ฮอนด้า ซัมเมอร์ เฟส @ หัวหิน เที่ยวงานเทศกาลดนตรีฤดูร้อน ริมหาดเขาตะเกียบ ครั้งที่ 2

ฮอนด้า ซัมเมอร์ เฟส @ หัวหิน เที่ยวงานเทศกาลดนตรีฤดูร้อน ริมหาดเขาตะเกียบ ครั้งที่ 2

Honda Summer Fest' @ HuaHin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2 วันที่: วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2552
สถานที่: ณ บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน

      กลับมาอีกครั้งกับความสนุกพร้อมดนตรีสุดฮิปริมชายหาด เขาตะเกียบ ตั้งแต่เที่ยงวัน ยันตีสอง กับแนวดนตรี Popsnova, Ska, Reggae, Dance มาให้ท่านร่วมสนุกแบบ สุดๆกับคอนเสิร์ต "Honda Summer Fest' @ HuaHin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2" นี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2552 ณ บริเวณ ชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับอย่างดี จากการจัด Honder Summer Fest ครั้งที่ 1 ที่มีเสียงเรียกร้อง จากแฟนๆให้จัดขึ้นอีกครั้ง โดยครั้งนี้การันตีได้เลยว่า Honda Summer Fest' @ HuaHin(ฮอนด้า ซัมเมอร์ เฟส @ หัวหิน) เทศกาล ดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2 นี้จะเพิ่มความสนุก มันส์ เป็น 2 เท่า โดยมีทัพศิลปินทั้งของไทยและจากต่างประเทศรวมเกือบ 20 วง ที่จะมาร่วมกันสร้างสีสันและความสนุกกับปาร์ตี้ชายหาด ริมทะเลในอารมณ์ดนตรีเคล้าเสียงคลื่น นำทีมศิลปินโดย T-Bone, Scrubb, Groove Riders, Kai-Jo Brothers, Teddy Ska Band, ก้านคอคลับ/ โจอี้ บอย / ลิปตา / โป้ โยคเพลย์บอย / ส้ม อมรา / มาย์ด / เครสเซนโด้ / ศรีราชาร็อคเกอร์ / มาดากัสก้า / โจ-แฟกซ์ /OK Mocca / Superglasses Ska Ensemble และศิลปินชั้นนำจากต่างประเทศ อาทิเช่น Nossa Alma Canta ( อิตาลี) บินลัดฟ้าสั่งตรงมาจากประเทศอิตาลี

โอ้ว..แค่ชื่อศิลปินก็แทบอยากจะให้ถึงวันงานเร็วๆแล้วสิ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจรักในเสียงเพลงเตรียมตัวเตรียมแรงไว้ให้เต็มที่ พร้อมจะเป็นหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์ให้กับเทศกาลดนตรีในเมืองไทยอีกครั้ง ย้ำชื่องานกันอีกครั้ง "Honda Summer Fest' @ HuaHin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2" วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2552 นี้ เที่ยงวันยันตีสอง หาดเขาตะเกียบ หัวหิน งานนี้คอดนตรีตัวจริงห้ามพลาด!!!

อ่อ อีกอย่างนึง สำหรับเพื่อนๆที่ขับรถยี่ห้อ Honda(ฮอนด้า) รุ่นอะไรก็ได้ ลองโทรไปถามที่ศูนย์ Honda(ฮอนด้า) ดูนะค่ะ ว่าปีนี้มีแจกเบาะยางนั่งชมดนตรีกันอีกหรือป่าวเพราะว่าปีทีแล้ว สำหรับคนที่ขับรถ Honda(ฮอนด้า) สามารถยื่นรับสิทธิ์ได้นั่งใกล้โซนเวทีแถมยังได้เบาะยางเป่าลมด้วย โทรถามได้ที่เบอร์ ศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชม. โทรศัพท์ 02-341-7777 ค่ะ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.freshairfestival.com/upcoming.php ค่ะ

Honda Summer Fest' @ HuaHin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2 - 01Honda Summer Fest' @ HuaHin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2 - 02Honda Summer Fest' @ HuaHin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2 - 03

เขียนโดย: Jitsupak Praneesuttikul   เขียนวันที่ : 2 พฤษภาคม 2552
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward