รวมแหล่งที่เที่ยวสุดฮิปทั่วไทย สิงหาพาแม่เที่ยว พัทยา ชะอำ ประจวบ ภูเก็ต และ ระยอง

รวมแหล่งที่เที่ยวสุดฮิปทั่วไทย สิงหาพาแม่เที่ยว พัทยา ชะอำ ประจวบ ภูเก็ต และ ระยอง

รวมแหล่งที่เที่ยวสุดฮิปทั่วไทย สิงหาพาแม่เที่ยว พัทยา ชะอำ ประจวบ ภูเก็ต และ ระยอง วันที่:  1 - 31 สิงหาคม 2556
สถานที่:  พัทยา, ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์, ภูเก็ต, ระยอง

เพราะวันสำคัญของคนสำคัญที่สุด! มีเพียงปีละครั้ง...

มาเตรียมเซอร์ไพรส์สุดประทับใจให้กับคนพิเศษของคุณตลอดเดือนสิงหาคมนี้กันดีกว่า สำหรับ วันหยุดยาววันแม่ (10-12 ส.ค.) ที่จะมาถึงนี้ เพื่อนๆ คนไหนยังไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี ลองดูสถานที่ท่องเที่ยว ฮิป ชิค ชิลล์ ทั่วไทย ที่ HotelSThailand.com ใส่ใจคัดสรร พร้อมรวบรวมโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท น่ารักๆ บรรยากาศดีๆ ราคาเด็ดๆ มานำเสนอ ให้คุณลูกควงแขนคุณแม่ไปเที่ยวผ่อนคลายตามใจชอบในหน้าฝน บนหาดทรายขาวๆ เลือกที่เที่ยวแสนเก๋จากที่เที่ยวแนะนำช่วงสิงหาพาแม่เที่ยวกันได้แล้ว ก็ออกไปเที่ยวกันเล้ยยย...


สิงหากอดแม่เที่ยวพัทยา
สถานที่ยอดฮิต : มิโมซ่า (Mimosa) , ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, Art in Paradise Museum, ตลาดน้ำ 4 ภาค
สิงหากอดแม่เที่ยวพัทยาหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่นักเดินทางนิยมไปท่องเที่ยวพักผ่อน คงหนีไม่พ้น พัทยา เมืองท่องเที่ยวริมทะเลใกล้ๆ กรุงเทพเป็นแน่ ความฮิตของเมืองนี้ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ให้ได้แวะเวียนไปสัมผัสอยู่เสมอ วันแม่ปีนี้ เราขอแนะนำให้คุณลูกจูงมือคุณแม่ไปอินเทรนด์ถ่ายรูป เดินเล่น ช้อปปิ้ง ทานอาหารแบบชิลล์ๆ กันที่ มิโมซ่า (Mimosa) เมืองน่ารักๆ สีสันสดใส สไตล์เมืองโบราณของฝรั่งเศสที่เปิดใหม่ ก่อนกลับต้องไม่พลาดที่จะไปแวะทานอาหารซีฟู้ดรสเด็ด ณ ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ริมชายหาดพัทยากันด้วยนะคะ
สิงหากอดแม่เที่ยวชะอำ
สถานที่ยอดฮิต : สวนสนุกซานโตรินี พาร์ค, สวิส ชีพ ฟาร์ม, หาดชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน
สิงหากอดแม่เที่ยวชะอำชะอำ เมืองที่มีชายหาดที่สวยงาม และที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย สามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแท้จริง หากมีโอกาสได้มาเที่ยวชะอำ ต้องลองไปเลี้ยงแกะที่ สวิส ชีพ ฟาร์ม ตะลุยแลนด์มาร์คของชะอำที่ สวนสนุก ซานโตรินี พาร์ค พาคุณแม่ย้อนวันวานรำลึกถึงความหลัง ณ พระราชวังที่มีสีหวานที่สุดอย่าง พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน แวะซื้อของฝากที่ขึ้นชื่อจากชะอำอย่าง ขนมหม้อแกง ขนมไทย ขนมหวาน ลูกตาลสด น้ำตาลสด อาหารทะเลแห้ง เป็นต้น

รับรองว่าทั้งคุณแม่และคุณลูกจะอิ่มเอม พร้อมเก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆ จากชะอำแห่งนี้กลับไปกันอย่างจุใจแน่นอนค่ะ
สิงหากอดแม่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์
สถานที่ยอดฮิต : ปากน้ำปราณบุรี, อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, อ่าวประจวบฯ, อ่าวมะนาว, วัดตาลเจ็ดยอด
สิงหากอดแม่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ประจวบคีรีขันธ์ เป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมของคนไทยมายาวนาน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างหลงใหลในความเงียบสงบ บรรยากาศเป็นส่วนตัว และชายทะเลที่มีหาดทรายสีขาวทอดยาว เหมาะอย่างยิ่งที่จะพาคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวไปชาร์จความสดชื่นกลับมาอย่างชุ่มปอดฉ่ำหัวใจ
สิงหากอดแม่เที่ยวภูเก็ต
สถานที่ยอดฮิต : หาดป่าตอง, หาดกะตะ – กะรน, หาดราไวย์, แหลมพรหมเทพ, เมืองเก่าชิโนโปรตุกีส, วัดฉลอง
สิงหากอดแม่เที่ยวภูเก็ตภูเก็ต เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลในดวงใจของใครหลายๆ คน ที่ต้องการมาสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลอันดามันกันอย่างใกล้ชิด ความงดงามระดับโลกของเกาะภูเก็ต ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เดินทางมาพักผ่อนกันอย่างไม่ขาดสาย โรงแรมและรีสอร์ทก็มีพร้อมทุกระดับ ทั้งน่ารัก คลาสสิค ชิค หรู คูล ฮิป นอกจากนี้ ย่านเมืองเก่าชิโนโปรตุกีส นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองภูเก็ต
สิงหากอดแม่เที่ยวระยอง
สถานที่ยอดฮิต : หาดแหลมแม่พิมพ์ , น้ำตกเขาชะเมา, หาดพยูน, หาดพลา, ตลาดบ้านเพ, หมู่เกาะมัน
สิงหากอดแม่เที่ยวระยองระยอง เมืองท่องเที่ยวริมทะเลฝั่งตะวันออก มีธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งทะเล หมู่เกาะน้อยใหญ่ ไปจนถึงน้ำตก นอกจากนี้ การชมสวน ชิมผลไม้สดๆ อย่าง เงาะ ทุเรียน มังคุด ลองกอง ลางสาด กระท้อน ระกำหวาน แก้วมังกร ฯลฯ ก็ยังเป็นกิจกรรมยอดฮิต ที่ใครได้มาเที่ยวระยองแล้วไม่ได้ชิมผลไม้ขึ้นชื่อของที่นี่แล้วล่ะก็ เหมือนกับว่ามาไม่ถึงยังไงยังงั้น

เขียนโดย: Jitsupak Praneesuttikul   เขียนวันที่ : 23 กรกฎาคม 2556
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward