โรงแรม ที่พักใน เมืองเว้ - จองโรงแรมในเมืองเว้ เวียดนาม

โรงแรมในเมืองเว้

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเว้

รายชื่อโรงแรมในเว้

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เว้
โรงแรมในเว้
เมืองเว้ (Hue City) อดีตเมืองหลวงเก่าในสมัยราชวงศ์เหงียน ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศเวียดนาม มีแม่น้ำสายหลักอย่าง แม่น้ำหอม หรือ ซมเฮือง (Song Huong Perfume River) ที่ไหลผ่านใจกลางเมืองหล่อเลี้ยงชาวเว้มาตั้งแต่อดีต ทางตอนเหนือของแม่น้ำเป็นที่ตั้งของโบราณสถานและพระราชวัง ส่วนทางตอนใต้ของแม่น้ำเป็นเขตเมืองใหม่และย่านธุรกิจ จึงเกิดเป็นร่องรอยอารยธรรมอันรุ่งโรจน์ในสมัยโบราณที่ผสมผสานกับศิลปะ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตร่วมสมัย และได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นเมืองมรดกโลก ภายใต้ชื่อ หมู่บ้านโบราณเมืองเว้ (Complex of Hue Monuments) จากองค์การยูเนสโก ในปี พ.ศ.2536 และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันทรงคุณค่ามาจนถึงปัจจุบัน

เมืองเว้ เมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวิถีชีวิตและบรรยากาศเรียบง่าย มีร้านอาหารริมทางสไตล์เวียดนามให้ได้แวะชิมแวะพักถ่ายรูปตลอดเส้นทาง หรือจะลองนั่ง รถซิกโคล่ (Cyclo) รถสามล้อเวียดนามชมวิวก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ นอกจากนี้เว้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สะพานตรังเทียน
ข้อมูลเพิ่มเติมในเว้

(Troung Tien Bridge) แลนด์มาร์คสำคัญของเมือง, วัดเทียนหมุ (Thien Mu pagoda) ที่มีเจดีย์ 7 ชั้นทรงแปดเหลี่ยม รวมถึง สุสานจักรพรรดิ ที่ได้ชื่อว่ามีความยิ่งใหญ่สวยงามเหนือบรรดาสุสานจักรพรรดิทั้งปวง ได้แก่ สุสานจักรพรรดิมินห์มาง (Tomb of Minh Mang) ที่มีรูปสลักหินโบราณรูปช้าง ม้า ทหาร และขุนนาง ฝีมือช่างสมัยโบราณ, สุสานจักรพรรดิตือดึ๊ก (Tomb of Tu Duc) ที่ตั้งของโรงละคร สุสานขององค์จักรพรรดิ และตำหนักโบราณริมทะเลสาบลูเคียม และสุสานจักรพรรดิไคดิงห์ (Tomb of Khai Dinh) สุสานแห่งเดียวที่มีสถาปัตยกรรมแบบยุคล่าอาณานิคมและได้รับการยกย่องให้เป็นสิ่งมหัศจรรย์แห่งเมืองเว้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่หาชมได้ยากอย่าง มวยพื้นเมืองเวียดนาม และมีแหล่งผลิตสินค้าพื้นเมือง ของที่ระลึก ให้แวะซื้อติดไม้ติดมืออีกมากมาย

HotelSThailand.com คัดสรร โรงแรมเมืองเว้ คุณภาพดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในเมืองเว้ ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้คุณพักผ่อนสบายๆ ฟินตลอดทริป ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของเวียดนาม

ดานัง
(Danang)
ดานัง เมืองชายทะเลที่มีสีสันและกลิ่นอายเวียดนามแท้ๆ ชมหาดนอนเนื๊อกและแม่น้ำฮานที่สวยงาม สัมผัสอากาศเย็นสบายที่บ่าหน่าฮิลล์ เยี่ยมชมเมืองโบราณหมีเซิน หรือเดินทางต่อไปยังเมืองมรดกโลก เว้ และ ฮอยอัน
เว้
(Hue)
เที่ยวเมืองเว้ เมืองมรดกโลกมีชีวิตของเวียดนาม ชมพระราชวังโบราณ สุสานจักรพรรดิ และสถาปัตยกรรมเก่าแก่อันทรงคุณค่า พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวเมืองเว้ที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์
ฮอยอัน
(Hoi An)
เมืองเล็กๆ สุดโรแมนติก เงียบสงบ เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม สัมผัสเสน่ห์ตึกเก่าสีเหลืองสไตล์โคโลเนียลสุดคลาสสิคกระจายตัวอยู่ทั่วเมือง
ฮานอย
(Hanoi)
ฮานอย เมืองหลวงที่มีเสน่ห์เหมาะแก่การท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมให้ได้ชมมากมาย
โฮจิมินห์ ซิตี้
(Ho Chi Minh City)
โฮจิมินห์ซิตี้ จุดหมายปลายทางของผู้ที่ชอบความคึกคัก ทันสมัยที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์แห่งอาคารโบราณ และมนต์ขลังแบบเวียดนามใต้