ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา (Silverlake Vineyard) – ที่เที่ยวน่าโดน | จังหวัดพัทยา
ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา (Silverlake Vineyard)
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
4.0 264
ราคา
ฟรี
เวลาทำการ:
ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00 น.
เบอร์ติดต่อ:
0-3893-8123 หรือ 0-2231-6565
จุดสังเกตเพิ่มเติม:
5 กม. ทางขวามือ จากแยกทางเข้าสู่เขาชีจรรย์
 
ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา (Silverlake Vineyard) - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพัทยา

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silverlake Vineyard) แต่เดิมเป็นแหล่งผลิต และจำหน่ายทั้งองุ่นสด และ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่น พัฒนาตัวเองมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับเมืองพัทยา ทั้งการเพิ่มเติมจุดเด่นด้านภูมิทัศน์ที่สวยงามจากการตกแต่งด้วยสวนดอกไม้สีสันสดใส จนตอนนี้ขึ้นชื่อมากเรื่องความงดงาม อีกทั้งบรรยากาศก็ร่มรื่น บวกกับติดทะเลสาบขนาดใหญ่ (อ่างเก็บน้ำห้วยตู) แถมยังมองเห็นวิวเขาชีจรรย์ทางด้านหลังไร่ได้ชัดเจนอีกด้วย ที่สำคัญไม่เก็บค่าเข้าชมไร่องุ่นจากนักท่องเที่ยว

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค มีกิจกรรมต่างๆ เพื่อมอบความสุขแก่นักท่องเที่ยว โดยจะเน้นไปที่ การพานักท่องเที่ยวชมบรรยากาศ และการทำไร่องุ่น ด้วยทั้งรถพ่วง รถตุ๊กตุ๊กนำเที่ยว รถม้าลาก รวมถึงมีบริการเพิ่มเติม อย่าง ATV จักรยาน และขี่จักรยานน้ำในทะเลสาบ ซึ่งในส่วนนี้จะมีค่าบริการในราคาที่แตกต่างกันออกไป

ถ้าเดินชมมาทั้งวันจนท้องร้องแล้วละก็ ไร่องุ่นได้จัดเตรียมร้านอาหารสีสันสะดุดตาเอาไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย เรียกได้ว่า กินไปชมวิวสวยๆ ของไร่องุ่นไปช่างสุดยอดจริงๆ

น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:
การเดินทางมาที่นี่ก็ง่ายๆ จากถนนหลักมุ่งหน้าไปสัตหีบ เลยโรงแรมโอเชียนมารีน่า ไปนิดเดียวจะเห็นทางแยกเลี้ยวเข้าสู่เขาชีจรรย์ เลี้ยวเข้าไปประมาณ 5-6 กม. จะเห็นไร่องุ่นซิลเวอร์เลค อยู่ทางขวามือ จะมาทริปเดียวสองที่นี่เลยก็ได้ โดยอาจจะไปเขาชีจรรย์ก่อน แล้วแวะมาเดินเล่นชมวิวชมสวน แล้วซื้อของฝาก ผลิตภัณฑ์ จากองุ่นที่ไร่ ก่อนกลับก็คงจะดีไม่น้อย

รวมรูปภาพ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา (Silverlake Vineyard)

แผนที่แสดงที่ตั้ง ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา (Silverlake Vineyard)