5 กิจกรรมท่องเที่ยวสุดหวาดเสียว สนุกครั้งเดียวไม่เคยพอ!!

5 กิจกรรมท่องเที่ยวสุดหวาดเสียว สนุกครั้งเดียวไม่เคยพอ!!

ใครอยากเสียวมาทางนี้!! HotelSThailand.com ชวนเพื่อน ๆ ที่รักความตื่นเต้น ความสนุกสนาน มาร่วมสัมผัสความรู้สึกสุดหวาดเสียวไปด้วยกัน กับ 5 กิจกรรมท่องเที่ยวสุดหวาดเสียว สนุกครั้งเดียวไม่เคยพอ!! แต่ละกิจกรรมที่เราคัดสรรมานั้นมีเลเวลความหวาดเสียวที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นความหวาดเสียวแบบเล็ก ๆ สำหรับเด็ก ๆ ไปจนถึงเสียวสุด ๆ สำหรับผู้ใหญ่ที่รักความท้าทาย จะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!!
5 พิพิธภัณฑ์สุดเก๋ในพัทยา แบบนี้ก็มีด้วย!
สยาม เซอร์เพนทาเรียม
1.สยาม เซอร์เพนทาเรียม กรุงเทพฯ
สัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ของชีวิตงู ด้วยการจำลองตัวเองให้มองโลกผ่านสายตาของงู กับ พิพิธภัณฑ์งูรูปแบบใหม่ อย่าง สยาม เซอร์เพนทาเรียม กรุงเทพฯ ตื่นตาไปกับอาณาจักรงูกว่า 70 สายพันธุ์ทั่วโลก พร้อมชมการแสดงของคนกับงู ให้ได้รู้สึกตื่นเต้นหวาดเสียวไปพร้อม ๆ กับความสนุกสนาน ผ่านเทคนิคแสง สี เสียง สุดตระการตา สนุกไปกับสนามเด็กเล่นเขาวงกตงูสำหรับเด็ก ๆ และคาเฟ่ในธีมสวนงู แล้วคุณจะได้รู้ว่า งูไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เมื่อมาสัมผัสกิจกรรมท่องเที่ยวที่สยาม เซอร์เพนทาเรียม แห่งนี้!
ซื้อบัตรเข้าชม: สยาม เซอร์เพนทาเรียม ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 300 บาท/ท่าน

2.มหานคร สกายวอล์ค กรุงเทพฯ
หวาดเสียวไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวสุดเสียวบนยอดตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย และเดินชมวิวสวย ๆ ท้าความสูงกันได้ ที่ มหานคร สกายวอล์ค กรุงเทพฯ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนชั้นที่ 74, 75 และ 78 ของตึกคิงพาวเวอร์มหานคร สัมผัสกับไฮไลท์ของที่นี่ ทั้้ง ลิฟต์โดยสาร ที่ขึ้นไปจุดชมวิวภายในอาคาร ชั้น 74 ในเวลาเพียง 50 วินาที จุดชมวิวดาดฟ้า และพื้นกระจกลอยฟ้า ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่มองออกไปรับรองว่าต้องขาสั่นกันอย่างแน่นอน
ซื้อบัตรเข้าชม: มหานคร สกายวอล์ค ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 765 บาท/ท่าน

ดรีมเวิลด์
3.ดรีมเวิลด์ จ.ปทุมธานี
สนุกสุดมันส์ไปกับอาณาจักรแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่น ก็สามารถมาสนุก ตื่นเต้น หวาดเสียว กรี๊ดกันให้สุดเสียงกับเครื่องเล่นมากมาย ที่ ดรีมเวิลด์ จ.ปทุมธานี แห่งนี้นั่นเอง นอกจากเครื่องเล่นแล้ว ที่นี่ยังมีทั้งการแสดงสุดประทับใจ และขบวนพาเหรดสุดอลังการ รวมไปถึงไฮไลท์อีกแห่งของที่นี่อย่าง เมืองหิมะแห่งแรกของเมืองไทย ใครที่ชอบความสนุก หวาดเสียว ดรีมเวิลด์ จะเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวที่สนุกจนต้องมาอีกครั้งอย่างแน่นอน!
ซื้อบัตรเข้าชม: ดรีมเวิลด์ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 470 บาท/ท่าน

4.บันจี้จัมพ์ จ.เชียงใหม่
มากระตุ้นอะดรีนาลีนให้สูบฉีดไปทั่วร่างกาย ด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวสุดหวาดเสียวสำหรับคนที่รักความท้าทาย ที่ บันจี้จัมพ์ จ.เชียงใหม่ ท้าทายความสูงระดับ 50 เมตร ท่ามกลางผืนป่าสีเขียวร่มรื่น ซึ่งการันตีความปลอดภัย 100% เพราะเจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลเพื่อน ๆ ในการเล่นบันจี้จัมพ์ นั้นได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี และยังได้รับประกาศนียบัตรจากประเทศนิวซีแลนด์อีกด้วย ใครอยากมาท้าทายความสามารถ สัมผัสกับความสูงและเสียวแบบนี้ เมื่อมาเชียงใหม่ต้องห้ามพลาด!
ซื้อบัตรเข้าชม: บันจี้จัมพ์ เชียงใหม่ ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 1,950 บาท/ท่าน

ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง
5.ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง จ.ตราด
มาเที่ยวเกาะช้างพร้อมทำกิจกรรมท่องเที่ยวสุดหวาดเสียวกันได้ที่ ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง จ.ตราด ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้ทำกิจกรรมสุดหวาดเสียวให้ร่างกายได้ตื่นตัวกันมากกว่า 40 ฐาน บนยอดไม้จากต้นหนึ่งไปยังอีกต้นหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการปีน ไต่ โหนสลิง ซิปไลน์ ชมวิวทิวทัศน์ความร่มรื่นของเกาะช้าง สนุกพร้อมหวาดเสียวกันไป ใครที่มีใจรักการผจญภัยและความโลดโผนขั้นสุด เมื่อมาที่เกาะช้างอย่าลืมแวะเวียนมาที่ ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง แห่งนี้กันนะ
ซื้อบัตรเข้าชม: ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง ราคาพิเศษ
ราคาเริ่มต้น : 1,100 บาท/ท่าน

เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 28 พฤษภาคม 2562
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward