ชวนคนรู้ใจไปเติมความหวาน ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับ 10 ที่พักคู่รักสุดฟิน รวมรีสอร์ทบรรยากาศสุดโรแมนติกที่เห็นแล้วจะต้องอยากชวนเขาหรือเธอคนนั้นหลบไปสวีทกันสองต่อสอง HotelSThailand.com บอกเลยว่าโอกาสดีๆแบบนี้ ลองมอบของขวัญสุดพิเศษเป็นที่พักแสนสวย พร้อมจากุซซี่ส่วนตัวริมระเบียงที่มองออกไปเห็นท้องทะเลและชายหาดสีขาวดูสิคะ รับรองว่า ระดับความหวานของคุณจะพุ่งปรี้ดทะลุปรอทจนใครๆก็อิจฉาเลยล่ะ!
ฟินจนลืมหนาว! 10 สปารีสอร์ท นอนนวดชิลๆ กอดวิวธรรมชาติ
1
เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai)
กดปุ่มหยุดพัก แล้วไปสัมผัสความสุขสงบที่ เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai) รีสอร์ทบนยอดเขาในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติที่แท้จริงในอาคารซึ่งออกแบบให้ผนังส่วนใหญ่เป็นกระจก และห้องพักแต่ละประเภทสามารถมองเห็นภาพแนวเขาตัดกับท้องฟ้าในมุมมองที่แปลกใหม่ ประกอบด้วยห้องพักแบบ Spacious Deluxe, Scenery Villa, Horizon, Jacuzzi Villa และ Pool Villa เปิดรับมุมมองได้ตามต้องการ พร้อมด้วยคาเฟ่ต์และร้านอาหารสุดเท่อย่าง FAVE' CUP, FAVE' DISH และ BABEDO (rooftop bar) บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นทิวเขาได้แบบ 360 องศา
ที่อยู่: 455 หมู่ 20 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 30130
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai)
2
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang)
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง, เกาะช้างเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง, เกาะช้างเอวา รีสอร์ท เกาะช้าง, เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang) รีสอร์ทแสนสวยยอดฮิตของเกาะช้าง จังหวัดตราด เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสัมผัสสายลมและแสงแดดบนหาดไก่แบ้ ชมวิวสวยๆของทะเลและพระอาทิตย์ตกดินได้จากระเบียงห้องพัก เอวารีสอร์ทให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีทั้งห้องพักบนเนินเขาและห้องพักริมทะเล อาทิ Deluxe Room, Superior Hillside และ Deluxe Beachfront พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหาร สปา คลับสำหรับคุณหนูๆ (Kid's club) และบริการทัวร์ท่องเที่ยวจากพนักงานมืออาชีพ
ที่อยู่: 6/5/1 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จ.ตราด 23170
ข้อมูลเพิ่มเติม » เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang)
3
ยู พัทยา (U Pattaya)
ยู พัทยา, เชียงใหม่ยู พัทยา, เชียงใหม่ยู พัทยา, เชียงใหม่
ยู พัทยา (U Pattaya) บูติกรีสอร์ทหรูริมหาดบางเสร่ เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก ก็สามารถสัมผัสหาดทรายอันเงียบสงบ เพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นและลมทะเล ตามคอนเซ็ปต์ "หมู่บ้านชาวประมง" โดยเน้นใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้ไผ่ในการออกแบบ ภายในห้องพักใช้โทนสีขาว-ฟ้า ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายอย่างแท้จริง ส่วนด้านนอกมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาดใหญ่เลียบชายหาด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้แหวกว่ายอยู่ในท้องทะเล รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ยู สปา, ห้องสมุด เดอะ ไลบราลี่, ห้องอาหารปาปิญอง และลาเวล่า รูฟท็อปบาร์ บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวแบบพาโนรามา
ที่อยู่: 70/14 หมู่8 ซ.นาจอมเทียน 56/3 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
ข้อมูลเพิ่มเติม » ยู พัทยา (U Pattaya)
4
เดอะ ปาลายานา หัวหิน (The Palayana Hua Hin)
เดอะ ปาลายานา หัวหิน, หัวหินเดอะ ปาลายานา หัวหิน, หัวหินเดอะ ปาลายานา หัวหิน, หัวหิน
เดอะ ปาลายานา หัวหิน (The Palayana Hua Hin) ที่พักสไตล์บูติกบนถนนเพชรเกษม ที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของชะอำและหัวหินได้อย่างรวดเร็ว และมีชายหาดที่สวยงามอยู่ห่างจากห้องพักเพียงไม่กี่ก้าว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคู่รักในวันหยุดพักผ่อนที่กำลังจะมาถึง ส่วนห้องพักแนะนำสำหรับคู่รัก ได้แก่ Deluxe Seaview Terrace ห้องชั้นบน สามารถมองเห็นวิวทะเลและสวนสวยได้อย่างเต็มที่ และ Panoramic Seaview Suite ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น และระบียงขนาดใหญ่พิเศษพร้อมเตียงอาบแดดให้คุณได้รื่นรมย์กับทัศนียภาพตลอดทั้งวัน
ที่อยู่: 1390/19 ถ.เพชรเกษม (สายใต้) อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะ ปาลายานา หัวหิน
5
เอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin)
เอวาซอน หัวหิน, หัวหินเอวาซอน หัวหิน, หัวหินเอวาซอน หัวหิน, หัวหิน
พบกับบรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนหรือมาฮันนีมูน ที่ เอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin) รีสอร์ทสวยริมหาดปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห้องพักแต่หลังเน้นความสะอาด ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัว ประกอบไปด้วย Evason Roomห้องมาตรฐาน, Evason Studio ห้องสตูดิโอ, Evason Deluxe Studio ห้องดีลักซ์ สตูดิโอ, Evason Sea View Studio ห้องซีวิวสตูดิโอ, Evason One Bedroom Suite ห้องสวีท 1 ห้องนอน, Evason Pool Villa ห้องพูลวิลล่า และพิเศษสุดกับ Evason Sea View Studio ห้องซีวิวสตูดิโอ ที่มีอ่างอาบน้ำอยู่ในส่วนของห้องนอน ด้านหลังห้องเป็นระเบียงขนาดใหญ่หันหน้าออกสู่ทะเล ส่วนด้านนอกมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมหาด ให้หลบไปว่ายเล่นสูดอากาศสดชื่นอีกด้วย
ที่อยู่: 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77200
ข้อมูลเพิ่มเติม » เอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin)
6
มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel)
มาย วิมาน หัวหิน, หัวหินมาย วิมาน หัวหิน, หัวหินมาย วิมาน หัวหิน, หัวหิน
มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel) ที่พักน่ารักที่ได้ยินแค่ชื่อก็หวานแล้ว ด้วยการออกแบบอย่างเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาว-ฟ้า ดูแล้วสบายตา กลมกลืนไปกับหาดทรายและท้องทะเล ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ได้แก่ Deluxe Room, Deluxe Pool Access, My Vimarn Deluxe Room และ My Vimarn Suite Room ที่สำคัญพลาดไม่ได้กับ Under the sea เลาน์จและร้านอาหารริมชายหาด ให้คุณและคนพิเศษได้ใช้เวลาแห่งความสุขไปกับอาหารแสนอร่อยและวิวธรรมชาติสวยๆ จนลืมโลกภายนอกไปเลย!
ที่อยู่: 83/165 ซอยหมู่บ้าน หนองแก ( ซอยหัวถนน 23) ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
ข้อมูลเพิ่มเติม » มาย วิมาน หัวหิน (My Vimarn Hua Hin Hotel)
7
ลาเอนาตู (La a Natu)
ลาเอนาตู, เกาะช้างลาเอนาตู, เกาะช้างลาเอนาตู, หัวหิน
ลาเอนาตู (La a Natu) รีสอร์ทบนชายหาดอันเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติของปราณบุรี ที่ให้ความรู้สึกแตกต่างไม่เหมือนใคร การออกแบบไม่เน้นความหรูหรา แต่น่าอยู่ พื้นที่ของรีสอร์ทมีลักษณะเป็นแบบแปลงนาขั้นบันได บริเวณรอบๆรีสอร์ทจึงมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของแปลงนาแบบขั้นบันไดและท้องทะเล ตัวอาคารเป็นสถาปัตยกรรมแบบไทยลาว ผสมผสานศิลปะท้องถิ่น เกิดเป็นงานดีไซน์อันแปลกใหม่ โซนห้องพักแบ่งออกเป็น Tropical Village เรือนใต้ถุนสูงแบบลาวโซ่งตั้งอยู่ใกล้นาข้าว ด้านล่างมีอ่างแช่น้ำ และเตียงนอนเล่น สามารถมองเห็นวิวทะเลได้บางส่วน,Tropical Cottage บ้านชั้นเดียวแบบเรือนประมงอยู่หน้าหาด พร้อมอ่างแช่น้ำที่ระเบียงห้อง, Loft Suite เป็นอาคารสไตล์โมเดิร์นสองชั้น ชั้นล่างเป็นส่วนห้องนั่งเล่นและอ่างจากุซซี่ และ Vanilla Suite เป็น Pool Villa ที่มีสระว่ายน้ำภายในอาคารและอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบธรรมชาติสุดๆ
ที่อยู่: 234 หมู่ 2 ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120
ข้อมูลเพิ่มเติม » ลาเอนาตู (La a Natu)
8
อันดา ลันตา รีสอร์ท (Anda Lanta Resort)
อันดา ลันตา รีสอร์ท, เกาะลันตาอันดา ลันตา รีสอร์ท, เกาะลันตาอันดา ลันตา รีสอร์ท, เกาะลันตา
อันดา ลันตา รีสอร์ท (Anda Lanta Resort) รีสอร์ทสวยแห่งฝั่งทะเลอันดามัน ตั้งอยู่ที่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ มีชายหาดส่วนตัว พร้อมด้วยบริการอุปกรณ์ดำน้ำ สน็อกเกิ้ล ของเล่นชายหาด และเรือคายัค ฟรี! ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ แต่ในวันพิเศษสำหรับคู่รักขอแนะนำห้องพักแบบ Deluxe Hill Front ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ยๆ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ, Deluxe Sea View ห้องพัก 2 ชั้นริมชายหาด ที่มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้แบบ 180 องศา และ Beach Front Villa วิลล่าสไตล์ไทยโมเดิร์นริมหาด พร้อมวิวทะเลที่ดีที่สุด ใครได้มาพักต้องฟินแน่นอน!
