โรงแรม ที่พักใน ฮอยอัน - จองโรงแรมในฮอยอัน เวียดนาม

โรงแรมในฮอยอัน

แผนที่

โรงแรมแนะนำในฮอยอัน

รายชื่อโรงแรมในฮอยอัน

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ฮอยอัน
โรงแรมในฮอยอัน
ฮอยอัน (Hoi An) ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลจีนใต้ในเวียดนามตอนกลาง ห่างจากเมืองท่าดานังไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ราว 30 กิโลเมตร เมืองฮอยอัน ได้ชื่อว่าเป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์ไม่เสื่อมคลาย ในอดีตเคยเป็นเมืองท่าที่เจริญรุ่งเรืองมาก มีชาวต่างชาติเข้ามาตั้งถิ่นฐานรวมทั้งติดต่อค้าขายเป็นจำนวนมาก ทั้งชาวจีน ญี่ปุ่น โปรตุเกส ดัตช์ อังกฤษ ฝรั่งเศส จึงเกิดการผสมผสานทั้งทางศิลปะ วัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม ปรากฏเป็นร่องรอยทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามจับตา ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวหลั่งใหลมาเยือนไม่ขาดสาย

เมืองฮอยอัน เมืองขนาดเล็กที่เงียบสงบ อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดคลาสสิคและแสนโรแมนติก สัมผัสวิถีชีวิตสุดเรียบง่าย แชะภาพกับตึกเก่าสีเหลืองสไตล์โคโลเนียล สัมผัสสถาปัตยกรรมของอาคารบ้านเรือนโบราณในย่านการค้าสมัยก่อนที่ผสมผสานของท้องถิ่นและต่างชาติไว้ได้อย่างลงตัว และยังคงได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี สถานที่ท่องเที่ยว
ข้อมูลเพิ่มเติมในฮอยอัน

ยอดฮิตของเมืองฮอยอัน มีตั้งแต่ สะพานญี่ปุ่น (Japanese Covered Bridge), สมาคมชาวจีนฟุกเกี๋ยน ตลอดจน บ้านโบราณที่มีให้ชมหลายหลัง เช่น บ้านเลขที่ 101 ซึ่งเป็นบ้านของชาวจีนตระกูล Tan Ky, บ้านเลขที่ 77 และ บ้านเลขที่ 22 ล้วนเป็นตัวอย่างของสถาปัตยกรรมแบบฮอยอันที่มีความสวยงาม ทรงคุณค่าและเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังจะได้ ตระเวนเที่ยวย่านเมืองเก่าบริเวณถนนตรันฝู ซึ่งเต็มไปด้วยร้านขายสินค้าทำมือ สินค้าพื้นเมือง ของที่ระลึก โคมไฟหลากสี และร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ ล่องเรือชมความงามสองฟากฝั่งแม่น้ำทูโบน และเดินชิลล์ริมหาดเกาได๋ ชายหาดที่สงบเงียบ ซึ่งฝั่งตรงข้ามเต็มไปด้วยโรงแรมระดับคุณภาพพร้อมให้บริการมากมาย

HotelSThailand.com คัดสรร โรงแรมฮอยอัน คุณภาพระดับดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในฮอยอัน ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้คุณพักผ่อนสบายๆ ฟินตลอดทริป ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของเวียดนาม

ดานัง
(Danang)
ดานัง เมืองชายทะเลที่มีสีสันและกลิ่นอายเวียดนามแท้ๆ ชมหาดนอนเนื๊อกและแม่น้ำฮานที่สวยงาม สัมผัสอากาศเย็นสบายที่บ่าหน่าฮิลล์ เยี่ยมชมเมืองโบราณหมีเซิน หรือเดินทางต่อไปยังเมืองมรดกโลก เว้ และ ฮอยอัน
เว้
(Hue)
เที่ยวเมืองเว้ เมืองมรดกโลกมีชีวิตของเวียดนาม ชมพระราชวังโบราณ สุสานจักรพรรดิ และสถาปัตยกรรมเก่าแก่อันทรงคุณค่า พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวเมืองเว้ที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์
ฮอยอัน
(Hoi An)
เมืองเล็กๆ สุดโรแมนติก เงียบสงบ เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม สัมผัสเสน่ห์ตึกเก่าสีเหลืองสไตล์โคโลเนียลสุดคลาสสิคกระจายตัวอยู่ทั่วเมือง
ฮานอย
(Hanoi)
ฮานอย เมืองหลวงที่มีเสน่ห์เหมาะแก่การท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมให้ได้ชมมากมาย
โฮจิมินห์ ซิตี้
(Ho Chi Minh City)
โฮจิมินห์ซิตี้ จุดหมายปลายทางของผู้ที่ชอบความคึกคัก ทันสมัยที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์แห่งอาคารโบราณ และมนต์ขลังแบบเวียดนามใต้