7 สระว่ายน้ำน่าเล่น เห็นแล้วอยากลงไปแช่ในเมือง พัทยา หัวหิน ภูเก็ต เชียงใหม่
เชื่อว่าหลายๆท่านที่ได้ไปพักผ่อนในที่พักสวยๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นตัวเลือกสำคัญก็คือ สระว่ายน้ำ ทาง HotelSThailand.com จึงได้รวบรวมสระว่ายน้ำที่หลายคนประทับใจ ไปเที่ยวทั้งทีถ้ามีโมเม้นต์ได้ว่ายน้ำ เล่นน้ำ หรือแช่น้ำในสระว่ายน้ำแบบนี้ คงจะฟินยาวๆกันไปเล๊ย

1. มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa), หัวหิน
shadow
รีสอร์ทหรูสไตล์โมรอคโคแห่งนี้มีดีไซน์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์หรูหราแปลกตาทีเดียว แต่ทว่าเมื่อไปถึงแล้ว ทุกสายตาก็ต้องสะดุดกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทอดเป็นแนวยาวขนานกับต้นปาล์มไปยังชายหาดด้านหน้า ที่สำคัญสระว่ายน้ำของที่พักแห่งนี้เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงด้วยล่ะ
ที่อยู่: 63/411 ถ.เพชรเกษม หมู่บ้าน หนองแค ชายหาดหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
2. เดอะ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok), กรุงเทพ
shadow
ที่พักแห่งนี้ฟังจากชื่อก็น่าจะเดาได้ว่าเป็นสัญชาติญี่ปุ่น แต่ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครนี่เอง สระว่ายน้ำแห่งนี้อยู่บนชั้น 25 ของตัวตึก ความโดดเด่นจึงเป็นวิวมุมสูงของกรุงเทพที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินในขณะว่ายน้ำ หรือ แช่น้ำมากยิ่งขึ้น
ที่อยู่: 57 ถนนวิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
3. วีรันดา เชียงใหม่ (Veranda Chiang Mai The High Resort), เชียงใหม่
shadow
คงจะปฏิเสธได้ยาก หากพูดถึงเรื่องสระว่ายน้ำสวยๆในเมืองไทยแล้ว จะไม่มีชื่อ วีรันดา เชียงใหม่ ติดอันดับ เพราะสระว่ายน้ำสุดชิลล์ของที่นี่ ตั้งอยู่กลางแจ้งที่โอบล้อมไปด้วยวิวภูเขา พร้อมแล้ว สูดลมหายใจให้เต็มปอดกันไปเลย
ที่อยู่: 192 หมู่ 2 บ้านโป่ง อ.หางดง จ.เชียงใหม่
4. โฟโต้ (Foto Hotel), ภูเก็ต
shadow
อยากว่ายน้ำแบบเห็นวิวขอบฟ้าและท้องทะเลพร้อมๆกัน ต้องมาที่โรงแรมนี้เลยจ้ะ และที่เก๋ไก๋อีกอย่างคือ การดีไซน์ของโรงแรมแห่งนี้เน้นให้สามารถถ่ายรูปได้ทุกจุด ใครที่ชอบเซลฟี่หรือชอบแชะแล้วล่ะก็ ต้องเพลินเป็นแน่
ที่อยู่: 218/9 ถนนกะตะ-ใสยวน ต.กะตะ อ.เมือง จ.ภูเก็ต
5. เดอะชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore at Katathani), ภูเก็ต
shadow
อีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ในหาดกะตะน้อย จังหวัดภูเก็ต กับสระว่ายน้ำสุดหรูแบบอินฟินิตี้พูลที่มองเห็นวิวทะเลได้แบบชัดเจน เตรียมไปแหวกว่ายในสระน้ำแบบฟินสุดพลังกันได้เลย
ที่อยู่: 18 ถนนกะตะน้อย อ.เมือง จ.ภูเก็ต
6. สยาม แอท สยาม ดีไซน์ พัทยา (Siam@Siam Design Hotel Pattaya), พัทยา
shadow สระว่ายน้ำลอยฟ้าของโรงแรมแห่งนี้อยู่บนชั้น 25 ที่เป็นดาดฟ้าของโรงแรม ว่ายน้ำชิลล์ๆพร้อมชมเมืองพัทยาแบบเต็มๆต้องที่นี่เลยจ้า
ที่อยู่: 390 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
7. ทาวสแควร์ สวีท (Town Square Suite), เขาใหญ่ นครราชสีมา
shadow คงจะดีไม่น้อย ถ้าได้ไปนอนเล่นน้ำท่ามกลางธรรมชาติจริงๆ มองไปรอบตัวเห็นแต่สีเขียว พร้อมที่พักดีไซน์หรู สไตล์ทอสคานา ประเทศอิตาลี เป็นความลงตัวที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณพิเศษยิ่งขึ้นแน่นอน
ที่อยู่: 2 หมู่ 11 บ้านเนินทอง ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เขียนโดย: nattawan   เขียนวันที่ : 12 พฤษภาคม 2558


บทความท่องเที่ยว อื่นๆ