เฮฮารับหน้าร้อน! รับส่วนลดกิจกรรมท่องเที่ยวสูงสุด 10% สำหรับสมาชิก Big Card ใน กรุงเทพ หัวหิน เชียงใหม่ พัทยา

ไม่ว่าจะอยากออกไปเที่ยว ดินเนอร์ ล่องเรือ หรือชมการแสดง HotelSThailand จัดโปรโมชั่นกิจกรรมท่องเที่ยวทั่วไทยมากมาย มาไว้ให้คุณ ในราคาลดสูงสุด 60%! และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับสมาชิก Big Card รับส่วนลดเพิ่มอีก สูงสุดถึง 10%! เมื่อจองผ่าน HotelSThailand.com เท่านั้น » เงื่อนไขการใช้สิทธิพิเศษ

1
โรงละคร คุกกิ้ง นันทาโชว์ - จ.กรุงเทพฯ
(Cookin Nanta Show)

ที่ตั้ง: ศูนย์การค้า Show DC ชั้น 4 99/6-9 ถ.จตุรทิศ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
คุกกิ้ง นันทาโชว์ การแสดงละครเวทีจากประเทศเกาหลี ที่ถ่ายทอดความสนุกได้โดยไม่ต้องมีเสียงพูด แต่ผ่านทางดนตรี ท่าทาง รวมกับอุปกรณ์ในห้องครัว ที่นำมาใช้แทนเครื่องดนตรี ผสมผสานไปกับดนตรีพื้นเมืองของเกาหลี และละครเพลงสมัยใหม่ พร้อมนักแสดงที่มีคาแรคเตอร์ต่างกันถึง 5 คน รับรองความสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดการแสดง และยังเหมาะสำหรับการรับชมทุกเพศทุกวัย อย่าลืมแวะมาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกแบบนี้กันได้ โทรเลย! 02 100 7712


2
สยาม เซอร์เพนทาเรียม - จ.กรุงเทพฯ
(Siam Serpentarium)

ที่ตั้ง: 969 ถนนหลวงแพ่ง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520
สัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ของชีวิตงู ด้วยการจำลองตัวเองให้มองโลกผ่านสายตาของงู กับ พิพิธภัณฑ์งูรูปแบบใหม่ อย่าง สยาม เซอร์เพนทาเรียม ตื่นตาไปกับอาณาจักรงูกว่า 70 สายพันธุ์ทั่วโลก พร้อมชมการแสดงของคนกับงู ผ่านเทคนิคแสง สี เสียง สุดตระการตา สนุกไปกับสนามเด็กเล่นเขาวงกตงูสำหรับเด็กๆ และคาเฟ่ในธีมสวนงู เมื่อมาเที่ยวที่นี่คุณจะได้รู้ว่า งูไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด! โทรเลย! 02 100 7712


3
วานา นาวา หัวหิน - จ.ประจวบคีรีขันธ์
(Vana Nava Water Jungle)

ที่ตั้ง: 129/99 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
มากระตุ้นอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่านกันที่ วานา นาวา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สวนนํ้ามาตรฐานระดับโลกภายใต้คอนเซ็ปต์ "Water Jungle" แห่งแรกในเอเชีย เมื่อมาที่นี่ จะได้สัมผัสความสนุก ตื่นเต้น หวาดเสียว ไปกับเครื่องเล่นมากมายพร้อมๆไปกับความชุ่มฉ่ำของสายนํ้า รับรองได้เลยว่า ไม่ว่าจะมากับเพื่อน กับแฟน หรือกับครอบครัว ก็จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานต้อนรับหน้าร้อนกันอย่างแน่นอน โทรเลย! 02 100 7712


4
ล่องเรือ เจ้าพระยา ครุยส์ - จ.กรุงเทพฯ
(Chaophraya Cruise Dinner)

ที่ตั้ง: ท่าเรือศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ซ.เจริญกรุง 24 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100
ล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน ชมวิถีชีวิตริมฝั่งแม่น้ำ และดื่มด่ำอาหารแสนอร่อย กับกิจกรรม ล่องเรือ เจ้าพระยา ครุยส์ เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารไทย ชา กาแฟ พร้อมรับชมการแสดงต่างๆ และดนตรีสดจากนักร้องมืออาชีพ ชมวิวสถานที่สำคัญริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับลมเย็นๆ และถ่ายรูปสวยๆ เก็บเป็นที่ระลึก ให้มื้อค่ำของคุณเต็มไปด้วยความประทับใจ โทรเลย! 02 100 7712


5
ล่องเรือ ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครุยส์ - จ.กรุงเทพฯ
(White Orchid River Cruise Dinner)

ที่ตั้ง: ท่าเรือศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ซ.เจริญกรุง 30 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100
คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ไปนั่งทานอาหารดีๆ และชมวิวสวยๆ ไปด้วย ขอแนะนำ ดินเนอร์ ล่องเรือ ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครุยส์ กรุงเทพฯ ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารให้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ ด้วยอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ จากพ่อครัวชั้นนำ พร้อมชมการแสดงต่างๆ ทั้ง รำไทย คาบาเร่ต์โชว์ และดนตรีระหว่างมื้อ และสามารถขึ้นไปชมบรรยากาศกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน ถ่ายรูปสวยๆบนดาดฟ้าเรือได้อีกด้วย โทรเลย! 02 100 7712


6
มหานคร สกายวอล์ค - จ.กรุงเทพฯ
(Mahanakhon Skywalk)

ที่ตั้ง: ตึกคิงพาวเวอร์มหานคร 114/1 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
พบกับประสบการณ์การท่องเที่ยวบนยอดตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย และเดินชมวิวสวยๆ ท้าความสูงกันได้ ที่ มหานคร สกายวอล์ค แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้นที่ 74, 75 และ 78 ของตึกคิงพาวเวอร์มหานคร สัมผัสกับไฮไลท์ของที่นี่ ทั้้ง ลิฟต์โดยสาร ที่ขึ้นไปจุดชมวิวภายในอาคาร ชั้น 74 ในเวลาเพียง 50 วินาที จุดชมวิวดาดฟ้า และพื้นกระจกลอยฟ้า ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก รวมไปถึงThe Peak จุดชมวิวที่สูงที่สุด พร้อม Rooftop Bar ที่สูงที่สุดในประเทศไทย และจิบเครื่องดื่มสูตรพิเศษไปพลางๆ ระหว่างชมวิว โทรเลย! 02 100 7712


7
คุ้มขันโตก ดินเนอร์ - จ.เชียงใหม่
(Khum Khantoke Dinner)

ที่ตั้ง: 139 หมู่ 4 ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
นั่งทานขันโตกแบบดั้งเดิม ไปพร้อมๆ กับชมการแสดงศิลปะวัฒนธรรมแบบล้านนาไปด้วย ที่ คุ้มขันโตก ดินเนอร์ เต็มอิ่มไปกับอาหารพื้นเมืองแสนอร่อย พร้อมการแสดงเคล้าคลอไปกับมื้ออาหาร เช่น ฟ้อนเล็บ ฟ้อนดาบ ตีกลองสะบัดชัย ระบำชาวเขา 4 เผ่า เป็นต้น จัดเต็มด้วยแสง สี เสียง สุดอลังการ มาเก็บเกี่ยวความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และอิ่มท้องเมื่อมาเที่ยวเชียงใหม่ได้ที่นี่ โทรเลย! 02 100 7712


8
เชียงใหม่ ซู อควาเรียม - จ.เชียงใหม่
(Chiang Mai Zoo Aquarium)

ที่ตั้ง: 100 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
ดำดิ่งลงสู่โลกใต้น้ำอันแสนตื่นตาตื่นใจ ที่ เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ที่นี่มีไฮไลท์ คือ อุโมงค์ใต้น้ำที่กว้างและยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ได้ชมสัตว์น้ำได้ในมุมกว้าง 360 องศา และยังมีกิจกรรมให้ได้ทำกันมากมาย เช่น สำรวจโลกใต้น้ำ ดำผิวน้ำดูปลา ปลาคาร์ปดูดนม จักรยานน้ำ ให้อาหารปลา รับรองได้เลยว่า สนุกสนานเพลิดเพลินไปตามๆ กันแน่นอน โทรเลย! 02 100 7712


