โรงแรม ที่พักใน เมืองดานัง - จองโรงแรมในเมืองดานัง เวียดนาม

โรงแรมในเมืองดานัง

แผนที่

โรงแรมแนะนำในดานัง

รายชื่อโรงแรมในดานัง

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ดานัง
โรงแรมในดานัง
ดานัง (Da Nang) เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศเวียดนาม ตั้งอยู่ริมทะเลจีนใต้ริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำห่าน (Song Han) ที่นี่เป็นเมืองทางเศรษฐกิจที่สำคัญและศูนย์กลางการคมนาคมของภาคกลาง มีชื่อเสียงในฐานะเมืองท่องเที่ยวตากอากาศริมทะเลที่มีภูมิทัศน์อันงดงามและเป็นประตูสู่เมืองมรดกโลกอย่างเว้และฮอยอัน อีกหนึ่งจุดเดินทางยอดฮิตของนักเดินทางจากเวียดนามและทั่วโลก

ดานัง เป็นเมืองชายทะเลที่มีสีสันและกลิ่นอายของเวียดนามแท้ๆ มีชายหาดที่สวยงามตั้งอยู่ติดกับตัวเมืองโดยเฉพาะหาดนอนเนื๊อก (Non Nuoc Beach) ที่มีทรายสีขาวทอดยาวกว่า 25 กิโลเมตร และอ่าวดานัง (Da Nang Bay) ที่ตั้งอยู่ทางเหนือของเมือง
ข้อมูลเพิ่มเติมในดานัง

แม้อ่าวดานังจะไม่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามแต่คุณสามารถพบกับวิถีชีวิตแบบชาวเวียดนามแท้ๆ ที่ออกหาปลาโดยเรือกระด้งซึ่งทำจากไม้ไผ่สานได้ทีนี่ ริมแม่น้ำฮาน (Song Han) เป็นอีกจุดชมวิวมี่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะในยามค่ำคืน ที่สะพานมังกร (Cau Rong) และอาคารต่างๆ ประดับประดาไฟอย่างสวยงาม นอกจากนี้ดานังยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น บ่าหน่าฮิลล์ (Ba Na Hill) เมืองตากอากาศธีมยุโรปบนยอดเขา ที่มีอากาศเย็นสบายตลอดปี เมืองโบราณหมีเซิน (My Son) ซากวัดฮินดูสมัยอาณาจักรจาม ก่อสร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 4 วัดลินห์อึ๋ง (Chua Linh Ung) วัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองดานังตั้งอยู่บนเกาะเซิชจา (Son Tra Island) เป็นที่ประดิษฐานรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมซึ่งมีความสูงถึง 67 เมตร ภูเขาหินอ่อน (Marble Mountains) บริเวณกลุ่มภูเขาที่อยู่ใกล้กับตัวเมือง ที่นี่คุณสามารถสักการะพระพุทธรูปหินอ่อนและเยี่ยมชมจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นเมืองดานังท่ามกลางขุนเขา รวมถึงแวะช้อปชมหินอ่อนแกะสลักเป็นลวดลายต่างๆ

HotelSThailand.com คัดสรร โรงแรมเมืองดานัง คุณภาพดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในเมืองดานัง ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้คุณพักผ่อนสบายๆ ฟินตลอดทริป ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของเวียดนาม

ดานัง
(Danang)
ดานัง เมืองชายทะเลที่มีสีสันและกลิ่นอายเวียดนามแท้ๆ ชมหาดนอนเนื๊อกและแม่น้ำฮานที่สวยงาม สัมผัสอากาศเย็นสบายที่บ่าหน่าฮิลล์ เยี่ยมชมเมืองโบราณหมีเซิน หรือเดินทางต่อไปยังเมืองมรดกโลก เว้ และ ฮอยอัน
เว้
(Hue)
เที่ยวเมืองเว้ เมืองมรดกโลกมีชีวิตของเวียดนาม ชมพระราชวังโบราณ สุสานจักรพรรดิ และสถาปัตยกรรมเก่าแก่อันทรงคุณค่า พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวเมืองเว้ที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์
ฮอยอัน
(Hoi An)
เมืองเล็กๆ สุดโรแมนติก เงียบสงบ เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม สัมผัสเสน่ห์ตึกเก่าสีเหลืองสไตล์โคโลเนียลสุดคลาสสิคกระจายตัวอยู่ทั่วเมือง
ฮานอย
(Hanoi)
ฮานอย เมืองหลวงที่มีเสน่ห์เหมาะแก่การท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมให้ได้ชมมากมาย
โฮจิมินห์ ซิตี้
(Ho Chi Minh City)
โฮจิมินห์ซิตี้ จุดหมายปลายทางของผู้ที่ชอบความคึกคัก ทันสมัยที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์แห่งอาคารโบราณ และมนต์ขลังแบบเวียดนามใต้

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดดานัง

โรงแรมในดานังเที่ยวดานังจองโรงแรมดานังดานัง