7 กิจกรรมท่องเที่ยวบนเกาะเซ็นโตซ่า ดินแดนหรรษาในสิงคโปร์ | กิจกรรมท่องเที่ยวและที่เที่ยวสิงคโปร์แนะนำ

7 กิจกรรมท่องเที่ยวบนเกาะเซ็นโตซ่า ดินแดนหรรษาในสิงคโปร์ | กิจกรรมท่องเที่ยวและที่เที่ยวสิงคโปร์แนะนำ

เชื่อว่าใครก็ตามที่จะมาเที่ยวประเทศสิงคโปร์ จะต้องวางแผนแวะมาเที่ยวที่ "เกาะเซ็นโตซ่า" เกาะแห่งความสุขและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของสิงคโปร์กันอย่างแน่นอน เพราะบนเกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยสถานที่ต่างๆ ให้ได้สนุกกันมากมาย ดังนั้น Hotel.comSThailand.com จะขอแนะนำ 7 จุดสุดสนุกบนเกาะเซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์ ที่เพื่อนๆต้องแวะมาให้ได้ พร้อมชี้เป้าบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะเซ็นโตซ่า ในราคาสุดประหยัด ให้เพื่อนๆได้จัดไปกันเลย!
7 กิจกรรมท่องเที่ยวบนเกาะเซ็นโตซ่า ดินแดนหรรษาในสิงคโปร์
ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์
1. ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์
สนุกสุดมันส์ไปกับสวนสนุกระดับโลกในเครือยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมความบันเทิงและเครื่องเล่นมากมายกว่า 24 ชนิด ภายใน 7 โซนเครื่องเล่น พร้อมตัวละครจากภาพยนตร์และแอนิเมชั่นเรื่องดัง นำความสนุกหรรษามาฝากทุกคน นอกจากนี้ยังมีการแสดงสุดตื่นตามากมาย รอให้คุณได้มาสัมผัส ที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ แห่งนี้!
ซื้อบัตรเข้าชม: สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 1,875 บาท/ท่าน

2. S.E.A. อควอเรี่ยม / พิพิธภัณฑ์การเดินสมุทร
ดำดิ่งลงไปในโลกใต้น้ำขนาดใหญ่ ที่ SEA อควาเรียม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่คุณจะได้พบกับความมหัศจรรย์ของโลกใต้ทะเลในอุโมงค์กระจกขนาดยักษ์ ที่รวบรวมสัตว์น้ำต่างๆมาจากทั่วโลก และหลังจากชมสัตว์น้ำกันแล้ว ภายในอาคารเดียวกัน ยังมี พิพิธภัณฑ์การเดินสมุทร ซึ่งมีการจัดแสดงประวัติการเดินเรือและท่าเรือต่างๆในทวีปเอเชีย รวมไปถึงภาพยนตร์ไต้ฝุ่น 4 มิติ แห่งแรกของโลกที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วย
ซื้อบัตรเข้าชม: S.E.A. อควอเรี่ยม และ พิพิธภัณฑ์การเดินสมุทร ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 840 บาท/ท่าน

S.E.A. อควอเรี่ยม / พิพิธภัณฑ์การเดินสมุทร
สวนน้ำแอดเวนเจอร์ โคฟ
3. สวนน้ำแอดเวนเจอร์ โคฟ
ชุ่มฉ่ำดับร้อนไปกับการเล่นน้ำให้ผ่อนคลาย ที่ สวนน้ำแอดเวนเจอร์ โคฟ เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว และกิจกรรมต่างๆมากมาย โดยเฉพาะใครที่รักความตื่นเต้น ที่นี่มีสไลเดอร์ถึง 7 แห่ง ให้ได้เลือกไปสนุกกันได้ ส่วนใครที่ชอบการพักผ่อนแบบสบายๆ ก็สามารถมานั่งชิลล์ๆริมแม่น้ำแอดเวนเจอร์ ชมบรรยากาศป่า ถ้ำ อุโมงค์ รวมไปถึงปลาสวยงามต่างๆ นอกจากนั้น ยังมีมุมโปรดของเด็กๆ ให้ได้เล่นน้ำพุกันอย่างจุใจอีกด้วย
ซื้อบัตรเข้าชม: สวนน้ำ แอดเวนเจอร์ โคฟ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 730 บาท/ท่าน