9
อันเดอร์วอร์เตอร์เวิลด์ พัทยา - จ.ชลบุรี
(Underwater World Pattaya)

ที่ตั้ง: 22/22 หมู่ 11 ถ.สุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
สัมผัสความสวยงามของโลกใต้น้ำสุดอลังการ ที่ อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา แหล่งรวมสัตว์ทะเลและปะการังสีสันสดใส หลากหลายสายพันธุ์ให้ได้เดินชมกันผ่านอุโมงค์แก้ว เห็นโลกใต้น้ำได้แบบ 180 องศา พร้อมชมการแสดงการให้อาหารสัตว์จากบนผิวน้ำและใต้น้ำ ยิ่งถ้าพาเด็กๆมาเที่ยวที่นี่ รับรองว่าเด็กๆ จะต้องชอบแน่นอน โทรเลย! 02 100 7712


10
คานโชว์ พัทยา - จ.ชลบุรี
(Kaan Show Pattaya)

ที่ตั้ง: 168/8 หมู่ 12 ถ.เทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
ท่องไปในโลกจินตนาการ กับการแสดงโชว์รูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย ที่นำเอาการแสดงมาผสมกับภาพยนตร์ บวกเทคนิคระดับโลก ที่ คานโชว์ พัทยา การแสดงของที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณคดีไทยหลากหลายเรื่อง พร้อมรวบรวมสุดยอดฝีมือด้านต่างๆกว่า 500 ชีวิต ที่ฝึกหนักกว่า 2 ปี เพื่อทำให้การแสดงตลอด 75 นาทีเต็มไปด้วยความประทับใจอย่างเต็มเปี่ยม จนลืมทุกการแสดงที่คุณเคยชมมา โทรเลย! 02 100 7712เงื่อนไขการใช้สิทธิพิเศษ
:
1. จองกิจกรรมท่องเที่ยวได้ที่ www.hotelsthailand.com/bigcard เฉพาะที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
2. ราคาที่แสดงเป็นราคาเริ่มต้น ท่านจะได้รับราคาส่วนลดทันทีเมื่อทำการจอง แล้วกรอกรหัสสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วแล้ว
3. สำหรับการจองกิจกรรมท่องเที่ยวและใช้บริการตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2562
4. กรุณาจองกิจกรรมท่องเที่ยวล่วงหน้าก่อนเดินทางอย่างน้อย 1 วันทำการ
5. การยืนยันการจองขึ้นอยู่กับจำนวนที่ว่างของกิจกรรมท่องเที่ยวนั้นๆ
6. ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นบัตรส่วนลด บัตรสมาชิก หรือบัตรกำนัลอื่นๆ ได้ 
7. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโรงแรมโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการใช้คะแนนบิ๊กการ์ด
:
1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ดที่มีคะแนนสะสมตั้งแต่ 100 คะแนนขึ้นไป โดยทำการแลกคะแนนสะสมผ่านโทรศัพท์มือถือ และประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
2. 1 รหัส/ สิทธิ์/ สมาชิก โดยสมาชิกบิ๊กการ์ดต้องกดรับสิทธิ์ผ่านโทรศัพท์มือถือและจองผ่าน www.hotelsthailand.com/bigcard เท่านั้น
3. ไม่สามารถใช้รหัสที่เกิดจากการบันทึกหน้าจอโทรศัพท์มาแสดงเพื่อขอรับสิทธิ์
4. ในกรณีที่มีการกดรหัสแล้ว ไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี
5. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น บัตรสะสม หรือโปรโมชั่นอื่นได้
6. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยเงื่อนไขอื่นๆ จะเป็นไปตามที่บริษัทฯ และร้านค้ากำหนด
7. สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคะแนนสะสมบิ๊กการ์ด ติดต่อ Call Center 1756