สวนสัตว์ไนท์ซาฟารี สิงคโปร์

80 Mandai Lake Road, Singapore 729826
ระดับความน่าสนใจ :
ความน่าสนใจ
ประเภท :
ทัวร์และบัตรเข้าชม
เวลาทำการ :
19.15 PM - 24.00 PM
ราคาประมาณ :
1000 บาท
ราคานี้รวม:
- ค่าเข้าชมสวนสัตว์ไนท์ซาฟารี
- ค่าบริการรถราง (Tram) 1 รอบ
- ค่าชมการแสดง Creatures of the Night Show
ราคานี้ยังไม่รวม:
- ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว
- ไม่รวมบริการรถรับ-ส่ง
นโยบายสำหรับเด็ก:
- สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 - 12 ปี
- เด็กอายุมากกว่า 12 ปี คิดเป็นราคาผู้ใหญ่ เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ไม่เสียค่าเข้าชม
หมายเหตุ:
เงื่อนไขการจองตั๋ว :
- อัตราค่าเข้าชมดังกล่าว อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนเงินบาท ณ วันที่ชำระค่าบริการ
- เราจะส่งอีเมล์ยืนยันเมื่อการจองตั๋วของท่านได้รับการยอมรับ
- อัตราค่าเข้าชมข้างต้น ไม่สามารถคืนเงินและไม่สามารถเปลี่ยนได้

ข้อมูลกิจกรรม

สวนสัตว์สิงคโปร์ไนท์ซาฟารี นับเป็นสวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของโลก ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ สวนสัตว์สิงคโปร์ (Singapore Zoo) เพียงเดินข้ามฝั่งถนน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการท่องเที่ยวเชิงไนท์ไลฟ์ นอกเหนือจากโซนอ่าวมารีน่า เบย์ หรือริมแม่น้ำย่าน Clarke Quay สวนสัตว์ Singapore Night Safari เป็นพื้นที่ป่าดงดิบขนาด 40 เฮกเตอร์ ภายในสวนสัตว์แห่งนี้มีสัตว์ป่าให้ดูมากถึง 1,200 ตัว จาก 135 สายพันธุ์ ที่จะออกมาอวดโฉมให้นักท่องเที่ยวได้ชมในตอนกลางคืน ภายใน Singapore Night Safari มีการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 8 โซนใหญ่ๆ ตามสภาพพื้นที่ สภาพอากาศ และสิ่งแวดล้อมที่สัตว์ชนิดต่างๆ อาศัยอยู่ อาทิ เขตป่าฝนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทุ่งหญ้าสะวันนาในทวีปแอฟริกา หุบเขาแม่น้ำเนปาล ป่าดงดิบในพม่า รวมถึงที่ราบกว้างในทวีปอเมริกาใต้ นักท่องเที่ยวสามารถชมสัตว์ป่าในยามค่ำคืนโดยใช้บริการรถรางแทนการเดินชมได้ ซึ่งมีข้อดีคือ สะดวก รวดเร็ว และมีวิทยากรช่วยบรรยายเป็นภาษาอังกฤษหรือจีนให้ฟังตลอดทาง โดยระยะเวลาในการนั่งรถรางชมสัตว์ป่าตอนกลางคืนประมาณรอบละ 45 นาที สัตว์ส่วนใหญ่ที่เราจะได้เห็นล้วนเป็นสัตว์หายากและมีหลากหลายชนิด เช่น ม้าลาย ตัวนิ่ม ไฮยีน่าลาย หมาป่าอินเดียน หมาใน เสือโคร่ง ตัวกินมด กวางแบมบี ค้างคาวผลไม้ กระรอกบิน ฯลฯ ซึ่งไฮไลท์ที่สำคัญคือ การจัดแสดงโชว์ที่สนุกและน่าประทับใจของบรรดาสัตว์ต่างๆ ที่มีชื่อว่า Creatures of the Night จัดที่ Amphitheatre การแสดงจะมีวันละ 3 รอบ (19.30, 20.30, 21.30 น.) ใช้เวลารอบละประมาณ 40 นาที

*** ข้อห้ามในการชมสัตว์ที่สวนสัตว์ Singapore Night Safari คือ ห้ามถ่ายรูปสัตว์โดยใช้แฟลช เพราะจะทำให้สัตว์ตกใจและบางทีอาจทำให้สัตว์ตาบอดได้ ห้ามเดินออกนอกเส้นทาง และห้ามยื่นแขนขาออกนอกตัวรถ ***

โปรแกรมท่องเที่ยวสวนสัตว์ไนท์ซาฟารี สิงคโปร์

19.15 น.
สวนสัตว์ไนท์ซาฟารี สิงคโปร์ เปิดให้บริการ
24.00 น.
สวนสัตว์ไนท์ซาฟารี สิงคโปร์ ปิดให้บริการ

แผนที่สวนสัตว์ไนท์ซาฟารี สิงคโปร์

TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward