เตรียมตัวลุย “Great Singapore Sale 2019” พร้อมพิกัดที่พักเด็ด และกิจกรรมสนุกๆ หลังช้อปปิ้ง

เตรียมตัวลุย “Great Singapore Sale 2019” พร้อมพิกัดที่พักเด็ด และกิจกรรมสนุกๆ หลังช้อปปิ้ง

ไปช้อปกระจายกับเทศกาลช้อปปิ้งลดกระหน่ำครั้งใหญ่ทั่วเกาะสิงคโปร์ในงาน "Great Singapore Sale 2019" หรือที่รู้จักกันในงาน GSS วันนี้ HotelSThailand.com มีรายละเอียดของงานนี้มาฝากเพื่อนๆ พร้อมแนะนำพิกัดที่พักเด็ดๆ สำหรับการไปเตรียมตัวช้อป รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ ในสิงคโปร์ให้เพื่อนๆ ได้ไปทำกันหลังช้อปปิ้งอีกด้วย
เตรียมตัวลุย Great Singapore Sale 2019 พร้อมพิกัดที่พักเด็ด และกิจกรรมสนุกๆ หลังช้อปปิ้ง
Great Singapore Sale คืองานมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ของสิงคโปร์ที่จัดขึ้นทุกๆ ปี โดยในปีนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน - 28 กรกฏาคม 2019 ซึ่งสินค้าที่จะมาให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งกันนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อัญมณี อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ ของเล่น นอกจากนี้ยังมีทั้งบริการสปา ที่พัก อาหารเครื่องดื่ม หรือบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นมหกรรมละลายทรัพย์อย่างแท้จริง
สำหรับย่านช้อปปิ้งในสิงคโปร์นั้น แหล่งช้อปที่สำคัญก็คือ ถนนออร์ชาร์ด ย่านนี้จะเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มากมาย ร้านสินค้าแบรนด์ดัง หรือร้านเสื้อผ้าแฟชั่นเก๋ๆ ซึ่งห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ จะเปิดทำการยาวๆ ไปจนเกือบถึงเที่ยงคืน ส่วนใครที่ชอบเดินดูร้านค้ารายทาง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็สามารถไปตะลุยช้อปกันได้ที่ย่านไชน่า ทาวน์, กัมปง กลาม หรือ ลิตเติ้ล อินเดีย

ที่พักแนะนำในสิงคโปร์

แบรี่ เบสท์ สิงคโปร์ (Beary Best Singapore)
1.แบรี่ เบสท์ สิงคโปร์ (Beary Best Singapore)
แบรี่ เบสท์ สิงคโปร์ ที่พักสำหรับคนที่มาเที่ยวแบบงบประมาณจำกัด ตั้งอยู่ในย่าน China Town ย่านที่พักยอดนิยมของคนไทย เพราะเป็นที่พักแบบโฮสเทล ห้องพักที่นี่จึงเป็นแบบห้องรวม พร้อมห้องน้ำแบบแยกหญิง - ชาย แต่ก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมอาหารเช้าไว้คอยบริการทุกวัน และยังทำเลดีเพราะอยู่ใกล้ MRT China Town เดินทางสะดวกไปแหล่งช้อปปิ้งสบาย ใครที่อย่างเซฟงบที่พักไว้จัดหนักกับการช้อปปิ้ง ที่พักสิงคโปร์แห่งนี้คือที่พักที่เราอยากแนะนำ
จอง: แบรี่ เบสท์ สิงคโปร์ (Beary Best Singapore) ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 675 บาท/คืน

2.โฮเทล 81 ไชน่า ทาวน์ (Hotel 81 China Town)
อีกหนึ่งที่พักสิงคโปร์ยอดนิยมย่าน China Town เช่นกัน เป็นที่พักที่เดินทางได้สะดวกเพราะอยู่ตรงข้ามกับ MRT China Town โฮเทล 81 ไชน่า ทาวน์ เป็นโรงแรมที่เน้นความสะอาด ความสะดวกสบาย และราคาที่สบายกระเป๋า ตกแต่งในสไตล์โคโลเนียล พร้อมห้องพักขนาดกระทัดรัด ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แม้ที่นี่จะตั้งอยู่ติดถนนแต่ภายในห้องพักก็มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบดี และยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย
จอง: โฮเทล 81 ไชน่า ทาวน์ (Hotel 81 China Town) ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 2,665 บาท/คืน

วี โฮเทล ลาเวนเดอร์ (V Hotel Lavender)
3.วี โฮเทล ลาเวนเดอร์ (V Hotel Lavender)
ที่พักสิงคโปร์หรูที่เดินทางสะดวกมาก เพียงแค่นั่ง MRT มาลงที่สถานี Lavender ก็จะได้เจอกับป้ายโรงแรม วี โฮเทล ลาเวนเดอร์ แล้ว ห้องพักที่นี่มีขนาดกระทัดรัด แต่พิเศษด้วยหน้าต่างกระจกขนาดใหญ๋ให้ได้ชมวิวสวยๆ ของสิงคโปร์ แต่ละห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว เช่น รูปปั้นสิงโตพ่นน้ำ Melion ได้อย่างง่ายๆ จะเดินทางไปสนามบินก็ไม่ต้องเปลี่ยนสาย MRT แบบนี้จะช้อปหนักแค่ไหนก็เดินทางกลับได้สบายมากแน่นอน
จอง: วี โฮเทล ลาเวนเดอร์ (V Hotel Lavender) ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 3,255 บาท/คืน

4.ซัมเมอร์ วิว โฮเทล สิงคโปร์ (Summer View Hotel Singapore)
ซัมเมอร์ วิว โฮเทล สิงคโปร์ ที่พักบนถนน Bencoolen ที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเทียวเก๋ๆอย่างย่าน Bugis ที่นี่สามารถเดินทางมาได้ง่ายๆ ด้วย MRT มาลงที่สถานี Bencoolen ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกถึง 5 ประเภท คือ Superior Room, Deluxe Room, Triple Room, Family Room และ Family Room Plus เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะมาเที่ยวคนเดียว มาเป็นแก๊งเพื่อน แบบคู่รัก หรือมาทั้งครอบครัว ที่พักสิงคโปร์แห่งนี้ก็สามารถรองรับได้ทั้งหมด แถมจะเดินทางไปช้อปปิ้งที่ไหนก็สะดวกสบายมากๆ อีกด้วย
จอง: ซัมเมอร์ วิว โฮเทล สิงคโปร์ (Summer View Hotel Singapore) ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 3,427 บาท/คืน

แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ (Mandarin Orchard Singapore)
5.แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ (Mandarin Orchard Singapore)
สำหรับที่พักสิงคโปร์แห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นที่พักเอาใจขาช้อปอย่างแท้จริง เพราะ แมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ คือโรงแรมหรูริมถนนออร์ชาร์ด ย่านธุรกิจและย่านช้อปปิ้งของสิงคโปร์ ห้องพักของที่นี่กว้างขวาง และเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ มินิบาร์ จะเดินออกไปช้อปปิ้งก็ง่ายนิดเดียว หรือจะเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ก็สะดวกมากๆ เพราะอยู่ใกล้ MRT Somerset แค่นิดเดียวนั่นเอง

กิจกรรมท่องเที่ยวแนะนำในสิงคโปร์

การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ (Garden by the Bay)
1.การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ (Garden by the Bay)
เยี่ยมชมธรรมชาติและความงามของต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์ริมอ่าวมาริน่า ที่ การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ สวนพฤกษศาสตณ์ขนาดใหญ่ที่ใครมาเที่ยวสิงคโปร์ไม่ควรพลาด! ที่นี่มีพื้่นที่กว่า 600 ไร่ ให้ได้เดินเล่นชมธรรมชาติกัน คุณสามารถเดินชมดอกไม้หายากหลากหลายชนิดได้ที่ Flower Dome และชมป่าฝนพร้อมน้ำตกจำลองขนาดใหญ่ได้ที่ Cloud Forest หรือจะไปเดินเล่นบนต้นไม้จำลองสูงกว่า 50 เมตร ที่ Super Tree และชมการแสดงแสงสีเสียงสุดอลังการของที่นี่ได้ทุกวัน
ซื้อบัตรเข้าชม: การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ (Garden by the Bay) ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 595 บาท/ท่าน

2.แซนด์ สกาย พาร์ค (Sand Sky Park)
ชมวิวสุดอลังการของเมืองสิงคโปร์ในแบบพาโนราม่า ที่ แซนด์ สกาย พาร์ค บนชั้นที่ 57 ของตึกมาริน่า เบย์ แซนด์ จากตรงนี้คุณสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของตึกสูงรอบๆ และความสวยงามของการ์เด้น บาย เดอะเบย์ ได้ พร้อมดูการแสดงแสงสีเสียงของต้นไม้ได้จากตรงนี้อีกด้วย ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการขึ้นมาชมวิวที่แซนด์ สกาย พาร์ค แห่งนี้ก็คือช่วงเย็นๆ ในตอนพระอาทิตย์ใกล้จะตก เพราะจะได้เห็นทั้งวิวสวยๆ ของสิงคโปร์ในตอนสว่างและตอนค่ำในทีเดียวนั่นเอง
ซื้อบัตรเข้าชม: แซนด์ สกาย พาร์ค (Sand Sky Park) ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 480 บาท/ท่าน

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore)
3.ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore)
สนุกสุดมันส์ไปกับสวนสนุกระดับโลกในเครือยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมความบันเทิงและเครื่องเล่นมากมายกว่า 24 ชนิด ภายใน 7 โซนเครื่องเล่น พร้อมตัวละครจากภาพยนตร์และแอนิเมชั่นเรื่องดัง นำความสนุกหรรษามาฝากทุกคน นอกจากนี้ยังมีการแสดงสุดตื่นตามากมาย รอให้คุณได้มาสัมผัส ที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ แห่งนี้!
ซื้อบัตรเข้าชม: ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 1,890 บาท/ท่าน

4.เมอร์ไลออน ทาวเวอร์ (Melion Tower)
แม้ว่าหลายคนจะคุ้นกับรูปปั้นเมอร์ไลออนที่อ่าวมาริน่าเบย์ แต่รู้ไหมว่า บนเกาะเซ็นโตซ่าแห่งนี้ก็มีเมอร์ไลออนเช่นเดียวกัน คือ เมอร์ไลออนทาวเวอร์ เซ็นโตซ่า ซึ่งมีขนาดใหญ่และสูงที่สุดในสิงคโปร์อีกด้วย ทำให้ที่นี่เป็นอีก 1 แลนด์มาร์คห้ามพลาดของเกาะเซ็นโตซ่านั่นเอง นอกจากนั้น ความพิเศษของเมอร์ไลออนตัวนี้ก็คือ ด้านบนของหัวสิงโตยังเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทั่วเกาะเซ็นโตซ่าได้แบบ 360 องศาอีกด้วย
ซื้อบัตรเข้าชม: เมอร์ไลออน ทาวเวอร์ (Melion Tower) ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 240 บาท/ท่าน

ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง
5.S.E.A. อความเรียม / พิพิธภัณฑ์การเดินสมุทร (S.E.A. Aquarium / Maritime Museum)
ดำดิ่งลงไปในโลกใต้น้ำขนาดใหญ่ ที่ SEA อควาเรียม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่คุณจะได้พบกับความมหัศจรรย์ของโลกใต้ทะเลในอุโมงค์กระจกขนาดยักษ์ ที่รวบรวมสัตว์น้ำต่างๆมาจากทั่วโลก และหลังจากชมสัตว์น้ำกันแล้ว ภายในอาคารเดียวกัน ยังมี พิพิธภัณฑ์การเดินสมุทร ซึ่งมีการจัดแสดงประวัติการเดินเรือและท่าเรือ
เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 21 มิถุนายน 2562
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward