โรงแรมในเกาะฮ่องกง

เกาะฮ่องกง (Hong Kong Island) จุดหมายที่คนไทยนิยมมาเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งของเอชีย นอกจากจะมีทั้งแหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกและสินค้าแบรนด์เนมระดับโลกแล้ว เกาะฮ่องกงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ สวนสนุกชื่อดังขนาดใหญ่ อย่าง โอเชี่ยน พาร์ค (Ocean Park Hong Kong) และจุดชมวิวสวยๆมากมาย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถรางชมวิวอ่าววิคตอเรีย ณ จุดชมวิวบนยอดเขาที่สวยที่สุดของเมืองอย่าง วิคตอเรีย พีค (Victoria Peak) หรือจะนั่งชิงช้าสวรรค์ยักษ์สูงถึง 60 เมตร ที่ Hong Kong Observation Wheel ก็สวยงามไม่แพ้กัน จากนั้นเดินลัดเลาะริมหาดรีพัลส์ เบย์ (Repulse Bay) ซึ่งเป็นหาดรูปพระจันทร์เสี้ยวอันสวยงาม เพื่อไปกราบสักการะขอพร รูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม และเจ้าแม่ทินโห่วแห่งท้องทะเล (เจ้าแม่ทับทิม) ตามความเชื่อของชาวจีน

เกาะฮ่องกง ยังเต็มเป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้าชื่อดัง โดยเฉพาะย่านคอสเวย์ เบย์ (Cosway Bay) ที่ตั้งของห้าง Time Square และ Sogo ให้เดินช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมลดราคาได้ทั้งวัน สำหรับนักชิมพลาดไม่ได้กับ ถนนแห่งร้านอาหารรสเลิศ จาร์ดีน บาซาร์ (Jardine's Bazaar) ลิ้มลองสุดยอดอาหารจีนอร่อยๆ อาทิ โจ๊กฮ่องกง ติ่มซำ เป็ดย่าง หมูหัน และของกินเล่นขึ้นชื่ออย่าง วาฟเฟิลฮ่องกง ทาร์ตไข่ และน้ำมะม่วงปั่น ส่วนย่านแอดมิรัลตี้และเซ็นทรัล (Admiralty & Central) ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางตึกสูงระฟ้า ก็เป็นศูนย์รวมสินค้าหรูหราและแฟชั่นทันสมัยอีกแห่ง ที่คงไว้ซึ่งกลิ่นอายของบรรยากาศแบบตลาดโบราณขนานแท้

HotelSThailand.com มีโรงแรม ที่พักราคาพิเศษในเกาะฮ่องกง ตั้งแต่ระดับ 5 ดาว ไปจนถึงโรงแรมราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มให้เลือกทุกรูปแบบ ที่เหมาะสมกับงบประมาณและความพึงพอใจของคุณ หากคุณต้องการเที่ยวพักผ่อนในเกาะฮ่องกงครั้งใด วางใจให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคุณนะคะ
arrow_upward