10 บ้านพัก บังกะโลติดทะเล สำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว – ที่เที่ยวฮิตติดอันดับ
เที่ยวคนเดียวก็ดี เที่ยวเป็นแก๊งก็โดน! HotelSThailand.com จัดให้ตามคำขอกับ 10 บ้านพัก&บังกะโลในฝัน ที่หลายคนเรียกร้องว่าอยากได้ที่พักสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว ขอแบบบรรยากาศสบายๆริมทะเล อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วยยิ่งดี ที่สำคัญต้องมีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้ และกิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะ ดำน้ำ พายเรือคายัก เดินป่า ฯลฯ เอาเป็นว่าทั้งหมดนี้ เราคัดมาให้คุณที่นี่แล้ว
สุโก้ย! 10 โรงแรมในญี่ปุ่น ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและรถไฟฟ้า
1
เลซี่ เดย์ส สมุย บีช รีสอร์ท (Lazy Days Samui Beach Resort)
เลซี่ เดย์ส สมุย บีช รีสอร์ท (Lazy Days Samui Beach Resort)เลซี่ เดย์ส สมุย บีช รีสอร์ท (Lazy Days Samui Beach Resort)เลซี่ เดย์ส สมุย บีช รีสอร์ท (Lazy Days Samui Beach Resort)
วันหยุดยาวนี้ ลองพักจากงานแล้วหนีไปนอนสูดไอทะเล กันที่ "เลซี่ เดย์ส สมุย บีช รีสอร์ท (Lazy Days Samui Beach Resort)" รีสอร์ทสีฟ้า-ขาวสดใส สไตล์แคริเบียน ตั้งอยู่บนหาดละไม จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่าง หินตาหินยาย ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Garden View Bungalow บังกะโลกลางสวนสวยสไตล์แคริบเบียน, Pool View Bungalow บังกะโลติดสระว่ายน้ำ พร้อมระเบียงพักผ่อน และ Beachfront Bungalow บังกะโลติดชายหาด ให้นอนมองทะเลได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ส่วนมื้อค่ำมีอาหารไทยและอาหารยุโรปนานาชนิดรอเสิร์ฟความอร่อยอยู่ที่ ร้านอาหารเลซี่เดย์ ริมทะเล สบายขนาดนี้คงไม่อยากออกไปไหนแล้วล่ะ
ที่อยู่: 438/117 หมู่ 1 หาดละไม ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
ข้อมูลเพิ่มเติม » เลซี่ เดย์ส สมุย บีช รีสอร์ท (Lazy Days Samui Beach Resort)
2
อารยาบุรี บูติค รีสอร์ท (Arayaburi Boutique Resort (Koh Samui))
อารยาบุรี บูติค รีสอร์ท (Arayaburi Boutique Resort (Koh Samui))อารยาบุรี บูติค รีสอร์ท (Arayaburi Boutique Resort (Koh Samui))อารยาบุรี บูติค รีสอร์ท (Arayaburi Boutique Resort (Koh Samui))
ใครที่อยากมาเที่ยวพักผ่อนกับก๊วนเพื่อนหรือครอบครัวแบบส่วนตัว ขอแนะนำ "อารยาบุรี บูติค รีสอร์ท (Arayaburi Boutique Resort (Koh Samui))" รีสอร์ทสวยบนหาดสำโรง หรือ "ซีเคร็ท บีช" ชายหาดที่ซ่อนตัวอยู่ตอนเหนือสุดของเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี มีที่พักมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Superior Villa, Deluxe Villa และ Grand Deluxe Villa โดยวิลล่าแต่ละหลังตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยบนเนินเขา มีระเบียงชมวิวส่วนตัว และระหว่างวันยังมีกิจกรรมให้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัก, วอลเล่ย์บอลชายหาด, มินิกอล์ฟ(18 หลุม) และเกมปาลูกดอก นอกจากนี้ ร้านอาหารก็มีให้เลือกทั้ง "ร้านอาหารวิวทะเล" และ "ร้านอาหารกินรี" ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้ค็อกเทลเบาๆที่ "โอทู บีช คลับ เกาะสมุย"...มีกิจกรรมให้ทำทั้งวันแบบนี้ น่าสนไหมล่ะ
ที่อยู่: 6/14 หมู่ 5 อ่าวสามโรง ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
ข้อมูลเพิ่มเติม » อารยาบุรี บูติค รีสอร์ท (Arayaburi Boutique Resort (Koh Samui))
3
ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sarikantang Resort & Spa)
ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sarikantang Resort & Spa)ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sarikantang Resort & Spa)ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sarikantang Resort & Spa)
"ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sarikantang Resort & Spa)" เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สถานที่หลบพักแสนสงบบนยอดเขา ปลายหาดศรีกันตัง ใกล้กับหาดริ้น เพียง 5 นาที บังกะโลของที่นี่เน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติ มองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำหน้าชายหาด สำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว แนะนำ Deluxe Room with Bath ห้องแบบเชื่อมต่อ มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ขนาดใหญ่ให้เลือก, Deluxe Lanai Room ห้องพักวิวทะเล ตกแต่งสวยงามในราคาปานกลาง, Deluxe Pool Access Room ห้องพักโรแมนติกที่เชื่อมกับสระว่ายน้ำ, Ocean View Suite Villa บ้านส่วนตัวสุดหรูบนเนินเขาริมหาดศรีกันตัง นอกจากห้องพักยังมี "สาหร่ายสปา" สปาคุณภาพเยี่ยมริมชายหาด ให้นอนนวดผ่อนคลายไปกับวิวทะเลรอบด้านอีกด้วย
ที่อยู่: 129/3 หมู่ 6 หาดศรีกันตัง ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี 84280
ข้อมูลเพิ่มเติม » ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sarikantang Resort & Spa)
4
ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort)
ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort)ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort)ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort)
หากว่า เกาะไหง คือจุดหมายในวันหยุดนี้ ขอแนะนำ "ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort)" จ.ตรัง รีสอร์ทสวยโอบล้อมด้วยธรรมชาติบนเกาะไหง ที่อยู่ไม่ไกลจากเกาะลันตา เหมาะสำหรับคนที่มองหาความเงียบสงบบนชายหาดส่วนตัว พักผ่อนในกระท่อมไม้ไผ่ดีไซน์เก๋ ที่ใช้วัสดุธรรมชาติผสมผสานกับโครงสร้างแบบโมเดิร์น ส่วนร้านอาหารและบาร์ริมชายหาด ก็พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่และอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณเลือกอิ่มอร่อย แถมมีหาดทรายสีขาว ทะเลสีคราม และต้นไม้เขียวชอุ่มอยู่แค่เอื้อมแบบนี้ จะเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม
ที่อยู่: 117 หมู่ 4 เกาะไหง จ.ตรัง 81150
ข้อมูลเพิ่มเติม » ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort)
5
ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท (Railay Phutawan Resort)
ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท (Railay Phutawan Resort)ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท (Railay Phutawan Resort)ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท (Railay Phutawan Resort)
ออกไปนอนมองฟ้า เอื้อมมือคว้าทะเล สักคืนสองคืนที่ "ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท (Railay Phutawan Resort)" รีสอร์ทสไตล์คอทเทจ ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไร่เลย์ จ.กระบี่ โอบล้อมด้วยธรรมชาติของภูเขาเขียวขจีและทะเลอันดามันสีฟ้าคราม ห้องพักทุกห้องเป็นกระท่อมไม้ไผ่ส่วนตัว มีระเบียงชมวิวกว้างขวางพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย และยังได้เพลิดเพลินกับอาหารไทยต้นตำรับและอาหารตะวันตก ลิ้มลองค็อกเทลรสเลิศ หรือจะเลือกเรียนการทำอาหารไทยด้วยตัวเองที่ โรงเรียนสอนทำอาหาร ของรีสอร์ท นอกจากนี้ ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินไว้คอยบริการอีกด้วย
ที่อยู่: 494/1 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
ข้อมูลเพิ่มเติม » ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท (Railay Phutawan Resort)
6
อัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ท (Anyavee Railay Resort)
อัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ท (Anyavee Railay Resort)อัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ท (Anyavee Railay Resort)อัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ท (Anyavee Railay Resort)
"อัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ท (Anyavee Railay Resort)" รีสอร์ทธรรมชาติใจกลางอ่าวนาง ห่างจากตัวเมืองกระบี่ 20 กม.และห่างจากชายหาดที่สวยงามของไร่เลย์ฝั่งตะวันตกเพียงแค่ 600 เมตร มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 62 ห้อง แบ่งเป็น Standard Room, Superior Room, Wooden bungalow, Bungalows และ Family Room ทุกห้องตกแต่งอย่างกลมกลืมเป็นมิตรกับธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น สปา นวดแผนไทย ฟิตเนส และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าเป็นวิวทะเล...เห็นแล้วอยากไปจริงๆ
ที่อยู่: 390 หมู่ที่ 2 หาดอ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
ข้อมูลเพิ่มเติม » อัญญาวี ไร่เลย์ รีสอร์ท (Anyavee Railay Resort)
7
เดอะ นาริม่า บังกะโล แอนด์ รีสอร์ท (Narima Bungalow Resort)
เดอะ นาริม่า บังกะโล แอนด์ รีสอร์ท (Narima Bungalow Resort)เดอะ นาริม่า บังกะโล แอนด์ รีสอร์ท (Narima Bungalow Resort)เดอะ นาริม่า บังกะโล แอนด์ รีสอร์ท (Narima Bungalow Resort)
ไปเที่ยวชมธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์แห่งทะเลกระบี่ กันที่ "เดอะ นาริม่า บังกะโล แอนด์ รีสอร์ท (Narima Bungalow Resort)" รีสอร์ทสวยบนแนวชายฝั่งเกาะลันตา บังกะโลทุกหลังก่อสร้างโดยวัสดุธรรมชาติเพื่อให้กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด รายล้อมด้วยพืชพันธุ์ธรรมชาติและกล้วยไม้ป่าเขตร้อน และมีสัตว์ป่านานาชนิดให้ชมอีกด้วย ระหว่างวันสามารถนอนแช่ตัวในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีการไล่ระดับความลึกเป็นชั้นๆ โดยมีแหล่งน้ำมาจากน้ำตกบนภูเขาที่ใสสะอาด ผ่านระบบกรองที่ได้มาตรฐานของรีสอร์ท หรือจะเลือกไปดำน้ำ เดินป่าชมธรรมชาติ ทั้งหมดนี้ก็คือความสุขที่คุณเลือกได้
ที่อยู่: 98 หมู่ 5 หาดคลองนิน เกาะลันตา จ.กระบี่ 81150
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะ นาริม่า บังกะโล แอนด์ รีสอร์ท (Narima Bungalow Resort)
8
วีรันดา ลอดจ์ หัวหิน (Veranda Lodge)
วีรันดา ลอดจ์ หัวหิน (Veranda Lodge)วีรันดา ลอดจ์ หัวหิน (Veranda Lodge)วีรันดา ลอดจ์ หัวหิน (Veranda Lodge)
"วีรันดา ลอดจ์ หัวหิน (Veranda Lodge)" รีสอร์ทติดชายหาดใจกลางเมือง ใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ห้องพักได้รับการออกแบบโดยรวมความสวยงามและความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน มีห้องให้เลือกทั้ง การ์เด้น บังกะโล (Garden Bungalow) บังกะโลในสวน ให้บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ จากห้องพักสามารถเดินไปชายหาดได้, รูม ออน วิลล่า (Room On Villa) ห้องพักแบบเรียบง่าย สามารถปิดเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักเป็นกลุ่ม 8-10 คน, บาลโคนี่ สวีท (Balcony Suite) และห้องวีร์รันดา ออน เดอะ ซี (Veranda On Sea) พลาดไม่ได้กับบาร์ริมสระและ วีร์รันดา กริลล์ (Veranda Grill) ที่มีอาหารทะเลสดใหม่และอาหารยุโรป พร้อมบริการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวบนชายหาดอีกด้วย
ที่อยู่: 98 หมู่ 5 หาดคลองนิน เกาะลันตา จ.กระบี่ 81150
ข้อมูลเพิ่มเติม » วีรันดา ลอดจ์ หัวหิน (Veranda Lodge)
9
ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort)
ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort)ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort)ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort)ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort)
"ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort)" จ.ประจวบคีรีขันธ์ การันตีคุณภาพด้วย "รางวัลโรงแรมในประเทศไทยที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว จาก TripAdvisor Travellers Choice ปี 2013" รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดของอ่าวโลมา ณ อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ทัศนียภาพตามธรรมชาติที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย มีห้องพักให้บริการหลายรูปแบบ อาทิ Superior Bungalow (Garden View) บังกะโลวิวสวน อยู่ติดกับสระว่ายน้ำและสวนหย่อม, Deluxe Suite (Garden View) ห้องดีลักซ์ สวีท แบบ 2 ห้องนอน มีวิวสวนหย่อมและสนามหญ้า พร้อมห้องนั่งเล่นภายใน และ Family Suite ห้องแฟมิลี่ขนาด 3 ห้องนอน พร้อมระเบียงและสระจากุซซี่ส่วนตัว นอกจากนี้ จะได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยพื้นบ้าน อาหารทะเลสดใหม่ และอาหารยุโรป ในร้านอาหารแบบโอเพ่นแอร์ริมหาดอีกด้วย
ที่อยู่: 227 หมู่ 4 เขาสามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120
ข้อมูลเพิ่มเติม » ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort)
10
ซีบรีซ เกาะช้าง (Sea breeze Hotel & Resort)
ซีบรีซ เกาะช้าง (Sea breeze Hotel & Resort)ซีบรีซ เกาะช้าง (Sea breeze Hotel & Resort)ซีบรีซ เกาะช้าง (Sea breeze Hotel & Resort)
นอนทอดกายรับลมทะเล ใจกลางหาดไก่แบ้อันเงียบสงบ ที่ "ซีบรีซ เกาะช้าง (Sea breeze Hotel & Resort)" รีสอร์ทสวยสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยและต้นไม้เชียวชอุ่มร่มรื่นตลอดแนวชายหาด ห้องพักแนะนำสำหรับครอบครัวได้แก่ Deluxe Bungalow บังกะโลสีน้ำตาลอ่อนให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมมินิบาร์และระเบียงชมวิวส่วนตัว ระหว่างวันยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ ตกปลา ขี่ช้าง เดินป่า และดำน้ำ ช่วงเย็นพักจิบเครื่องดื่มเบาๆ ฟังเพลงเพราะๆ ที่ "ซีบรีซ ค็อกเทล บาร์"...ได้ฉลองวันหยุดนี้ที่ซีบรีซ เกาะช้าง รับรองว่าใครๆก็ต้องอิจฉา
ที่อยู่: 98/12 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จ.ตราด 23170
ข้อมูลเพิ่มเติม » ซีบรีซ เกาะช้าง (Sea breeze Hotel & Resort)

เขียนโดย: Pookun Trichomwaree   เขียนวันที่ : 28 ธันวาคม 2558


บทความท่องเที่ยว อื่นๆ