10 ที่พักหัวหิน ฟิน 24 ชั่วโมง ที่เที่ยวหัวหิน - ที่เที่ยวฮิตติดอันดับ
ปีนี้บอกเลยว่า หัวหินมาแรง!!! ยิ่งใกล้เข้าหน้าร้อนแบบนี้ หลายคนคงอยากไปเที่ยวทะเล เดินเล่นรับลมเย็นๆริมหาด ฟังเสียงคลื่นซัดสาดให้ชื่นใจกันแล้วใช่ไหมล่ะ HotelSThailand.com รู้ใจไม่รอช้า คัดสรรที่พักดี๊ดีมาให้คุณ กับ "10 ที่พักหัวหิน ฟิน 24 ชั่วโมง" มีทั้งรีสอร์ทสวยริมทะเล และบ้านพักเป็นหลังสำหรับก๊วนเพื่อน ส่วนใครที่ไม่ชำนาญเส้นทางหรือนึกที่เที่ยวไม่ออก หายห่วงได้เลย ดูแผนที่จุดท่องเที่ยวและที่พักในหัวหินประกอบไปด้วย ยังไงก็ร้องอ๋อออ!
10 ที่พักหัวหิน ฟิน24ชั่วโมง
แผนที่จุดท่องเที่ยว & ที่พักในหัวหิน
1
เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort)
เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort)เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort)เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort)
เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort) บูติครีสอร์ทแสนสวยบนชายหาดหัวหิน ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม กิโลเมตรที่ 207 ห้องพักมีทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ Seaside Deluxe ห้องพักวิวทะเล พร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่, Seaside Suite ห้องพักที่มาพร้อมห้องนั่งเล่นและเตียงขนาดใหญ่, Beach Villa วิลล่าวิวทะเลและสระว่ายน้ำจากุซซี่, Beach Front Villa วิลล่าหน้าชายหาดสุดโรแมนติก นอกจากนี้ ยังมีลานกิจกรรมกลางแจ้ง "เทวาศรม คอร์ทยาร์ด" ที่คุณสามารถจัดปาร์ตี้ริมทะเล สังสรรค์มื้อค่ำกับแก๊งเพื่อนได้อีกด้วย
ที่อยู่: 1446/23 ถนนเพชรเกษม (กม. 207) ห้วยทรายใต้ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จังหวัด เพชรบุรี 76120
ข้อมูลเพิ่มเติม » เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort)
2
เฮเว่น หัวหิน
(Haven Hua Hin)
เฮเว่น หัวหิน (Haven Hua Hin)เฮเว่น หัวหิน (Haven Hua Hin)เฮเว่น หัวหิน (Haven Hua Hin)
พักผ่อนในวันชิลๆ สบายๆ ที่ เฮเว่น รีสอร์ท หัวหิน (Haven Huahin) ที่พักหัวหินริมทะเล ติดหาดส่วนตัว มีความเรียบง่ายและอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการมาพักผ่อนในแบบคู่รักและครอบครัว ห้องพักที่นี่ทั้งหมด 53 ห้อง ทั้งแบบ Superior, Deluxe, Viila & Villa @ Sea และ Suite & Suite @ Sea ซึ่งทุกห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี โต๊ะทำงาน ฟรี Wi-Fi มินิบาร์ ส่วนภายในรีสอร์ทยังมีห้องอาหาร Sea Soul by Heaven บริการอาหารไทย ยุโรป และเครื่องดื่มมากมายให้เลือกสรร พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเล ฟิตเนส และบริการสปา ที่จะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้ฟิน 24 ชั่วโมงเมื่อเข้าพักที่นี่
ที่อยู่: 1449 ถ.ชลาสมุทร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
ข้อมูลเพิ่มเติม » เฮเว่น หัวหิน (Haven Hua Hin)
3
มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
(Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
หลายคนคงหุ้นหูกันดีกับ มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa) ที่พักสุดหรูบนชายหาดที่ดีที่สุดของหัวหิน โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยการออกแบบในสไตล์โมร็อกโก ผสมผสานทั้งลวดลายและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ ให้บริการห้องจากุซซี่สวีท 2 รูปแบบ คือ สีแดงแซงเกรีย (Sangria) และสีฟ้าเปอร์เซีย (Persian blue) พิเศษกับห้องเซเลสเทียล สวีท (Celestial Suite) ที่มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น สามารถชมวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ส่วนชั้นบนเป็นดาดฟ้าส่วนตัว ให้นอนดูดาวรับลมเย็นสบายยามค่ำคืนได้อย่างเต็มที่ และพลาดไม่ได้กับเมนูอาหารฝีมือเชฟผู้เชี่ยวชาญ ณ ห้องอาหาร "อัล แฮม รา (Al Hamra)" และบาร์ริมชายหาด "อัล จานนา (Al Janna)"
ที่อยู่: 63/411 ถ.เพชรเกษม หมู่บ้าน หนองแค, ชายหาดหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
4
มายเวย์ หัวหิน มิวสิค (My Way Hua Hin Music Hotel)
มายเวย์ หัวหิน มิวสิค (My Way Hua Hin Music Hotel)มายเวย์ หัวหิน มิวสิค (My Way Hua Hin Music Hotel)มายเวย์ หัวหิน มิวสิค (My Way Hua Hin Music Hotel)
ที่พักสำหรับคนรักเสียงเพลง ท่ามกลางธรรมชาติและอากาศดีๆของหัวหิน มายเวย์ หัวหิน มิวสิค (My Way Hua Hin Music) ที่พักที่ได้แรงบันดาลใจจากบ้านดนตรีสไตล์อินดี้ มีห้องพัก 3 ประเภท ทั้งห้อง Standard, Superior และ Deluxe ภายในห้องพักประดับประดาด้วยรูปภาพ และเครื่องดนตรีแบบต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ ฟิตเนส อินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนั้น คุณยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดนตรีที่คุณชื่นชอบ เช่น เปียโน กีตาร์คลาสสิก หรือการขับร้อง จากครูที่มีประสบการณ์ สถาบันดนตรียามาฮ่าอีกด้วย มาพักที่นี่รับรองว่าจะเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียว
ที่อยู่: 20/50 ซ.หัวหิน 106 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » มายเวย์ หัวหิน มิวสิค (My Way Hua Hin Music Hotel)
5
ไอบิส หัวหิน
(Ibis Hua Hun)
ไอบิส หัวหิน (Ibis Hua Hun)ไอบิส หัวหิน (Ibis Hua Hun)ไอบิส หัวหิน (Ibis Hua Hun)
ไอบิส หัวหิน (Ibis Hua Hun) ที่พักหัวหินโซนหาดเขาตะเกียบ เดินทางสะดวกอยู่ติดถนนใหญ่ พร้อมห้องพัก 3 แบบ คือ Double Standard Room, Twin Standard Room และ Family Room ที่มีเตียง 2 ชั้นแยกสำหรับเด็กๆ พร้อมตุ๊กตาหมีชั้นละ 1 ตัว ห้องพักทุกประเภทของที่นี่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เซฟ มินิบาร์ และระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวภูเขาสีเขียวสดชื่น นอกจากนั้น ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ และห้องอาหารคอยให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ถ้าอยากพักผ่อนแบบเรียบง่าย ครบครันความสะดวกในราคาเบาๆ ไอบิส หัวหิน คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ
ที่อยู่: 73/15 ซ.หัวหิน 87 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » ไอบิส หัวหิน (Ibis Hua Hun)
6
โรงแรมชมวิว (Chom View Hotel)
โรงแรมชมวิว (Chom View Hotel)เดอะร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)เดอะร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)
โรงแรมชมวิว (Chom View Hotel) ที่พักสวยบนหาดตะเกียบชื่อดังของหัวหิน ประกอบด้วยห้องพักหลายรูปแบบ อาทิ "Cool Standard Room" ห้องพักขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยโทนสีที่มีลูกเล่น, "Pool View Superior"ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ, "Balcony Pool Superior" มีระเบียงและมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ, "Studio Delight" ห้องพักขนาดใหญ่ ประกอบด้วยครัว ไมโครเวฟ ตู้เย็น และโต๊ะรับประทานอาหาร, "Charm Suite" มี 1 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับคู่รัก และทางโรงแรมยังมีอาหารอร่อยๆไว้บริการที่ The Giardino Pizzeria by the Sea ร้านอาหารริมทะเล และ พูลบาร์ (Pool Bar) ให้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็นๆในสระว่ายน้ำ
ที่อยู่: 93 ซอยทะเล 12 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110บ้าน
ข้อมูลเพิ่มเติม » โรงแรมชมวิว (Chom View Hotel)
7
มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel)
มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel)มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel)มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel)
รีสอร์ทสไตล์บูติก ที่มีความเป็นส่วนตัวริมชายหาดหัวหิน โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพัก 4 ประเภท คือ ห้อง Deluxe, Deluxe Pool Access, My Vimarn Deluxe Room และ My Vimarn Suite Room ซึ่งประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน ผ้าขนหนู Internet ไร้สาย เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์นอกจาก มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel) จะมีความส่วนตัวและใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างเขาตะเกียบแล้ว ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งฟรี Wi-Fi ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง บริการรถรับ-ส่ง ฟิตเนส และห้องอาหาร
ที่อยู่: 83/165 ซ.หมู่บ้านหนองแก (ซ.หัวถนน 23) ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel)
8
เดอะร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)
เดอะร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)เดอะร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)เดอะร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)
ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก หรือที่พักอบอุ่นสำหรับวันหยุดของครอบครัว เดอะ ร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin) พร้อมต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง บูติครีสอร์ทติดชายหาดแห่งนี้ อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดหรู และห้องพักสุดโรแมนติก 5 ประเภท คือ Gala Deluxe ห้องหรูเรียบง่าย วิวสวน Premier Gala Deluxe ที่มีระเบียงให้ชมวิวทะเลได้ Pearl Suite ตกแต่งหรูหรา สัมผัสความโรแมนติกในแบบที่ไม่เคยสัมผัส Zen Jacuzzi Pool Suite ห้องกว้างพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและจากุซซี่ และห้อง Qualia Jacuzzi Pool Villa ห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมโซฟานั่งเล่น โต๊ะกิจกรรม สระว่ายน้ำส่วนตัวและจากุซซี่ บริการอื่นๆของรีสอร์ทยังมีทั้งสปาครบวงจร บาร์ริมสระ คลาสเรียนโยคะ และห้องอาหารซีเชล ที่รังสรรค์อาหารจากเชฟฝีมือเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาดมาลิ้มลอง
ที่อยู่: 4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะร็อค หัวหิน (The Rock Hua Hin)
9
เดอะ เรสโทร หัวหิน (The Restro Hotel Hua Hin)
เดอะ เรสโทร หัวหิน (The Restro Hotel Hua Hin)เดอะ เรสโทร หัวหิน (The Restro Hotel Hua Hin)เดอะ เรสโทร หัวหิน (The Restro Hotel Hua Hin)
เดอะ เรสโทร หัวหิน (The Restro Hotel Hua Hin) ที่พักเล็กๆสไตล์ย้อนยุค ในคอนเซ็ปต์ "Rest in Retro" ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้แขกที่มาพักได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ The Restro มีห้องพัก 2 แบบ แบบแรกเป็นห้อง "Superior Room" มีระเบียงชมวิว ส่วนอีกแบบเป็นห้องเพดานสูง ได้แก่ "Deluxe Room" ให้ความรู้สึกโปร่งและกว้างขวาง โทนสีของห้องและการตกแต่งได้อารมณ์เท่ห์ๆของอิฐและปูนเปลือย นอกจากนี้ The Restro ยังอยู่ใกล้ชายหาดที่มองเห็นวิวเขาตะเกียบ และไม่ไกลจากถนนคนเดิน Cicada Market อีกด้วย
ที่อยู่: 1/462 ซ.หมู่บ้านตะเกียบ (ตะเกียบ ซอย 2) ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะ เรสโทร หัวหิน (The Restro Hotel Hua Hin)
10
ชเล มนตา รีสอร์ท (Chalay Monta Resort)
ชเล มนตา รีสอร์ท (Chalay Monta Resort)ชเล มนตา รีสอร์ท (Chalay Monta Resort)ชเล มนตา รีสอร์ท (Chalay Monta Resort)
ชเล มนตา รีสอร์ท (Chalay Monta Resort) อีกหนึ่งโรงแรมมีสไตล์แห่งใหม่ในเขาตะเกียบ-หัวหิน ห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตร รีสอร์ทออกแบบภายใต้แนวคิด "เรียบหรู ดูได้นาน ใช้งานได้จริง" ผสมผสานความเป็นไทย เอกลักษณ์แห่งเมืองท้องทะเล และความล้ำสมัยของเทคโนโลยีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ผ่านดีไซน์ห้องพักทั้ง 2 แบบ ได้แก่ "ห้องไทย ฮิป ดีลักซ์ (Thai Hip Deluxe)" และ "ห้องชเล ดีลักซ์ (Chalay Deluxe)" เพิ่มความพิเศษด้วย สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ (Salt Water) ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่ดีที่สุดไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหนังได้ดีอีกด้วย และอย่าลืมลิ้มลองความอร่อยที่ "ห้องอาหารมนตาคาเฟ่ (Monta Cafe)" และที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ "ชเล บา บาร์"
ที่อยู่: 13/65 ถ.หัวหิน-ตะเกียบ ซอยอ่าวตะเกียบ 1 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » ชเล มนตา รีสอร์ท (Chalay Monta Resort)

เขียนโดย: Pookun Trichomwaree   เขียนวันที่ : 4 มีนาคม 2559


บทความท่องเที่ยว อื่นๆ