10 อันดับที่พักยอดนิยม ที่มีคนจองมากที่สุดผ่านทาง HotelSThailand.com - ที่พักฮิตติดอันดับ
เดี๋ยวนี้ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหน การจองที่พักก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆไปแล้ว เพราะมีบริการรับจองที่พักทางออนไลน์มากมาย ทั้งสะดวกและรวดเร็ว HotelSThailand.com ก็เป็นหนึ่งในเว็บจองโรงแรมคุณภาพที่มีผู้เข้ามาจองที่พักมากมายและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มาดูกันดีกว่าว่าในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมานี้ ที่พักไหนกันนะ จะเป็นที่พักยอดนิยมที่มีคนจองผ่าน HotelSThailand.com มากที่สุด
10 อันดับที่พักยอดนิยม ที่มีคนจองมากที่สุดผ่านทาง HotelSThailand.com
10
เดอะ สมอลล์ รีสอร์ท จ.กระบี่
ตึกเล็กๆสีอิฐ โดดเด่นสะดุดตา ริมถนนกึ่งกลางระหว่างหาดนพรัตน์ธารากับหาดอ่าวนาง พร้อมบรรยากาศที่แสนเงียบสงบ และวิวภูเขาเขียวขจีที่ใครเห็นต้องรู้สึกสดชื่น คือที่ตั้งของเดอะ สมอลล์ รีสอร์ท กระบี่ ที่แม้ว่าชื่อรีสอร์ทอาจจะฟังดูเล็ก แต่ขอบอกว่าห้องพักไม่เล็กนะ ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม นอกจากนั้น ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ที่สามารถชมวิวได้ทั้งวิวทะเลและภูเขาอีกด้วย และถ้าอยากไปทะเล ก็สามารถเดินแบบชิลล์ๆไปยังหาดอ่าวนาง หรือหาดนพรัตน์ธาราได้เช่นกัน จิ๋วแต่แจ๋วแบบนี้ จึงเป็นที่พักยอดนิยมอันดับ 10 ของเรานั่นเอง
ที่อยู่: 167 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะ สมอลล์ รีสอร์ท (The Small Resort)
9
ลิตเติ้ล ยอนย่า จ.ภูเก็ต
ลิตเติ้ล ยอนย่า (Little Nyonya Hotel), ภูเก็ตลิตเติ้ล ยอนย่า (Little Nyonya Hotel), ภูเก็ตลิตเติ้ล ยอนย่า (Little Nyonya Hotel), ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ตกลิ่นอายเมืองเก่าสไตล์ชิโน-โคโลเนียล ที่ได้ฟีลการมาเที่ยวภูเก็ตสุดๆ ลิตเติ้ล ยอนย่า ภูเก็ต ที่พักสุดสวย บรรยากาศเงียบสงบ ที่ออกแบบมาโดยเน้นโทนสีขาวสะอาดตา ให้ความรู้สึกหรูหราโอ่อ่าในเวลาเดียวกัน ห้องพักของที่นี่ตกแต่งห้องได้น่ารัก อ่อนหวาน สมชื่อ ลิตเติ้ล ยอนย่า ที่หมายถึง สาวน้อยตัวเล็กๆ ส่วนอีกไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ลายเก๋ ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวที่รายล้อม ที่นี่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีมุมสวยๆเพียบ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆ และยังมีห้องอาหารให้บริการตลอดทั้งวัน ให้ได้ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองภูเก็ตรสเด็ด หรืออาหารสไตล์ฮกเกี้ยนอื่นๆด้วย นอกจากที่นี่จะสวยมากแล้ว ยังเดินทางไปเที่ยวตัวเมือง หรือชายหาดสะดวกมากๆด้วยนะ ไม่แปลกใจเลยที่ลิตเติ้ล ยอนย่าจะเป็นโรงแรมยอดนิยมอันดับ 9 ของเรา
ที่อยู่: 63/2 หมู่ 4 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
ข้อมูลเพิ่มเติม » ลิตเติ้ล ยอนย่า (Little Nyonya Hotel)
8
ยู เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai), เขาใหญ่ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai), เขาใหญ่ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai), เขาใหญ่
ยู เขาใหญ่ โรงแรมสไตล์หมู่บ้านชนบททางตอนใต้ของฝรั่งเศส ที่โดดเด่นด้วยอาคารรูปทรงปราสาทในยุโรป บริเวณรอบๆเป็นสวนร่มรื่น และทะเลสาบเงียบสงบ พร้อมอากาศบริสุทธิ์บนเขาใหญ่ ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยล่ะ ทำให้ที่นี่เป็นโรงแรมยอดนิยมอันดับ 8 ของเรา นอกจากความสวยงามด้านนอกแล้ว ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้สวยหวาน อบอุ่นด้วยโทนสีพาสเทล ทั้งเขียว ม่วง และครีม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับทั้งคู่รักที่มาฮันนีมูน หรือครอบครัวที่แวะมาพักผ่อนในวันหยุด นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่ภายในสวนให้ได้เล่นน้ำกันชิลล์ๆท่ามกลางธรรมชาติสุดสดชื่น หรือใครอยากปั่นจักรยานเล่นที่นี่ก็มีให้บริการนะ ใครอยากได้ฟีลไปเมืองนอกโดยไม่ต้องเดินทางไกล ขอแนะนำโรงแรมยู เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่ที่ใครได้มาพักรับรองไม่ผิดหวัง
ที่อยู่: 99/22 หมู่ 1 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)
7
ชู เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
ชู เชียงใหม่ (Chu Hotel Chiang Mai), เชียงใหม่ชู เชียงใหม่ (Chu Hotel Chiang Mai), เชียงใหม่ชู เชียงใหม่ (Chu Hotel Chiang Mai), เชียงใหม่
หากใครมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วต้องการที่พักที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แต่ในขณะเดียวกันก็เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวล่ะก็ ขอแนะนำโรงแรมยอดนิยมอันดับ 7 ของเรา ชู โฮเทล เชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ที่รีโนเวทจากโรงงานก๋วยเตี๋ยว มาสู่โรงแรมเล็กๆในย่านชุมชนวัดเกตุ ย่านที่จะได้สัมผัสกลิ่นอายความเก่าแก่และความหลากหลายจากผู้คนหลายเชื้อชาติ ที่นี่เป็นโรงแรมเล็กๆที่เรียบง่าย ท่ามกลางต้นไม้มากมายที่แสนร่มรื่น ตัวโรงแรมออกแบบสไตล์จีน และผสมผสานความเป็นปัจจุบันได้อย่างลงตัว ห้องพักก็ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ได้ทั้งความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอย่างไนท์บาร์ซ่าร์ หรือตลาดวโรรสอีกด้วยนะ ถือเป็นโรงแรมเล็กๆที่มีเสน่ห์อีกโรงแรมหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเชียงใหม่เลยล่ะ
ที่อยู่: 6/1 ถ.เจริญเมือง ซ.1 ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
ข้อมูลเพิ่มเติม » ชู เชียงใหม่ (Chu Hotel Chiang Mai)
6
วีรันดา เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
วีรันดา เชียงใหม่ (Veranda Chiang Mai The High Resort), เชียงใหม่วีรันดา เชียงใหม่ (Veranda Chiang Mai The High Resort), เชียงใหม่วีรันดา เชียงใหม่ (Veranda Chiang Mai The High Resort), เชียงใหม่
โรงแรมยอดนิยมอันดับ 6 ของเราก็ยังคงอยู่ในเชียงใหม่ แต่คราวนี้เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมาสูดกลิ่นอายธรรมชาติให้เต็มปอด บอกเลยว่าไม่ควรพลาด วีรันดา เชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ใน อ.หางดง ท่ามกลางธรรมชาติและภูเขาที่โอบล้อม แถมยังอยู่ห่างจากตัวเมืองแค่ 30 นาทีเท่านั้นเอง นอกจากธรรมชาติสดชื่น สีเขียวสบายตาแล้ว ยังจะได้สัมผัสกลิ่นอายความเป็นล้านนาจากสไตล์การตกแต่งของโรงแรมอีกด้วยนะ ส่วนความพิเศษของที่นี่ก็คือห้องพัก ที่นอกจากจะครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว ยังมีทั้งห้องพักวิวทุ่งนา และห้องพักวิวไร่ชาขั้นบันไดให้ได้เลือกพักอีกด้วย ส่วนอีกทีเด็ดของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำ ที่เล่นน้ำชิลล์ๆพร้อมมองวิวภูเขาได้สุดลูกหูลูกตา มองเห็นพระอาทิตย์ตกได้จากตรงนี้เลยล่ะ แถมตอนเช้าก็จะเห็นหมอกลอยเอื่อยๆตามภูเขา บอกได้คำเดียวว่า ฟิน!
