เที่ยวภูเก็ต จองโรงแรม ที่พักใกล้งานแสดงเรือนานาชาติ ครั้งที่ 9 (PIMEX 2012)

เที่ยวภูเก็ต จองโรงแรม ที่พักใกล้งานแสดงเรือนานาชาติ ครั้งที่ 9 (PIMEX 2012)

เที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ ครั้งที่ 9 (PIMEX 2012) (Royal Flora Chiangmai 2011) วันที่: 29 มีนาคม - 1 เมษายน 2555
สถานที่: Royal Phuket Marina - ถ.เทพกษัตรี เกาะแก้ว อ.เมือง จ. ภูเก็ต

พบความตระการตา กองทัพเรือหรูนานาชนิดจากบริษัทและแบรนด์ผู้ผลิตเรือชั้นนำจากทั่วโลก ในงานแสดงเรือบนผืนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย Phuket International Boat Show 2012 (PIMEX) หรือ งานแสดงเรือนานาชาติภูเก็ต ครั้งที่ 9 เปิดให้ผู้สนใจ และนักท่องเที่ยวเข้าชมในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 1 เมษายน 2555 ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า (Royal Phuket Marina)

ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับการจัดแสดงเรือหรูประเภทต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำกว่า 50 ลำ ตั้งแต่ขนาดเล็กแค่ 20 ฟุต ไปถึงเรือที่มีขนาดกว่า 100 ฟุต ทั้ง ลักซ์ชูรี่ครูซ เรือยอชท์ทั้งที่มีและไม่มีเครื่องยนต์ เรือสำหรับออกทริปทะเลตอนกลางวัน รวมไปถึง เจ็ตสกี และแคนู มูลค่ารวมกว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐ (1,600 ล้านบาท) นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงและจำหน่าย สินค้าผลิตภัณฑ์ตกแต่งเรือ และบริการที่เกี่ยวกับธุรกิจท่องเที่ยวทางทะเล จากผู้ประกอบการ และผู้จัดแสดงมากกว่า 100 บริษัท จากภูมิภาคต่างๆ กว่า 50 ประเทศ บนพื้นที่ 2,500 ตารางเมตร ของ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ทั้งบนพื้นดินในส่วนของศูนย์แสดงสินค้า และบนผืนน้ำที่สามารถรองรับเรือได้กว่า 60 ลำ

โลโก้ งานแสดงเรือนานาชาติ ครั้งที่ 9 (PIMEX 2012)นอกจากจะได้พบกับนวัตกรรมของสุดยอดพาหนะบนท้องทะเลแล้ว งานแสดงเรือนานาชาติภูเก็ตหรือ ภูเก็ตโบ๊ตโชว์ ยังถือเป็นอีเวนท์ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดหรูของพื้นที่แห่งการพักผ่อนระดับไฮเอนด์ของ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า อีกทั้งยังมีการแสดงรถยนต์หรูหลายแบรนด์ดัง อาทิ Land Rover (แลนด์โรเวอร์) Jaguar (จากัวร์) และ LEXUS (เล็กซัส) มาเพิ่มสีสันให้แก่งานอีกด้วย

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานระดับนานาชาติ ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดเทคโนโลยีบนผืนน้ำสุดหรูแบบตัวเป็นๆ ได้ที่ งานแสดงเรือนานาชาติภูเก็ต พร้อมสัมผัสบรรยากาศของงานแห่งไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นกว่าใครในซัมเมอร์นี้!!

ภาพบรรยากาศที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ
ภาพสถานที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ - 01 ภาพสถานที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ - 02
ภาพสถานที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ - 03 ภาพสถานที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ - 04
ภาพสถานที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ - 05 ภาพสถานที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ - 06
ภาพสถานที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ - 07 ภาพสถานที่ผ่านมาของงานเที่ยวภูเก็ต แวะชมงานแสดงเรือนานาชาติ - 08

เขียนโดย: Jitsupak Praneesuttikul   เขียนวันที่ : 29 มีนาคม 2555

คำค้นสุดฮิต

TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward