พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ท – ที่เที่ยวน่าโดน | จังหวัดพัทยา
พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ท
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
4.0 203
ราคา
100 - 500 บาท
100
เวลาทำการ:
08.00 - 18.00 น.
สถานที่ตั้ง:
44/8 ม.9 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
จุดสังเกตเพิ่มเติม:
ใช้เส้นสุขุมวิทผ่านโรงแรมแอมบาสเดอร์จะจะพบแยกและมีป้ายโครงการ ให้เลี้ยวซ้ายและเดินทางตามป้ายบอกทางไปประมาณ 5.5 กม.
 
พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ท - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพัทยา

พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ท แหล่งรวมความสนุกอีกหนึ่งแห่งของเมืองพัทยา ด้วยความน่ารักและแสนรู้ของเหล่าโลมาที่เป็นตัวชูโรงให้พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ทแห่งนี้ ทำให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะเด็กน้อยทั้งหลาย ต่างต้องยกนิ้วให้กับความประทับใจที่ได้รับกลับบ้าน ซึ่งก็เป็นไปตามปณิธานของผู้ก่อตั้งที่ต้องการมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยโดยไม่รบกวนธรรมชาติ ซึ่งโลมาที่ได้มาทำการแสดงจะได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน

ที่พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ทยังมีหลากหลายกิจกรรมให้เที่ยวชม ไม่ว่าจะเป็นการแสดงโชว์ความสามารถของเจ้าโลมาอิรวดีและโลมาปากขวดที่เป็นพระเอกหลัก ซึ่งการแสดงโลมาจะแบ่งเป็น 5 รอบ ดังนี้ รอบแรก 9.00 น. รอบที่สอง 11.00 น. รอบที่สาม 13.00 น. รอบที่สี่ 15.00 น. และรอบสุดท้าย 17.00 น. หรือจะเป็นกิจกรรมว่ายน้ำเล่นกับโลมาก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมขับรถ ATV กิจกรรมขี่ม้าหรือนั่งรถม้า ชิงช้าสวรรค์ สวนน้ำ และกิจกรรมผจญภัยต่างๆ เช่น ปืนหน้าผาจำลอง ไต่เชือก ยิงปืน กระโดดหอ ตกปลา ฯลฯ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเที่ยวเลือกชมได้ตามอัธยาศัย

นอกเหนือจากความสนุกสุดมันส์ที่ได้จากกิจกรรมข้างต้นแล้ว พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ทยังมีบริการร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ที่พักรีสอร์ท และโซนคาวบอยที่แปลกใหม่ไว้ให้สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย จะเห็นได้ว่าแค่มาที่ พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ทที่เดียว ก็มีความสุขสนุกสนานรอคุณอยู่เพียบ! ลองแวะมาดูกันนะคะ

น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:
การเดินทาง: ใช้เส้นสุขุมวิทต่อจากพัทยามาทางสัตหีบเพียง 10 กม. ผ่านตลาดน้ำ 4 ภาค ผ่านโรงแรมแอมบาสเดอร์จะถึงสี่แยกให้เลี้ยวซ้ายขับตามป้ายเข้าไปอีก 4.5 กม. จะพบป้ายโครงการให้เลี้ยวซ้าย เข้าไปอีกประมาณ 1.5 กม. (ก่อนถึงสนามกอล์ฟฟินิกซ์) ก็จะเห็น Pattaya Dolphin World & Resort อยู่ห่างจากพัทยาประมาณ 10 นาที

รวมรูปภาพ พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ท

แผนที่แสดงที่ตั้ง พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ท