ที่อยู่: 192 หมู่ 2 ต.บ้านโป่ง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230
ข้อมูลเพิ่มเติม » วีรันดา เชียงใหม่ (Veranda Chiang Mai The High Resort)
5
เอวาซอน หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin), หัวหินเอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin), หัวหินเอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin), หัวหิน
ที่พักหัวหินที่ใครต่อใครมาแล้วติดใจไปตามๆกัน เอวาซอน หัวหิน ที่พักยอดนิยมอันดับ 5 ของเรา ที่นี่เป็นรีสอร์ทติดทะเล มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พื้นที่ทั้งหมด 50 ไร่ของที่นี่ล้อมรอบด้วยภูเขา สวนร่มรื่น และสระบัวขนาดใหญ่ นอกจากนี้ในรีสอร์ทยังแทบไม่มีการใช้ถุงพลาสติกอีกด้วย Eco สุดๆเลย ส่วนห้องพักของที่นี่ออกแบบในสไตล์เรียบง่าย โดยเน้นสีโทนขาว น้ำตาล พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ดูลงตัว สวยงามละมุนตาควรค่าต่อการพักผ่อน และไฮไลท์เด็ดของที่นี่ คือ สปา และการบำบัดแบบธรรมชาติเพื่อความผ่อนคลาย เช่น โยคะ หรือ Puriti ดีท็อกซ์ ส่วนใครที่อยากทำกิจกรรมสนุกๆที่นี่ก็มีทั้งสนามเทนนิส สนามวอลเล่ย์บอลชายหาด ลานยิงธนู และสระว่ายน้ำริมทะเล ให้ได้เล่นน้ำชมพระอาทิตย์ตกได้ด้วย ขอบอกว่าดีงามสุดๆเลยล่ะ
ที่อยู่: 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
ข้อมูลเพิ่มเติม » เอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin)
4
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง จ.ตราด
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang), เกาะช้างเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang), เกาะช้างเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang), เกาะช้าง
ที่พักยอดนิยมอันดับ 4 เป็นที่พักเกาะช้างสุดโรแมนติกบนหาดไก่แบ้ ที่ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวสะอาดและน้ำทะเลใส เหมาะกับการเล่นน้ำที่สุด เอวา รีสอร์ท เกาะช้างมีคอนเซปต์เก๋ๆ คือ Oriental Zen เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย ใส่ใจรายละเอียด โดยการนำเอาธรรมชาติแบบตะวันออกมาผสมผสาน ให้ความรู้สึกสงบ สวยงาม โอ่อ่า และเรียบหรูสบายตา พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยความสุข ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สปา ร้านอาหารบรรยากาศดีๆริมทะเล และที่หาดไก่แบ้ที่ตั้งขอรีสอร์ทนี้ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดบนเกาะช้างด้วยนะ ถ้าได้มาพักผ่อนที่นี่พร้อมคนรู้ใจล่ะก็ รับรองว่าโรแมนติกและประทับใจจนไม่อยากจะกลับบ้านเลยล่ะ
ที่อยู่: 6/5/1 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด 23170
ข้อมูลเพิ่มเติม » เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang)
3
เอ วัน สตาร์ พัทยา จ.ชลบุรี
เอ วัน สตาร์ (A-One Star Hotel), พัทยาเอ วัน สตาร์ (A-One Star Hotel), พัทยาเอ วัน สตาร์ (A-One Star Hotel), พัทยา
พัทยา คือจุดหมายปลายทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพซึ่งใครๆต่างก็นิยมมาพักผ่อนกันในวันว่างๆ และเอ วัน สตาร์ พัทยา ก็คือที่พักพัทยาทำเลดีที่เดินไปชายหาดได้เพียง 3 นาทีเท่านั้น โรงแรมนี้ตกแต่งในแบบเรียบง่ายและทันสมัย เข้ากับความคึกคักของเมืองพัทยา พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย โดยเน้นราคาประหยัดเหมาะสำหรับนักเดินทางแบ็คแพ็ค หรือคนที่มีงบประมาณจำกัด แต่ก็เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องคาราโอเกะ และร้านอาหารนานาชาติรสเด็ด นอกจากจะอยู่ใกล้ชิดติดหาดแล้ว ยังสามารถเดินทางไปเที่ยวตามที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ทั้งเซนทรัล เฟสติวัล หรืออาร์ต อิน พาราไดซ์ ดีงามแบบนี้ไม่แปลกใจเลยที่เอ วัน สตาร์ พัทยา จะเป็นโรงแรมยอดนิยมอันดับ 3 ของเรา
ที่อยู่: 500-501 ถ.เลียบชายหาด ซ.พัทยา 3 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 20150
ข้อมูลเพิ่มเติม » เอ วัน สตาร์ (A-One Star Hotel)
2
อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.เพชรบุรี
อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ananda Hua Hin Resort & Spa by Compass Hospitality), เพชรบุรีอนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ananda Hua Hin Resort & Spa by Compass Hospitality), เพชรบุรีอนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ananda Hua Hin Resort & Spa by Compass Hospitality), เพชรบุรี
ที่พักชะอำที่ออกแบบมาในสไตล์ร่วมสมัย ตั้งอยู่บนหาดทรายละเอียด บรรยากาศเงียบสงบริมทะเลอ่าวไทย ชื่ออนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา หมายถึง ความสุขใจ ซึ่งก็เข้ากับบรรยากาศรอบๆที่ทำให้รู้สึกสุขสงบ ห้องพักของโรงแรมนี้ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นปาล์ม พร้อมสระว่ายน้ำและสวนสวย ที่ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศความหรูหราในป่าเขตร้อน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนคลายไปกับสายลมเย็น และน้ำทะเลสีคราม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุข ไม่ว่าจะมาพักแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ทำให้ที่นี่เป็นโรงแรมยอดนิยมในอันดับ 2 ของเรา
ที่อยู่: 1499 ถ.เพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
ข้อมูลเพิ่มเติม » อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ananda Hua Hin Resort & Spa by Compass Hospitality)
1
ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2 Khao Yai), เขาใหญ่ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2 Khao Yai), เขาใหญ่ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2 Khao Yai), เขาใหญ่
หน้าฝนบรรยากาศชุ่มฉ่ำแบบนี้ หลายๆคนคงเลือกที่จะขึ้นเขาไปสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด ที่พักยอดนิยมอันดับ 1 ของเราจึงอยู่ที่เขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้กรุงนั่นเอง ที่นี่คือ ดุสิต ดีทู ที่พักเขาใหญ่ในรูปแบบโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศภูเขา สวนสวยเขียวขจี และห้องพักที่ตกแต่งได้อย่างลงตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันว่างๆ นอกจากบรรยากาศดีๆของรีสอร์ทนี้แล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมเด็ดๆให้ได้ทำอีกเพียบ เช่น การปีนหน้าผาจำลอง ชมฟาร์มอัลปาก้า เล่นน้ำในสระกลางแจ้งพร้อมชมวิวภูเขา หรือนั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆที่บาร์ริมสระก็ฟินไปอีกแบบนะ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการรับประทานอาหารเย็นสุดพิเศษบนยอดไม้ ที่บอกเลยว่าได้บรรยากาศมากๆ ใครที่มาเที่ยวเขาใหญ่บอกเลยว่า ที่นี่แหละมีครบทั้งความสะดวกและความฟิน สมกับที่เป็นที่พักยอดนิยมอันดับ 1 จาก HotelSThailand.com
ที่อยู่: 678 หมู่ 8 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ (Dusit D2 Khao Yai)

เขียนโดย: Thaya Aungtananukul   เขียนวันที่ : 7 กันยายน 2560


บทความท่องเที่ยว อื่นๆ