4. เซ็นโตซ่า 4D แอดเวนเจอร์แลนด์
สัมผัสความสนุกสุดมันส์กับโรงภาพยนตร์ 4 มิติ บนเกาะเซ็นโตซ่า ที่จะทำให้คุณเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของภาพยนตร์จริงๆ ที่ เซ็นโตซ่า 4D แอดเวนเจอร์แลนด์ โดยเริ่มผจญภัยในเกาะลึกลับกับเรื่อง Journey2: The Myterious Island (The 4D Experience) จากนั้น ตื่นเต้นหวาดเสียวไปกับรถไฟเหาะตีลังกาแบบ 4 มิติ พร้อมล่องขอนไม้ฝ่าสายน้ำเชี่ยว และสนุกไปกับเกมคาวบอยต่อสู้แบบ 4 มิติ ให้ได้สัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจแบบนี้ที่นี่เท่านั้น
ซื้อบัตรเข้าชม: เซ็นโตซ่า 4D แอดเวนเจอร์แลนด์ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 280 บาท/ท่าน

เซ็นโตซ่า 4D แอดเวนเจอร์แลนด์
หอคอยไทเกอร์สกาย
5. หอคอยไทเกอร์สกาย
รับลมชมวิวชิลล์ๆ บนเกาะเซ็นโตซ่า ที่ หอคอยไทเกอร์สกาย หอคอยชมวิวที่ตั้งบนความสูง 110 เมตร ให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลสวยๆ ผ่านกระจกใสโดยรอบ ซึ่งห้องโดยสารของที่นี่จะค่อยๆเคลื่อนตัวจากชั้นล่าง ขึ้นไปยังจุดสูงสุด และหมุนไปรอบๆให้ได้ชมวิวสิงคโปร์กันแบบพาโนราม่า ซึ่งถ้าวันไหนท้องฟ้าโปร่ง อากาศแจ่มใส จะสามารถมองเห็นวิวได้ไกลถึงมาเลเซีย และอินโดนีเซีย เลยล่ะ
ซื้อบัตรเข้าชม: หอคอยไทเกอร์สกาย ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 265 บาท/ท่าน

6. เมอร์ไลออนทาวเวอร์ เซ็นโตซ่า
แม้ว่าหลายคนจะคุ้นกับรูปปั้นเมอร์ไลออนที่อ่าวมาริน่าเบย์ แต่รู้ไหมว่า บนเกาะเซ็นโตซ่าแห่งนี้ก็มีเมอร์ไลออนเช่นเดียวกัน คือ เมอร์ไลออนทาวเวอร์ เซ็นโตซ่า ซึ่งมีขนาดใหญ่และสูงที่สุดในสิงคโปร์อีกด้วย ทำให้ที่นี่เป็นอีก 1 แลนด์มาร์คห้ามพลาดของเกาะเซ็นโตซ่านั่นเอง นอกจากนั้น ความพิเศษของเมอร์ไลออนตัวนี้ก็คือ ด้านบนของหัวสิงโตยังเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทั่วเกาะเซ็นโตซ่าได้แบบ 360 องศาอีกด้วย
ซื้อบัตรเข้าชม: เมอร์ไลออนทาวเวอร์ เซ็นโตซ่า ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 210 บาท/ท่าน

เมอร์ไลออนทาวเวอร์ เซ็นโตซ่า
กระเช้าเคเบิ้ลคาร์
7. กระเช้าเคเบิ้ลคาร์
แม้จะมีหลากหลายวิธีในการเดินทางมายังเกาะเซ็นโตซ่า แต่การเดินทางด้วย กระเช้าเคเบิ้ลคาร์ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะได้นั่งบนกระเช้า ความสูงกว่า 60 เมตร แล้ว วิวจากด้านบนกระเช้าที่สามารถมองเห็นบรรยากาศทั่วเกาะได้แบบ 360 องศา ก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ควรมาลองนั่งกระเช้าเคเบิ้ลคาร์ที่นี่เช่นกัน รับรองว่าจะได้เห็นความสวยงามและสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่น่าจดจำแน่นอน
เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 27 สิงหาคม 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward