รวมที่พักเกาะเสม็ด ที่พักสุดชิล วิวสวย บนเกาะเสม็ด – ที่เที่ยวฮิตติดอันดับ
ไปเที่ยวเสม็ดทั้งที ที่พักก็ต้องเด็ดสมชื่อ! HotelSThailand.com เลยรวมรวม "7 ที่พักเกาะเสม็ดสุดชิล วิวดี๊ดี" ที่นอกจากจะตกแต่งมีสไตล์สวยใสน่านอนแล้ว ยังอยู่ติดทะเลเพิ่มดีกรีความชิลเข้าไปอีกกก เรียกว่าจะมาเป็นคู่หรือยกโขยงมาเป็นแก๊งค์ก็เอาอยู่ ใครมีโอกาสมาเที่ยวที่เกาะเสม็ดแห่งนี้ อย่างน้อยๆต้องพักค้างคืนสัก 1 คืน เพราะที่เกาะเสม็ดมีกิจกรรมมันส์ๆให้ได้สนุกกันทั้งวัน และมีร้านอาหารรสเด็ดเพียบ! แต่ก่อนจะไปเที่ยวนั้น เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีที่พักไหนสวยโดนใจเพื่อนๆบ้าง...มาเลยๆ
จัดว่าเด็ด! 7ที่พักเกาะเสม็ดสุดชิล วิวดี๊ดี
1
บ้านพลอย สี (Baan Ploy Sea)
บ้านพลอย สี (Baan Ploy Sea)บ้านพลอย สี (Baan Ploy Sea)บ้านพลอย สี (Baan Ploy Sea)
ใครที่กำลังมองหาบ้านพักริมหาดสวยๆบนเกาะเสม็ด ขอแนะนำ "บ้านพลอยสี (Baan Ploy Sea)" รีสอร์ทริมทะเลที่ตกแต่งอย่างทันสมัย เรียบง่าย แต่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ที่ตั้งอยู่บนชายหาดของอ่าวกลาง ทางตอนเหนือของเกาะเสม็ด ภายในประกอบด้วยห้องพัก 3 แบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room), ห้องดีลักซ์ ซีวิว (Deluxe Seaview) และ ห้องบีชฟร้อนท์ สวีท (Beach Front Suite) ซึ่งอยู่ล้อมรอบสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ด้านหลังมีเนินเขาที่สามารถมองลงมาเห็นวิวทะเลได้ในมุมกว้าง นอกจากนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ทั้งวอลเลย์บอลชายหาด, แล่นเรือใบ, ดำน้ำดูปะการัง, ตกปลา หรือแค่ปล่อยอารมณ์เดินทอดน่องบนชายหาดเพลินๆก็แฮปปี้แล้ว
ที่อยู่: 84 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
ข้อมูลเพิ่มเติม » บ้านพลอย สี (Baan Ploy Sea)
2
บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)
บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)
ที่พักสำหรับคนรักความสนุกและสีสันยามค่ำคืน ต้องที่นี่เลย "บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)" บนหาดน้อยหน่า, เกาะเสม็ด ซึ่งเป็นทั้งที่พักและสถานบันเทิงสุดฮิปสไตล์ลอฟท์ในที่เดียว ตัวอาคารมีลักษณะเปิดโล่ง หลังคาสูงโปร่ง จึงสามารถมองเห็นได้จากในระยะไกล บริเวณรอบๆห้องพักแบบการ์เดนท์ วิว (Garden View Room) และ ห้องพักแบบซีวิว (Sea View Room) เป็นเนินเขาที่เมื่อมองลงมาจะเห็นวิวทะเล รวมไปถึงมีบาร์ริมสระว่ายน้ำสีสันสะดุดตาเหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้หรือนั่งพักชิลๆ จิบค็อคเทลเย็นๆที่คุณชื่นชอบอีกด้วย
ที่อยู่: 140 หม่ 4 อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด, อ่าวกลาง, เกาะเสม็ด จ.ระยอง 21160
ข้อมูลเพิ่มเติม » บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)
3
บ้านสับปะรด (Baan Supparod)
บ้านสับปะรด (Baan Supparod)บ้านสับปะรด (Baan Supparod)บ้านสับปะรด (Baan Supparod)
เปลี่ยนวันหยุดธรรมดาๆให้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่ บ้านสับปะรด (Baan Supparod) รีสอร์ทสวยแวดล้อมด้วยธรรมชาติ บนชายหาดสับปะรด และอยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 150 เมตรเท่านั้น ภายในบ้านสับปะรดมีมุมพักผ่อนและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมตกปลาและดำน้ำดูปะการังที่อ่าวด้านหน้ารีสอร์ท จัดปาร์ตี้ส่วนตัวหรือแคมป์ปิ้งเล็กๆ ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ Garden View (2 Persons), Garden View Triple (3 Persons) และ Seaside Cottage พร้อมระเบียงชมวิว รับแสงอ่อนๆวันใหม่ยามเช้า
ที่อยู่: 8/1 เกาะเสม็ด ต.บ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
ข้อมูลเพิ่มเติม » บ้านสับปะรด (Baan Supparod)
4
เดอะ ซี เสม็ด บีช (The C Samet Beach Resort)
เดอะ ซี เสม็ด บีช (The C Samet Beach Resort)เดอะ ซี เสม็ด บีช (The C Samet Beach Resort)เดอะ ซี เสม็ด บีช (The C Samet Beach Resort)
เพลิดเพลินกับการพักผ่อนของคุณในวันหยุด ที่ เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท (The C Samet Beach Resort) รีสอร์ทบนหาดวงเดือน หาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองบนเกาะเสม็ด และเป็นจุดที่มีพระอาทิตย์ขึ้นสวยที่สุดบนเกาะ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจ ทั้งร้านอาหารไทยและนานาชาติ บาร์ เพลิดเพลินกับการอาบแดด และจิบค็อกเทลยามเย็นไปพร้อมๆกับการชมวิวสวยๆของหาดวงเดือน ที่นี่มีห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ ห้อง Standard ห้องพักบนเขาวิวสวนสุดร่มรื่น, ห้อง Superior สำหรับผู้ต้องการความเป็นส่วนตัว, ห้อง Sea View ห้องพักวิวทะเลในสวนเขตร้อน และห้อง Beach Front ห้องพักติดหาด ที่เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสน้ำทะเลใสๆแล้ว
ที่อยู่: 22 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
ข้อมูลเพิ่มเติม » เดอะ ซี เสม็ด บีช (The C Samet Beach Resort)
5
ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
(Sai Kaew Beach Resort)
ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)
ถ้าใครอยากมาพักบนหาดที่ขึ้นชื่อที่สุดของเกาะเสม็ดอย่างหาดทรายแก้วแล้วล่ะก็ ขอแนะนำ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort) รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นสุดหรูติดทะเล ที่จะทำให้วันหยุดของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวาจากกิจกรรมมากมาย ห้องพักของที่นี่แบ่งเป็น 3 โซน 3 สไตล์ คือ Hip Zone วิลล่าสุดหรูติดหาดทรายแก้วพร้อมพื้นที่สระว่ายน้ำและอ่างจากุซซี่ บรรยากาศสุดโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รัก Hub Zone ห้องพักโซนใจกลางรีสอร์ทท่ามกลางความหรูหรา พร้อมระเบียงส่วนตัวและวิวสระว่ายน้ำ และ Hide Zone ห้องพักกลางสวนเขตร้อนเขียวชะอุ่มพร้อมสระว่ายน้ำในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว
ที่อยู่: 8/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
ข้อมูลเพิ่มเติม » ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)
6
อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)
อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)
มานั่งดูพระอาทิตย์ตกดินในจุดที่สวยที่สุดของเกาะเสม็ดกันที่ อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort) รีสอร์ทที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานและยังได้รับความนิยมเสมอ ที่นี่ตั้งอยู่บนจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดบนเกาะอย่างอ่าวพร้าวนั่นเอง ห้องพักของที่นี่ออกแบบมาเป็นกระท่อมไม้ที่ลดหลั่นลงมาตามระดับของเนินเขา มีทั้งห้องพักแบบ Premier Sea View ที่มีระเบียงนั่งเล่น ชมวิวได้ทั้งทะเลและสระว่ายน้ำ Beach Front Cottage ที่ตกแต่งได้อบอุ่นสบายตา ชมวิวทะเลได้แบบเพลินๆ นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบ Deluxe Hillside, Deluxe Cottage, Horizon Suite Hillside และ Sea View Suite ให้เพื่อนๆเลือกพักตามใจในบรรยากาศสุดชิล
ที่อยู่: 60 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
ข้อมูลเพิ่มเติม » อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)
7
เสม็ด คลับ (Samed Club)
เสม็ด คลับ (Samed Club)อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin)อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin)
"เสม็ดคลับ รีสอร์ท (Samed Club Resort)" ตั้งอยู่บนอ่าวน้อยหน่าใกล้กับหาดทรายแก้ว เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ เน้นการพักผ่อนแบบส่วนตัวและใกล้ชิดธรรมชาติ ประกอบด้วยบังกะโลและบ้านพักหลายรูปแบบ อาทิ การ์เด้น คอทเทจ (Garden Cottage), ดีลักซ์ ฮิลล์ (Deluxe Hill), ดีลักซ์ คอทเทจ (Deluxe Cottage), และ ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ซึ่งมองเห็นทิวทัศน์ริมชายหาด สวนต้นไม้อันร่มรื่น และเทือกเขาที่โอบล้อมอยู่โดยรอบ ในส่วนของคาเฟ่ริมชายหาด ยังมีเครื่องดื่มและอาหารสารพัดเมนูรอให้คุณลิ้มลองท่ามกลางวิวสวยๆของสระว่ายน้ำและท้องทะเล
ที่อยู่: 25 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
ข้อมูลเพิ่มเติม » เสม็ด คลับ (Samed Club)

เขียนโดย: Pookun Trichomwaree   เขียนวันที่ : 25 เมษายน 2559


บทความท่องเที่ยว อื่นๆ