การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์

18 Marina Gardens Drive, Singapore 018953
ระดับความน่าสนใจ :
ความน่าสนใจ
ประเภท :
ทัวร์และบัตรเข้าชม
เวลาทำการ :
09.00 AM - 21.00 PM
ราคาประมาณ :
595 บาท
ราคานี้รวม:
- ค่าเข้าชมการ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์
- ค่าเข้าชม Cloud Forest และ Flower Dome
ราคานี้ยังไม่รวม:
- ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว
- ไม่รวมบริการรถรับ-ส่ง
- ไม่รวมค่าขึ้นชม OCBC Skyway
นโยบายสำหรับเด็ก:
- สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 - 12 ปี อายุต่ำกว่า 3 ปี ไม่เสียค่าเข้าชม
หมายเหตุ:
เงื่อนไขการจองตั๋ว :
- อัตราค่าเข้าชมดังกล่าว อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนเงินบาท ณ วันที่ชำระค่าบริการ
- เราจะส่งอีเมล์ยืนยันเมื่อการจองตั๋วของท่านได้รับการยอมรับ
- อัตราค่าเข้าชมข้างต้น ไม่สามารถคืนเงินและไม่สามารถเปลี่ยนได้

วันหยุดทำการ (ปี 2560) :
- Cloud Forest (ทุกวันจันทร์) : 16 มกราคม / 27 กุมภาพันธ์ / 27 มีนาคม / 17 เมษายน / 15 พฤษภาคม / 12 มิถุนายน / 10 กรกฎาคม / 28 สิงหาคม / 25 กันยายน / 16 ตุลาคม / 6 พฤศจิกายน / 11 ธันวาคม 2560
- Flower Dome (ทุกวันอังคาร) : 17 มกราคม / 28 กุมภาพันธ์ / 28 มีนาคม / 18 เมษายน / 16 พฤษภาคม / 13 มิถุนายน / 11 กรกฎาคม / 29 สิงหาคม / 26 กันยายน / 17 ตุลาคม / 7 พฤศจิกายน / 12 ธันวาคม 2560
- OCBC Skyway (ทุกวันจันทร์) : 9 มกราคม / 6 กุมภาพันธ์ / 6 มีนาคม / 3 เมษายน / 8 พฤษภาคม / 5 มิถุนายน / 3 กรกฎาคม / 7 สิงหาคม / 11 กันยายน / 2 ตุลาคม / 13 พฤศจิกายน / 4 ธันวาคม 2560
- Far East Organization Children's Garden : ปิดทุกวันจันทร์ และในวันอังคาร (บางวัน) ถ้าวันจันทร์เป็นวันหยุดราชการ

ข้อมูลกิจกรรม

สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ ตั้งอยู่ในย่าน Marina Bay ดำเนินการก่อสร้างโดย Singapore National Park เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและเป็นแหล่งให้ความรู้ทางด้านพฤกษศาสตร์แก่ประชาชนคนสิงคโปร์และนักท่องเที่ยวที่สนใจ มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและตกแต่งด้วย พันธุ์ไม้นานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งพืชทะเลทราย พืชเมืองหนาว พืชบนที่ราบสูง

ที่นี่เป็นสถานที่ยอดฮิตของสิงคโปร์ มีมุมสวยๆให้ชมมากมาย ทางเข้าเริ่มต้นด้วยการจัดสวนเป็นตีมของประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนหินของจีน สวนอินเดีย หรือสวนแบบมาเลเซีย แต่ที่โดดเด่นสุดคือกลุ่มต้นไม้ยักษ์ “Supertrees Grove”จำนวน 18 ต้น ที่มีความสูงถึง 25-50 เมตรหรือประมาณตึก 16 ชั้น มองเห็นได้ในระยะไกล จุดนี้เป็นสวนแนวตั้ง มีไม้เลื้อยปกคลุมสวยงาม โดยที่ด้านบนของต้นไม้ยักษ์มีการติด solar cell เพื่อใช้เก็บเป็นพลังงานหมุนเวียนส่องสว่างในเวลากลางคืน

นอกจากนี้ยังมี “Flower Dome” จะเป็นที่จัดแสดงพรรณไม้ดอกไม้จากเขตต่างๆ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน ทั้งแบบร้อนชื้นแถบเมดิเตอร์เรเนียน แถบอเมริกาใต้ แอฟริกา ออสเตรเลีย และ “Cloud Forest” ที่จำลองป่าในเขตร้อนชื้นมาไว้ เต็มไปด้วยพันธุ์พืชและพันธุ์ไม้ในเขตป่าดิบชื้นมากมาย มีการสร้างน้ำตกจำลองสูง 35 เมตร ซึ่งเป็นน้ำตกในร่มที่สูงที่สุดในโลกด้วย และไฮไลท์อีกอย่างคือลานโล่งกว้างด้านนอกที่สร้าง รวมไปถึงทางเดินชมสวนด้านบนเรียกว่า “OCBC Skyway” ซึ่งเป็นทางเดินลอยฟ้า ยาว 128 เมตรที่เชื่อม Supertrees ยักษ์แต่ละต้นไว้ด้วยกัน จากบนนี้คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ในมุมสูงของสวนรวมทั้งอ่าวมาริน่าได้ด้วย นอกจากนี้ ทุกวันเวลา 19.45 - 20.00 น. จะมีการแสดง แสง สี เสียงให้ชมกันฟรีๆ อีกด้วย

โปรแกรมท่องเที่ยวการ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์

09.00 น.
การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens By The Bay) เปิดให้บริการ
20.30 น.
** ให้บริการรอบสุดท้าย **
21.00 น.
การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens By The Bay) ปิดให้บริการ

แผนที่การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์

TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward