5 เส้นทางเที่ยวต่างประเทศ จากตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด | โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแนะนำ

5 เส้นทางเที่ยวต่างประเทศ จากตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด | โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแนะนำ

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะอยากไปเที่ยวต่างประเทศไกลสักแค่ไหน ก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆเพราะแต่ละสายการบินก็ขยันออกโปรโมชั่นมายั่วหัวใจสายเที่ยวอย่างเราให้มือสั่นอยากกดจองกันอยู่ทุกวี่ทุกวัน จนเลือกไม่ถูกกันเลยว่าจะไปไหนดีนะ แต่ถ้าเพื่อนๆยังลังเลว่าจะไปที่ไหนดี HotelSThailand ขอแนะนำ 5 เส้นทางเที่ยวต่างประเทศที่น่าไปสักครั้ง พร้อมโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ให้เพื่อนๆเลือกเก็บกระเป๋า บินไปเที่ยวได้ในราคาชิลล์ๆ ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาดูกันเลย!
5 เส้นทางเที่ยวต่างประเทศ จากตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาเก๊า
กรุงเทพฯ - มาเก๊า
จองโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาเก๊าราคาประหยัด แล้วไปตะลุยดินแดนลาสเวกัสตะวันออก วัดดวงกับกิจกรรมยอดฮิตให้ถึงใจกันดีกว่า นอกจากที่นี่จะโด่งดังเรื่องคาสิโนแล้ว ก็ยังมีที่เที่ยวอีกหลายที่ให้แวะไปเยือนนะ ไม่ว่าจะเป็นการเดินชมความงามของโบสถ์เซนต์ปอลและเซนาโด สแควร์ เดินช้อปปิ้ง นั่งเรือกอนโดล่าที่เดอะเวเนเซียน มาเก๊า ชมวิวสวยๆ 360 องศา ของเมืองมาเก๊าที่มาเก๊าทาวเวอร์ หรือไปไหว้พระขอพรที่วัดเก่าแกอย่างวัดอาม่า ก็น่าจะดีไม่ใช่น้อยเลยล่ะ
arrow คลิกดู : โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาเก๊าราคาพิเศษ
กรุงเทพฯ - สิงคโปร์
ออกไปเที่ยวประเทศสิงคโปร์ ประเทศเล็กๆใกล้ๆบ้านเรากันดีมั้ย ที่นี่มีที่เที่ยวเด็ดๆและของกินอร่อยๆเพียบเลย แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ราคาประหยัดให้เพื่อนๆเลือกเดินทางได้ตามใจชอบ เพื่อนๆจะได้ไปเดินชมสวนสวยๆที่การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ถ่ายรูปกับสิงโตทะเลพ่นน้ำ เมอร์ไลออน ช้อปปิ้งย่านออร์ชาร์ด สนุกสุดมันส์ไปกับเครื่องเล่นมากมายที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ หรือจะไปไหว้พระขอพรที่นี่ก็มีนะ แล้วอย่าลืมไปตามหาข้าวมันไก่ต้นตำรับเชียวล่ะ มาถึงถิ่นแล้วถ้าพลาดไปคงจะน่าเสียดายแย่เลย
arrow คลิกดู : โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ราคาพิเศษ
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาหลี
กรุงเทพฯ - โซล
มาสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกตามรอยซีรี่ย์เกาหลีกันที่ โซล กันเถอะ ขอบอกเลยว่าที่โซลเนี่ย มีที่เที่ยวมากมายรับรองว่าไม่เบื่อแน่นอน ทั้ง พระราชวังเคียงบกกุง แลนด์มาร์กยอดนิยมเมื่อได้มาเที่ยวที่นี่ ย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่างเมียงดง โซลทาวเวอร์ หรือสวนสนุกอย่างล็อตเต้เวิล์ดก็ห้ามพลาดเลยนะ และอาหารเกาหลีต้นตำรับแท้ๆนั้นก็เด็ดไม่แพ้กัน ดังนั้น เมื่อเจอโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาประหยัดก็อย่าลังเล มาเที่ยวที่โซลกันเถอะ!
arrow คลิกดู : โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโซลราคาพิเศษ
กรุงเทพฯ - โตเกียว
ตะลุยไปในกรุงโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น เมืองที่ใครต่อใครต่างใฝ่ฝันอยากมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต ด้วยวิถีวัฒนธรรรมที่งดงาม ความเจริญของบ้านเมือง และจุดแลนด์มาร์คห้ามพลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โตเกียวทาวเวอร์ โตเกียวสกายทรี โตเกียวดิสนีย์แลนด์ และอีกมากมาย แถมบ้านเราก็ยังขยันออกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโตเกียวราคาประหยัดมารัวๆอีกด้วย ไม่ว่าจะมาโตเกียวในช่วงไหน เมืองนี้ก็จะมีเสน่ห์ต่างๆกันไป บอกเลยว่าถ้าใครได้มาเที่ยวครั้งหนึ่งแล้วต้องอยากมาอีกเป็นครั้งที่สอง!
arrow คลิกดู : โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโตเกียวราคาพิเศษ
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโตเกียว
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาหลี
กรุงเทพฯ - โอซาก้า
อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น ก็คือ โอซาก้า เมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขตคันไซนี่แหละ! เพราะที่นี่มีที่เที่ยวและที่กินเด็ดๆมากมาย ทั้งสวนสนุก Universal Studios Osaka หอคอยซึเทนคาคุ ปราสาทโอซาก้า หรือแหล่งช้อปปิ้งอย่างโดทงบุริหรือชินไซบาชิ แล้วยิ่งถ้าได้มาเที่ยวโอซาก้าในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีก็จะฟินสุดๆไปเลย เพราะว่าเขตคันไซนี้ได้ชื่อว่าเป็นเขตที่ใบไม้เปลี่ยนสีสวยที่สุดในญี่ปุ่นนั่นเอง แบบนี้อย่าลืมจองโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาประหยัดแล้วมาเที่ยวกันนะ!
arrow คลิกดู : โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโอซาก้าราคาพิเศษ
เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 26 กุมภาพันธ์ 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward