7 การแสดงสนุกสุดประทับใจ ดีแค่ไหนต้องตามไปดู! | กิจกรรมท่องเที่ยวและบัตรเข้าชม

7 การแสดงสนุกสุดประทับใจ ดีแค่ไหนต้องตามไปดู! | กิจกรรมท่องเที่ยวและบัตรเข้าชม

ถ้าหากว่าเพื่อนๆกำลังมองหาการแสดงที่สนุกสนาน เต็มไปด้วยความประทับใจ และความตื่นตาตื่นใจ ไว้สำหรับรับชมในช่วงเวลาว่างกับครอบครัว Hotel.comSThailand ขอแนะนำ 7 การแสดงสนุกสุดประทับใจ ดีแค่ไหนต้องตามไปดู! บอกเลยว่าแต่ละการแสดงนั้นไม่ธรรมดา อลังการทั้งแสง สี เสียง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า
8 การแสดงสนุกสุดประทับใจ ดีแค่ไหนต้องตามไปดู!
สยามนิรมิต กรุงเทพ
1. สยามนิรมิต กรุงเทพ
พบกับโชว์ยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่นำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณี และวิถีชีวิตของชาวสยามผ่านเทคโนโลยีสุดทันสมัย ทั้งฉาก แสง สี เสียง และเวทีที่มีขนาดสูงใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ พบกับโชว์ยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่นำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณี และวิถีชีวิตของชาวสยามผ่านเทคโนโลยีสุดทันสมัย ทั้งฉาก แสง สี เสียง และเวทีที่มีขนาดสูงใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ สยามนิรมิต กรุงเทพฯ โดยแบ่งการแสดงออกเป็น 3 องก์ ก่อนการแสดงเริ่มยังมีอาหารเย็นนานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์ รวมไปถึงการแสดงด้านนอกโรงละครให้ได้รับชมกัน ก่อนจะไปพบกับการแสดงไฮไลท์ที่จะทำให้คุณเต็มไปด้วยความประทับใจและทึ่งไปกับการแสดงชุดนี้
ซื้อบัตรเข้าชม: สยามนิรมิต กรุงเทพ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 955 บาท/ท่าน

2. คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ โชว์
พบกับการแสดงคาบาเร่ต์โชว์สุดอลังการแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่มีรูปแบบการแสดงกึ่งละครเพลง กึ่งละครบรอดเวย์ พร้อมนักแสดงที่มีพรสวรรค์ และระบบแสง สี เสียง สุดอลังการ ที่ คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ โชว์ พร้อมจัดเต็มความสนุกให้กับผู้เข้าชมทุกท่านได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม และก่อนการแสดงยังมีอาหารมื้อเย็นรสชาติเยี่ยม เคล้าคลอไปกับการแสดงรำสุโขทัย การแสดงโขน ตอนหนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา โขนชุดยกรบ การแสดงรำสี่ภาค และโปงลาง ให้ได้รับชมก่อนการแสดงคาบาเร่ต์โชว์อีกด้วย
ซื้อบัตรเข้าชม: คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ โชว์ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 600 บาท/ท่าน

คาลิปโซ่ คาบาเร่ต์ โชว์
คุกกิ้ง นันทาโชว์
3. คุกกิ้ง นันทาโชว์
คุกกิ้ง นันทาโชว์ การแสดงละครเวทีจากประเทศเกาหลี ที่ถ่ายทอดความสนุกได้โดยไม่ต้องมีเสียงพูด แต่ผ่านทางดนตรี ท่าทาง รวมกับอุปกรณ์ในห้องครัว ที่นำมาใช้แทนเครื่องดนตรี ผสมผสานไปกับดนตรีพื้นเมืองของเกาหลี และละครเพลงสมัยใหม่ พร้อมนักแสดงที่มีคาแรคเตอร์ต่างกันถึง 5 คน รับรองความสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดการแสดง และยังเหมาะสำหรับการรับชมทุกเพศทุกวัย อย่าลืมแวะมาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกแบบนี้กันได้ ที่ คุกกิ้ง นันทาโชว์ กรุงเทพฯ
ซื้อบัตรเข้าชม: คุกกิ้ง นันทาโชว์ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 700 บาท/ท่าน

4. โขน ศาลาเฉลิมกรุง
การแสดง โขน ศาลาเฉลิมกรุง ชุด "หนุมาน" ตอน ปฐมบทแห่งจินตนาการ รอให้ผู้เข้าชมได้มาสัมผัสกับนาฎยกรรมโบราณ และเอกลักษณ์ความเป็นไทยสุดวิจิตรตระการตา รวมไปถึงแสง สี เสียง แบบจัดเต็ม การแสดงชุดนี้จะเริ่มเล่าเรื่องตั้งแต่ตอนกำเนิดหนุมาน ดำเนินเรื่องแบบกระชับ ผ่านการพากย์-เจรจา และเพลงหน้าพาทย์แบบโบราณ โดยสร้างภาพลักษณ์ของโขนให้ร่วมสมัยมากขึ้นแต่ยังคงอัตลักษณ์เดิมไว้ครบถ้วน รับรองว่าทั้งสนุกสนานและเต็มอิ่ม จนไม่อยากละสายตาไปจากเวทีเลยล่ะ
ซื้อบัตรเข้าชม: โขน ศาลาเฉลิมกรุง ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 540 บาท/ท่าน

โขน ศาลาเฉลิมกรุง
แมมโบ้ คาบาเร่ต์โชว์
5. แมมโบ้ คาบาเร่ต์โชว์
อีกหนึ่งการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการแสดง และความงดงามของสาวประเภทสอง แมมโบ้ คาบาเร่ต์โชว์ เป็นโชว์ที่ผสมผสานศิลปะการแสดงต่างๆ ทั้งการร้องเพลง การเต้น และการแสดงตลก มาไว้บนเวที พร้องแสง สี เสียง สุดอลังการ ที่จะทำให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกอย่างเต็มอิ่มตลอดระยะเวลาการแสดง
ซื้อบัตรเข้าชม: แมมโบ้ คาบาเร่ต์โชว์ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 350 บาท/ท่าน

6. คุ้มขันโตก ดินเนอร์
จะดีแค่ไหนหากมาเที่ยว จ.เชียงใหม่แล้วได้นั่งทานขันโตกแบบดั้งเดิม ไปพร้อมๆ กับชมการแสดงศิลปะวัฒนธรรมแบบล้านนาไปด้วย ขอแนะนำ คุ้มขันโตก ดินเนอร์ ที่จะทำให้คุณได้ฟินไปกับอาหารพื้นเมืองแสนอร่อย พร้อมการแสดงเคล้าคลอไปกับมื้ออาหาร เช่น ฟ้อนเล็บ ฟ้อนดาบ ตีกลองสะบัดชัย ระบำชาวเขา 4 เผ่า เป็นต้น จัดเต็มด้วยแสง สี เสียง สุดอลังการ เต็มอิ่มไปกับความเพลิดเพลินพร้อมทานอาหารแบบพร้อมหน้าทั้งครอบครัวและกลุ่มเพื่อน
ซื้อบัตรเข้าชม: ตั๋วขึ้นคุ้มขันโตก ดินเนอร์ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 435 บาท/ท่าน

คุ้มขันโตก ดินเนอร์
คานโชว์ พัทยา
7. คานโชว์ พัทยา
ท่องไปในโลกจินตนาการ กับการแสดงโชว์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย ที่นำเอาการแสดงมาผสมกับภาพยนตร์ บวกเทคนิคระดับโลก ที่ คานโชว์ พัทยา การแสดงของที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณคดีไทยหลากหลายเรื่อง พร้อมรวบรวมสุดยอดฝีมือด้านต่างๆกว่า 500 ชีวิต ที่ฝึกหนักกว่า 2 ปี เพื่อทำให้การแสดงตลอด 75 นาทีเต็มไปด้วยความประทับใจอย่างเต็มเปี่ยม จนลืมทุกการแสดงที่คุณเคยชมมา
ซื้อบัตรเข้าชม: คานโชว์ พัทยา ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 1,250 บาท/ท่าน

เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 11 ตุลาคม 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward