ริมผา ลาภิน
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
3.0 212
ราคา
150 - 200 บาท
150
เบอร์ติดต่อ:
0-3823-5515
จุดสังเกตเพิ่มเติม:
ถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าซอยนาจอมเทียน 36 ประมาณ 150 เมตร
 
ริมผา ลาภิน - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพัทยา

ถึงแม้ร้าน ริมผา ลาภิน จะตั้งอยู่นอกเมืองพัทยาออกมาไกลสักนิด แต่ในเรื่องการตกแต่งร้านและบรรยากาศต้องยอมรับว่าขร้านนี้เค้ากินขาดร้านอื่นจริงๆ ด้วยทำเลของร้านที่ตั้งอยู่บนหน้าผาติดชายหาดและแปลนของร้านที่เป็นขั้นบันไดลดหลั่นลงไปตามไหล่เขา ทำให้ที่นี่มีวิวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แถมแต่ละโต๊ะในร้านก็มีวิวสวยๆของอ่าวจอมเทียนโค้งยาวไปจรดกับภูเขาและตึกสูงในตัวเมืองพัทยาเสริฟถึงโต๊ะให้เพลินเพลินระหว่างมื้อโดยที่ไม่บดบังกัน

ร้านริมผาลาภิณเปิดให้บริการในช่วงบ่ายถึงดึก อาจจะดูเหมือนเปิดเย็นไปนิดแต่ว่านี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะสัมผัสกับบรรยากาศดีๆลมทะเลเย็นสบายและความงดงามของดวงอาทิตย์ตกที่ธรรมชาติตั้งใจรังสรร นอกจากที่นั่งบนระเบียงริมทะเลในร้านก็ยังมีมุมเก๋ๆนั่งสบาย เป็นส่วนตัวให้เลือกนั่งพูดคุยสังสรรกับเพื่อนๆด้วยเช่นกัน อาหารของร้านมีให้เลือกหลากหลายสัญชาติ ทั้งไทย จีน และยุโรป แต่พระเอกของร้านเห็นจะหนีไม่พ้นนานาเมนูซีฟู๊ดสดๆจากทะเลที่มีให้เลือกลิ้มลอง ถ้าหากว่ากำลังมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆริมทะเล และรสชาติอาหารในระดับที่อร่อยใช้ได้ ร้านริมผา ลาพิน น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด

น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:
ช่วงเย็น-ค่ำ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดยาว จะมีคนมามาทานที่ร้านเป็นจำนวนมากค่ะ หากไปช้าโต๊ะอาจจะเต็ม ทำให้ต้องรอโต๊ะว่างเป็นเวลานาน

รวมรูปภาพ ริมผา ลาภิน

แผนที่แสดงที่ตั้ง ริมผา ลาภิน