ที่อยู่: 79 หมู่ 5 คลองจาก เกาะลันตา จ.กระบี่ 81150
ข้อมูลเพิ่มเติม » อันดา ลันตา รีสอร์ท (Anda Lanta Resort)
9
โมเวนพิค รีสอร์ท แหลมใหญ่ บีช (Movenpick Resort Laem Yai Beach)
โมเวนพิค รีสอร์ท แหลมใหญ่ บีช, เกาะสมุยโมเวนพิค รีสอร์ท แหลมใหญ่ บีช, เกาะสมุยโมเวนพิค รีสอร์ท แหลมใหญ่ บีช, เกาะสมุย
นอนเอนกายฟังเสียงคลื่น ดื่มด่ำวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทย ที่ โมเวนพิค รีสอร์ท แหลมใหญ่ บีช (Movenpick Resort Laem Yai Beach) รีสอร์ทสวยบนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี วิลล่าแต่ละหลังมีระเบียงและสวนส่วนตัว ประกอบด้วย Plunge Pool Villa วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, Two-Bedroom Plunge Pool Villa วิลล่าขนาดใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัว มีพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวใกล้กับชายหาด, เลานจ์นั่งเล่น และสระว่ายน้ำ, Beachfront Pool Villa King วิลล่าบนหาดมองเห็นทะเล มีระเบียงสวน และสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารและค็อกเทลริมสระที่ The Terrace restaurant และ The Deck pool bar ยามเย็นไปว่ายน้ำผ่อนคลายในสระแบบอินฟินิตี้ริมชายหาดหรือจะเลือกแช่ตัวสบายๆในสระจากุซซี่ก็ชิลไม่แพ้กัน
ที่อยู่: 57/6-7 หมู่5 เกาะสมุย หาดบางขาม จ.สุราษฎร์ธานี 84140
ข้อมูลเพิ่มเติม » โมเวนพิค รีสอร์ท แหลมใหญ่ บีช (Movenpick Resort Laem Yai Beach)
10
แทงโก้ ลักษณ์ บีช วิลล่า (Tango Luxe Beach Villa)
กุฏิ รีสอร์ท บาย อาคา, หัวหินกุฏิ รีสอร์ท บาย อาคา, หัวหินกุฏิ รีสอร์ท บาย อาคา, เกาะสมุย
แทงโก้ ลักษณ์ บีช วิลล่า (Tango Luxe Beach Villa) คืออีกหนึ่งรีสอร์ทบนเกาะสมุย ให้คู่รักหลบไปพักผ่อนสบายๆสัมผัสบรรยากาศอันเงียบสงบบนชายหาดส่วนตัว ซึ่งแวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ และห้องน้ำในตัวที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูง ด้านนอกมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมชายหาดและพื้นที่สำหรับนอนอาบแดด นอกจากนี้พักเติมความสดชื่นระหว่างวันด้วยเครื่องดื่มเย็นๆและเบียร์นานาชาติ ที่ Sea La Vie บาร์ริมสระท่ามกลางทัศนียภาพอันสวยงามของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม
ที่อยู่: 79/100 หมู่ 5 ต.บ่อผุด เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
ข้อมูลเพิ่มเติม » แทงโก้ ลักษณ์ บีช วิลล่า (Tango Luxe Beach Villa)

บทความท่องเที่ยว อื่นๆ


เขียนโดย: Pookun Trichomwaree   เขียนวันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2560