนของรถยนต์ที่มียางพาราเป็นวัตถุดิบหลัก ตลอดจนของใช้ในชีวิตประจำวันที่ทำมาจากยางพารา เช่นรองเท้ายักษ์ ที่จะให้ทุกท่านทดลองได้สวมใส่
- โซนมหัศจรรย์ยางพารา (Rubber Fantasy) ร่วมผจญภัยในโลกแห่งจิตนาการ ภายใต้แนวคิด “ถ้าโลกนี้มีแต่ยาง” จะเป็นอย่างไร จะรู้สึกอย่างไร ถ้าทุกอย่างเป็นยาง 100% ประกอบด้วยโซนย่อยๆ ดังนี้ โซนผจญภัยในป่าใหญ่ (Jungle Area) ป่าไทยแนวแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยพืชพรรณและสัตว์ป่าในเขตร้อน โซนเมืองขนมหวาน (Thai Sweets Area) อาหาร ผลไม้ และ ขนมหวานขึ้นชื่อของไทย ขนาดมหึมา โซนโลกใต้ทะเลลึก (Under The Sea Area) ·ตื่นตาตื่นใจไปกับโลกใต้ทะเล ที่เต็มไปด้วยปะการังอันสวยงาม และสัตว์นํ้านานาชนิด โซนโลกแห่งแรงบันดาลใจ (Inspiration Area) ·ตื่นเต้นกับนวัตกรรมยางที่จะสรรค์สร้างแรงบันดาลใจได้อย่างไม่รู้จบ

โปรแกรมท่องเที่ยวรับเบอร์แลนด์ - พัทยา

11.00 น.
รับเบอร์แลนด์ พัทยา (RubberLand) เปิดให้บริการ
18.00 น.
รับเบอร์แลนด์ พัทยา (RubberLand) ปิดให้บริการ

แผนที่รับเบอร์แลนด์ - พัทยา

TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward