6 กิจกรรมเด็ดห้ามพลาดในฮ่องกง! ซื้อบัตรเข้าชมจาก HotelSThailand ได้ง่ายๆ | กิจกรรมท่องเที่ยวฮ่องกงแนะนำ

6 กิจกรรมเด็ดห้ามพลาดในฮ่องกง! ซื้อบัตรเข้าชมจาก HotelSThailand ได้ง่ายๆ | กิจกรรมท่องเที่ยวฮ่องกงแนะนำ

ถ้าพูดถึงฮ่องกง เพื่อนๆจะนึกถึงอะไรกันบ้างนะ? หลายๆคนอาจจะนึกถึงการได้ช้อปกระจายตามย่านต่างๆ หรือการได้ลิ้มรสอาหารเด็ดๆมากมาย นอกจากนี้ ฮ่องกงก็มีที่เที่ยวอีกเพียบรอให้เพื่อนๆได้แวะไปกันนะ เช่น ขึ้นกระเช้านองปิง 360 นั่งรถรางชมวิวที่ The Peak หรือผจญภัยไปในโลกการ์ตูนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แล้วถ้าเพื่อนๆกำลังวางแผนเที่ยวหรือหาซื้อบัตรเข้าชมที่เที่ยวในฮ่องกงอยู่ล่ะก็ HotelSThailand ก็มีมาฝากเพื่อนๆกัน แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ!
6 กิจกรรมเด็ดห้ามพลาดในฮ่องกง! ซื้อบัตรเข้าชมจาก HotelSThailand ได้ง่ายๆ
ขึ้นกระเช้านองปิง ไหว้พระใหญ่เทียนถาน
1. ขึ้นกระเช้านองปิง ไหว้พระใหญ่เทียนถาน
เปิดประสบการณ์ใหม่กับการขึ้นกระเช้านองปิง 360 ที่ตลอดระยะเวลา 25 นาที เพื่อนๆจะได้ขมวิวสวยๆของเกาะลันตาและทิวทัศน์อ่าววิคตอเรีย โดยสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งกระเช้าแบบพื้นกระจกใส มองเห็นทิวทัศน์ได้ 360 องศา หรือกระเช้าแบบธรรมดาพื้นทึบ เมื่อถึงจุดหมาย คือหมู่บ้านนองปิง เพื่อนๆจะได้เดินขึ้นบันได 268 ขั้น เพื่อไปสักการะพระใหญ่เทียนถาน พระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก และชมทิวทัศน์ของฮ่องกงได้จากด้านบน
ที่ตั้ง: เกาะลันเตา
ราคาเริ่มต้น : 735 บาท/ท่าน

2. ตื่นตาตื่นใจไปกับโลกแห่งความฝัน ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ก้าวเข้าสู่อาณาจักรเวทมนตร์และเทพนิยายในฝัน ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ผจญภัยไปกับโลกแห่งจินตนาการของดินแดนทั้ง 7 แห่ง ที่เต็มไปด้วยมนตร์มายา ความสนุก ตื่นเต้น พร้อมชมขบวนพาเหรดของตัวละครจากดิสนีย์มากมาย รับชมดอกไม้ไฟสุดอลังการ เพลิดเพลินไปกับบทเพลงจากการ์ตูนดิสนีย์เรื่องดัง และสนุกไปกับกิจกรรมพิเศษในแต่ละเทศกาลประจำปี แต่ไม่ว่าจะมาที่นี่ในช่วงเวลาใด เพื่อนๆก็จะได้เต็มอิ่มกับความประทับใจเหมือนได้ย้อนกลับไปสู่วัยเด็กอีกครั้ง!
ที่ตั้ง: เกาะลันเตา
ราคาเริ่มต้น : 2,565 บาท/ท่าน

ตื่นตาตื่นใจไปกับโลกแห่งความฝัน ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ตะลุยสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง ที่ Ocean Park
3. ตะลุยสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง ที่ Ocean Park
สนุกไปกับธีมพาร์คทางทะเลอันโด่งดังของฮ่องกง อย่าง โอเชี่ยน พาร์ค ที่นี่จะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซน คือ The Water Front และ The Summit ที่เชื่อมต่อกันด้วยรถกระเช้าลอยฟ้า ที่สามารถชมวิวมหาสมุทรชิลล์ๆได้เมื่อนั่งอยู่บนนั้น และเพื่อนๆจะได้เล่นเครื่องเล่นสุดมันส์ ในชณะที่ชมวิวมหาสมุทรไปพร้อมๆกัน หรือจะชมการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่นี่ก็มีให้ชมเพียบ บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียว ได้ครบรสทั้งความสนุก ตื่นเต้น หวาดเสียว ครบทุกรูปแบบ!
ที่ตั้ง: เกาะฮ่องกง
ราคาเริ่มต้น : 1,915 บาท/ท่าน

4. นั่งรถรางสุดคลาสสิค ชมวิวเกาะฮ่องกง ที่ The Peak
สัมผัสความคลาสสิคของ Peak Tram หนึ่งในรถรางที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ระหว่างขึ้นไปยังยอดเขาวิคตอเรียพีค ที่สามารถมองเห็นวิวฮ่องกงได้ทั่ว โดยเฉพาะเมื่อขึ้นไปยัง Sky Terrace 428 จุดชมวิวที่สูงที่สุดของฮ่องกงในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เพื่อนๆจะได้เห็นทิวทัศน์ฮ่องกงยามค่ำที่ค่อยๆมีแสงไฟมากมายจากตึกอาคารต่างๆ พร้อมชมการแสดงแสงสีเสียงอย่าง Symphony of Lights จากบนนี้ได้อีกด้วย
ที่ตั้ง: เกาะฮ่องกง
ราคาเริ่มต้น : 340 บาท/ท่าน

นั่งรถรางสุดคลาสสิค ชมวิวเกาะฮ่องกง ที่ The Peak
ล่องเรือสำเภาดุ๊กหลิง ชมวิวอ่าววิคตอเรีย
5. ล่องเรือสำเภาดุ๊กหลิง ชมวิวอ่าววิคตอเรีย
อีกหนึ่งการชมวิวฮ่องกงในมุมมองที่ต่างออกไป ด้วยการล่องเรือสำเภาดุ๊กหลิง สัมผัสสายลมเบาๆ ละอองน้ำทะเล และวิวสวยๆของอ่าววิคตอเรียกับเรือโบราณอายุกว่า 150 ปี ตลอดระยะเวลา 45 นาที เพื่อนๆจะได้ประสบการณ์ล่องเรืออย่างจุใจ ซึ่งการล่องเรือนี้จะให้บริการทุกวัน ทุกชั่วโมง เริ่มตั้งแต่ 14.30 น – 20.30 น. และรอบพิเศษ 19.30 น. นั้น เพื่อนๆยังจะได้ชมการแสดงแสง สี เสียงอันโด่งดัง อย่าง Symphony of Lights ระหว่างล่องเรืออีกด้วย
ที่ตั้ง: ฮ่องกงเกาลูน
ราคาเริ่มต้น : 785 บาท/ท่าน

6. ขึ้นสู่จุดสูงสุดของฮ่องกง กับจุดชมวิว Sky 100
ขึ้นไปบนชั้น 100 ของอาคารที่สูงที่สุดของฮ่องกง อย่างอาคาร International Commerce Centre (ICC) เพื่อไปชมวิวในจุดชมวิวยอดฮิตอีกจุด คือ Sky 100 ด้วยลิฟต์ที่จะพาเพื่อนๆขึ้นไปยังชั้น 100 ด้วยความเร็วเพียง 1 นาทีเท่านั้น เมื่อก้าวออกมาเพื่อนๆจะได้พบทางเดินกระจกที่จำลองเมืองฮ่องกงขนาดจิ๋วไว้ด้านล่าง และชมวิวเมืองฮ่องกงแบบพาโนราม่าผ่านกระจกใส และยิ่งมาในช่วงค่ำที่เมืองฮ่องกงประดับไปด้วยแสงไฟนั้น สวยอย่าบอกใครเลยล่ะ!
ที่ตั้ง: ฮ่องกงเกาลูน
ราคาเริ่มต้น : 570 บาท/ท่าน

ขึ้นสู่จุดสูงสุดของฮ่องกง กับจุดชมวิว Sky 100
เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 18 มกราคม 2561
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward