โรงแรม ที่พักใน เวียดนาม - จองโรงแรมในเวียดนาม | Vietnam Hotels

โรงแรมในเวียดนาม

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเวียดนาม

เร็กซ์ ไซ่ง่อน
สถานที่: โฮจิมินห์ ซิตี้ |  
Full Direct Payment

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของเวียดนาม

ดานัง
(Danang)
ดานัง เมืองชายทะเลที่มีสีสันและกลิ่นอายเวียดนามแท้ๆ ชมหาดนอนเนื๊อกและแม่น้ำฮานที่สวยงาม สัมผัสอากาศเย็นสบายที่บ่าหน่าฮิลล์ เยี่ยมชมเมืองโบราณหมีเซิน หรือเดินทางต่อไปยังเมืองมรดกโลก เว้ และ ฮอยอัน
เว้
(Hue)
เที่ยวเมืองเว้ เมืองมรดกโลกมีชีวิตของเวียดนาม ชมพระราชวังโบราณ สุสานจักรพรรดิ และสถาปัตยกรรมเก่าแก่อันทรงคุณค่า พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวเมืองเว้ที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์
ฮอยอัน
(Hoi An)
เมืองเล็กๆ สุดโรแมนติก เงียบสงบ เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม สัมผัสเสน่ห์ตึกเก่าสีเหลืองสไตล์โคโลเนียลสุดคลาสสิคกระจายตัวอยู่ทั่วเมือง
ฮานอย
(Hanoi)
ฮานอย เมืองหลวงที่มีเสน่ห์เหมาะแก่การท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมให้ได้ชมมากมาย
โฮจิมินห์ ซิตี้
(Ho Chi Minh City)
โฮจิมินห์ซิตี้ จุดหมายปลายทางของผู้ที่ชอบความคึกคัก ทันสมัยที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์แห่งอาคารโบราณ และมนต์ขลังแบบเวียดนามใต้

เวียดนาม เวียดนาม (Vietnam)
เวียดนาม
เวียดนาม (Vietnam) เป็นประเทศที่มีลักษณะ เป็นแนวยาว ขนาบคาบสมุทรอินโดจีน นอกจากนี้ยังมีไหล่เขาและหมู่เกาะต่างๆ อีกนับพันเกาะเรียงราย ตั้งแต่อ่าวตังเกี๋ย ไปจนถึงอ่าวไทย และเป็นแหล่งวัฒนธรรมจีนอีกสถานที่หนึ่งที่ยังคงสืบไว้

Hotelsthailand เสนอโรงแรมเวียดนาม ในราคาพิเศษ รวมไปถึง ที่พัก และ รีสอร์ท ต่างๆใน โฮจิมินห์ซิตี้, ฮานอย, ฮอยอัน, ญาจาง และ เว้

เรามีโรงแรมใน เวียดนาม ตั้งแต่ระดับ 5 ดาว ไปจนถึงราคาพิเศษ พร้อมทั้งโปรโมชั่นอื่น ๆ อันน่าสนใจที่เหมาะสม กับงบประมาณ และความพึงพอใจสำหรับคุณ เรามีข้อมูลที่พัก อัตราค่าที่พัก และการบริการของเรา พร้อมให้คุณค้นหา โรงแรมในเวียดนาม บนเว็ปไซต์แห่งนี้