โรงแรมในเกาะสิงคโปร์

เกาะสิงคโปร์ (Singapore Island) เมืองท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์อีกแห่งหนึ่งในเอเชีย คุณจะได้เห็นภาพความเจริญของเมือง และตึกระฟ้าเรียงรายสลับกับอาคารที่มีสถาปัตยกรรมแบบยุคอาณานิคมของชนชาติต่างๆ รวมถึงสัญลักษณ์สำคัญของสิงคโปร์ ณ สวนเมอร์ไลออน (Merlion Park)

เกาะสิงคโปร์ มีสถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวสวยๆหลายแห่ง ให้เที่ยวได้ทั้งวัน คุณสามารถเริ่มทริปด้วยการดื่มด่ำทัศนียภาพยามเย็นของอ่าวมารีน่า ณ แซนด์ สกายพาร์ค (Sands SkyPark) สัมผัสความประทับใจเหนือชั้นกับสระว่ายน้ำลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ โรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) ใกล้กันยังมี โรงละครเอสพลานาด (The Esplanade) หรือ ตึกทุเรียน ที่มีรูปทรงแปลกตาชื่อดัง จากนั้นไปชมดอกไม้นานาพันธุ์จากทั่วโลกที่สวยงามและหาดูได้ยาก ณ การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay) แวะพักเหนื่อยด้วยการนั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิวที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ณ สิงคโปร์ ฟลายเออร์ (Singapore Flyer) และปิดท้ายที่ คลาร์กคีย์ (Clarke Quay) ย่านแฮงค์เอาท์ชื่อดัง แหล่งรวมร้านอาหาร ผับ บาร์ และไนท์คลับสุดเก๋ ให้คุณได้ดินเนอร์สุดโรแมนติกริมแม่น้ำสิงคโปร์ยามค่ำคืน

พลาดไม่ได้กับย่านช้อปปิ้งใจกลางเมือง ศูนย์รวมความบันเทิง ที่เต็มไปด้วยสินค้าแฟชั่นชั้นนำและร้านอาหาร อาทิ ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก, ลิตเติ้ลอินเดีย (Little India) แหล่งรวมร้านอาหารอินเดียชื่อดังที่คุณต้องไปลิ้มลอง แวะสักการะพระธาตุเขี้ยวแก้วในย่านไชน่าทาวน์ (China Town) ช้อปของฝากก่อนกลับที่ย่านบูกิส (Bugis) และมีพิพิธภัณฑ์อีกหลายแห่งที่จัดแสดงงานศิลปะให้เข้าชมอีกด้วย

HotelSThailand.com พร้อมที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ของการท่องเที่ยวพักผ่อนที่สิงคโปร์ ด้วยข้อเสนอ,โรงแรม ที่พักราคาพิเศษในสิงคโปร์ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มให้เลือกทุกรูปแบบ วางใจให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคุณนะคะ
arrow_upward