9 ที่พักสวยในเขาใหญ่ รีสอร์ทสวยเห็นวิวภูเขา – ที่เที่ยวฮิตติดอันดับ
คุณเคยมีความรู้สึกประทับใจกับสถานที่หนึ่งมากๆ จนอยากให้เวลาหยุดเดินไว้ตรงนั้นเลยไหมคะ
วันนี้ HotelSThailand.com จะพาคุณไปย้อนความรู้สึกดีๆอีกครั้งกับ 9 ที่พักสวยในเขาใหญ่ สถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก บรรยากาศชวนฝัน ที่ไม่ต้องเหนื่อยไปไกลถึงเมืองนอก ลองหาโอกาสไปนอนเหยียดกาย สูดกลิ่นอายความหนาวที่กำลังใกล้เข้ามาสักคืนสองคืนสิคะ แล้วคุณจะรู้ว่าเวลามันหยุดเดินได้จริงๆ…
1. โบทานิก้า เขาใหญ่ (Botanica Khao Yai)
โบทานิก้า เขาใหญ่โบทานิก้า เขาใหญ่โบทานิก้า เขาใหญ่
ที่แรกที่จะพาคุณไปหยุดเวลาคือ โบทานิก้า เขาใหญ่ (Botanica Khao Yai) ที่พักในฝันของคนที่ชอบการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสุดเนี้ยบ ในขณะเดียวกันก็ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด จุดเด่นที่กินขาดต้องยกให้ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ (Infinity Pool) คุณสามารถนอนแช่น้ำสบายๆ โดยมีภาพเบื้องหน้าเป็นทิวเขาที่เรียงรายอยู่ไกลออกไป บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ แถมห้องพักทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัว ให้ชมวิวได้ทั้งวันทั้งคืนอีกด้วย แบบนี้พูดได้คำเดียวว่า เพอร์เฟ็ก!
"สระว่ายน้ำสวยไม่มีที่ติ
มองเห็นภูเขา 180 องศา"
ที่อยู่: 666 ถ.ธนรัตน์ เขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » โบทานิก้า เขาใหญ่
ภาพจาก: www.botanicakhaoyai.com
2. ลิม่อน วิลล่า เขาใหญ่ (Hotel La Casetta)
ลิม่อน วิลล่า เขาใหญ่ลิม่อน วิลล่า เขาใหญ่ลิม่อน วิลล่า เขาใหญ่
รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขาและแมกไม้อันร่มรื่นในเขาใหญ่ ให้คุณได้มาพักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ห้องพักของ ลิม่อน วิลล่า เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai) ประกอบด้วย Limon Deluxe Villa วิลล่าสไตล์โมเดิร์นท่ามกลางสวนรายล้อม Casa Mona วิลล่าสำหรับครอบครัวและแก๊งเพื่อน พักได้ถึง 8 คน Limon Private Villa วิลล่าบรรยากาศอบอุ่นชวนพักผ่อน และ Limon Villa วิลล่าสไตล์โมเดิร์นแฝงเสน่ห์คันทรี่เบาๆ บอกเลยว่าที่นี่เหมาะกับการดื่มด่ำธรรมชาติ ปล่อยใจไปกับชีวิตช้าๆ แล้วคุณจะหลงรักที่นี่จนไม่อยากไปไหนเลยล่ะ
"พักรีสอร์ทโอบล้อมธรรมชาติ
ในบรรยากาศสโลว์ไลฟ์"
ที่อยู่: 40/1 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » ลิม่อน วิลล่า เขาใหญ่
3. เซน วิลล่า เขาใหญ่ (Zen Villa Khao Yai)
เซน วิลล่า เขาใหญ่เซน วิลล่า เขาใหญ่เซน วิลล่า เขาใหญ่
ที่พักสุดหรูแนววิลล่าสไตล์ญี่ปุ่น ท่ามกลางสวนที่แสนร่มรื่น ห้องพักของ เซน วิลล่า เขาใหญ่ (Zen Villa Khao Yai) มีทั้งหมด 6 ห้อง คือ Junior Suite, Superior Room, Royal Suite, Family Suite และ Deluxe Room (2 ห้อง) ทุกห้องตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายและหรูหราในเวลาเดียวกัน บริเวณโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางเป็นห้องที่มีเสื่อทาทามิสไตล์ญี่ปุ่น สวนสไตล์ญี่ปุ่น ความพิเศษคือ ในห้องพักทุกห้องจะมีชุดยูกาตะให้ได้ยืมใส่ฟรีอีกด้วย เหมาะสำหรับการถ่ายรูปสวยๆลงโซเชี่ยล เหมือนได้สัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่น ทั้งๆที่อยู่แค่เขาใหญ่นี่เอง
"ไม่ต้องไปแดนอาทิตย์อุทัย
ก็สัมผัสกับญี่ปุ่นได้ใกล้แค่เอื้อม"
ที่อยู่: 177/1 หมู่ 2 บ้านใหม่สามัคคี ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » เซน วิลล่า เขาใหญ่
4. เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai)
เอสเคป เขาใหญ่เอสเคป เขาใหญ่เอสเคป เขาใหญ่
หนีความวุ่นวายไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่ เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai) โรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์นแวดล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติอันเงียบสงบ ห้องพักตกแต่งในธีมธรรมชาติ 4 แบบ 4 สไตล์ ได้แก่ WOOD, EARTH, FLORAL และ FOREST สะท้อนผ่านกลิ่นหอมและเสียงเพลง พร้อมด้วย ห้องอาหาร homemade ในคอนเซ็ปต์เก๋ๆ "Farm to Table" ซึ่งก็คือการปรุงอาหารจากวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่นและผักออแกนิคปลูกเอง...กระซิบนิดนึงว่า Signature Cocktail ค็อกเทลสูตรเฉพาะของที่นี่ ทีเด็ด!
"สัมผัสธรรมชาติ 4 แบบ 4 สไตล์
กรุ่นกลิ่นหอม เคล้าเสียงเพลง"
ที่อยู่: 329 ถ.ผ่านศึก-กุดคล้า ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » เอสเคป เขาใหญ่
5. ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)
ยู เขาใหญ่ยู เขาใหญ่ยู เขาใหญ่
ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai) โรงแรมสไตล์หมู่บ้านชนบททางตอนใต้ของฝรั่งเศส ที่โดดเด่นด้วยอาคารรูปทรงปราสาทในยุโรป บริเวณรอบๆเป็นสวนร่มรื่น และทะเลสาบเงียบสงบ พร้อมอากาศบริสุทธิ์บนเขาใหญ่ ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 63 ห้อง ทั้งห้องประเภท Superior, Deluxe และ Suite ภายในห้องพักตกแต่งได้สวยหวาน อบอุ่น เหมาะสำหรับทั้งคู่รักที่มาฮันนีมูน หรือครอบครัวที่แวะมาพักผ่อนในวันหยุด ใครอยากได้ฟีลไปเมืองนอกโดยไม่ต้องเดินทางไกล ที่พักเขาใหญ่แห่งนี้จะไม่ทำให้คุณไม่ผิดหวัง
"ที่พักบรรยากาศต่างประเทศ
แต่อยู่ในเขาใหญ่นี่เอง"
ที่อยู่: 99/22 หมู่ 1 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » ยู เขาใหญ่
6. เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai)
เดอะ ปาซ เขาใหญ่เดอะ ปาซ เขาใหญ่เดอะ ปาซ เขาใหญ่
สโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai) รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นที่เน้นพื้นที่กว้างขวาง ปลอดโปร่ง และประหยัดพลังงาน พร้อมห้องพัก 5 แบบ 5 สไตล์ ทั้ง Scenery Villa ห้องพักวิวภูเขาใกล้ชิดธรรมชาติ Spacious Deluxe ห้องพักส่วนตัวบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน Horizon Villa วิลล่าที่ออกแบบมาให้เหมือนกับว่าลอยอยู่บนพื้นดิน Jacuzzi Villa ดื่มด่ำกับสระว่ายน้ำและอ่างจากุซซี่กลางแจ้งแบบส่วนตัว และ Pool Villa ห้องกว้างที่สามารถใช้เวลาดื่มด่ำกับวิวพาโนราม่า สระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่นอกระเบียงได้ทั้งวัน!
"สูดโอนโซนให้เต็มปอด
แล้วดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัว"
ที่อยู่: 455 หมู่ 20 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะ ปาซ เขาใหญ่
7. วิลล่า พาราดี (Villa Paradis)
วิลล่า พาราดีวิลล่า พาราดีวิลล่า พาราดี
วิลล่า พาราดี (Villa Paradis) เขาใหญ่ คือบูติคโฮเทล ในบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในจุดที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพเขาใหญ่ได้สวยที่สุด ห้องพักตกแต่งสวยงามมีสไตล์เฉพาะตัว โดยเฉพาะบ้านพักสีขาวหลังน้อยในสวน ที่สัมผัสได้ถึงไออุ่นแห่งความสุขที่อบอวลอยู่ในพื้นที่เล็กๆแห่งนี้ ด้านนอกมี สระว่ายน้ำใต้ร่มไม้ (พร้อมพื้นที่นอนอาบแดด) ที่มองเห็นวิวน้ำตกจำลอง ห้องออกกำลังกาย และสปา รวมไปถึง ห้องอาหารพาราดี ที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ...ถ้าอยากรู้ว่าเขาใหญ่มุมไหนสวยที่สุด ต้องไปหาคำตอบด้วยตาตัวเองแล้วล่ะ
"พิสูจน์ความงามของเขาใหญ่
ในมุมที่สวยที่สุดด้วยตาตัวเอง"
ที่อยู่: 155 หมู่ 6 ซับสวอง ต.ขโนงพระ อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » วิลล่า พาราดี
8. ลูเซอเน่ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lucerne Villa Resort Khao Yai)
ลูเซอเน่ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ลูเซอเน่ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ลูเซอเน่ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่
รีสอร์ทสไตล์วิลล่าที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันตระการตาของเขาใหญ่ได้อย่างใกล้ชิด ลูเซอเน่ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lucerne Villa Resort Khao Yai) ประกอบด้วยห้องพักแบบ Deluxe Villa, 2 Bedroom Deluxe Villa วิลล่าส่วนตัวรายล้อมด้วยขุนเขา พร้อมระเบียงส่วนตัว Container Villa วิลล่าในรูปแบบตู้คอนเทนเนอร์สุดเก๋กลางทุ่งหญ้าเขียวขจี และ 2 Bedroom Executive Villa ขนาด 200 ตารางเมตร วิวทุ่งข้าวโพดสุดลูกหูลูกตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่อัดแน่น และพื้นที่จัดปาร์ตี้ให้ได้สนุกกันตามใจชอบเลยล่ะ
"ที่พักวิวสวยตระการตา
เลอค่าน่ามาพักผ่อน"
ที่อยู่: 100 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » ลูเซอเน่ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่
9. วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort)
วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ทวาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ทวาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท
เอาใจคนรักน้องกระต่ายกันบ้าง กับ วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort) ที่พักสไตล์วินเทจ ผสมกลิ่นอายแบบอิตาลี โอบล้อมด้วยภูเขาและสายน้ำ ที่สำคัญคือมีสัตว์เจ้ากระต่ายขนปุย และเป็ดน้อยน่ารัก วิ่งเล่นอยู่ทั่วรีสอร์ท ส่วนห้องพักแบบ Superior Room และ Deluxe Suite จะมีอ่างอาบน้ำเล็กๆที่ระเบียงชมวิววาบหวิวสุดๆ ส่วนด้านหน้าที่พักจะเป็น ร้านอาหาร Valata Restaurant หากไปนั่งทานอาหารเย็นช่วงโพล้เพล้ บรรยากาศจะดีมากๆเลยล่ะค่ะ
"ที่พักวินเทจสุดคลาสสิค
Slow life กับเจ้ากระต่ายขนปุย"
ที่อยู่: 555 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท

เขียนโดย: Pookun Trichomwaree   เขียนวันที่ : 14 กันยายน 2558


บทความท่องเที่ยว อื่นๆ