เทศกาลพาเหรดรถโบราณ แห่งเมืองหัวหิน ประจำปี 2553

เทศกาลพาเหรดรถโบราณ แห่งเมืองหัวหิน ประจำปี 2553

เที่ยวหัวหินแบบเรโทร แต่งกายย้อนยุค ชมพาเหรดรถโบราณ วันที่: 17 - 19 ธันวาคม 2553
สถานที่: โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

อากาศเย็นสบายเช่นนี้ อย่ารอช้า คว้าเสื้อแนววินเทจตัวเก่งไปร่วมรำลึกบรรยากาศเก่า ๆ เปี่ยมมนต์เสน่ห์เมืองตากอากาศแห่งแรกของสยามประเทศ ไปเยือนเทศกาลพาเหรดรถโบราณ แห่งเมืองหัวหิน ประจำปี 2553 งานจัดไม่ใกล้ไม่ไกลที่โรงแรม โซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ทและวิลลา ในตัวเมืองหัวหินตามชื่องานเป๊ะ ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์นี่เอง

เทศกาลพาเหรดรถโบราณ แห่งเมืองหัวหิน ประจำปี 2553 จัดอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 เข้าไปแล้ว นับเป็นเทศกาลท่องเที่ยวระดับแม่เหล็กของอำเภอหัวหินเลยทีเดียว และปีนี้แว่วมาว่าจะยิ่งใหญ่เป็นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอีกด้วย

ในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ อลังการ ไม่ว่าจะเป็น ขบวนพาเหรดรถโบราณสุดคลาสสิกไม่ต่ำกว่าครึ่งร้อยคัน ซึ่งจะเคลื่อนตัวออกจากกรุงเทพฯ ไปจอดเทียบ ณ โซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ทแอนด์วิลลา หัวหิน และเคลื่อนขบวนต่อไปยังศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ต วิลเลจ เพื่อร่วมพิธีเปิดงานสุดยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม "รับประทานอาหารเย็นรสเลิศแบบบุฟเฟต์ความยาว 50 เมตร 50 รายการ" โดยฝีมือเชฟมืออาชีพจากโรงแรมต่างๆ อิ่มอร่อยเคล้าการแสดงดนตรีสด ในราคาเพียงท่านละ 250 บาทเท่านั้น

พิเศษยิ่งขึ้นในวันที่ 2 ของงาน จะเพิ่มกิจกรรม "นั่งรถโบราณชมเมืองหัวหิน เพื่อการกุศล" เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป ได้สัมผัสกับเสน่ห์ความงามและมนต์ขลังของรถโบราณอย่างใกล้ชิด ในอัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อเที่ยวต่อคัน หลังติดเบาะได้พร้อมกันเที่ยวละ 2 - 3 ท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ททท. สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ โทร. 0 3251 3885, 0 3251 3871, 0 3251 3854

เที่ยวหัวหินแบบเรโทร แต่งกายย้อนยุค ชมพาเหรดรถโบราณเที่ยวหัวหินแบบเรโทร แต่งกายย้อนยุค ชมพาเหรดรถโบราณเที่ยวหัวหินแบบเรโทร แต่งกายย้อนยุค ชมพาเหรดรถโบราณ

เตรียมดื่มด่ำบรรยากาศย้อนยุคและพบความอลังการของยนตรกรรมโบราณได้ระหว่างวันที่ 17 - 19 ธันวาคม ศกนี้ ณ โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ อย่าชะล่าใจ รีบจับจองที่พักก่อนใครตามรายชื่อที่พักซึ่งเราคัดสรรมาไว้ให้คุณแล้ว ตามรายชื่อด้านล่างนี้เลยครับ

เขียนโดย: Jitsupak Praneesuttikul   เขียนวันที่ : 17 ธันวาคม 2553
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward