ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา การแสดง คาบาเร่ต์ โชว์ - Tiffany's Show Pattaya | การแสดงโชว์ในพัทยา
ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา (Tiffany's Show Pattaya)
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
4.0 263
ราคา
325 - 520 บาท
325
เวลาทำการ:
ทุกวัน วันละ 3 รอบ 18:00 น. , 19:30 น. และ 21:00 น.
สถานที่ตั้ง:
ถ. พัทยาสายสอง เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
จุดสังเกตเพิ่มเติม:
ถนนพัทยาสาย 2 พัทยาเหนือ บางละมุง ชลบุรี
 
ตรวจสอบราคา
ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา (Tiffany's Show Pattaya) - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพัทยา

ตื่นตาไปกับคาบาเร่ต์โชว์ระดับโลกที่หาชมได้ยาก ในทริปเที่ยวพัทยาของคุณได้ที่ ทิฟฟานี่ โชว์ (Tiffany's Show - Cabaret Show in Pattaya) บนเวทีขนาดใหญ่ จุคนดูได้ถึง 550 ที่นั่ง แสง สี เสียงพร้อมสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดตระการตา เสื้อผ้า ฉากที่สวยงามหรูหรา และการแสดงสุดลังการของบรรดาสุดยอดสาวประเภทสอง จึงไม่แปลกเลยที่ ทิฟฟานี่ พัทยา จะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นจำนวนมาก

ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา เปิดการแสดงทุกวัน วันละ 3 รอบ : 18.00 น., 19.30 น., 21.00 น. (พร้อมรอบการแสดงพิเศษในวันหยุดนักขัตฤกษ์ : 16.30 น. และ 22.30 น.)

ปัจจุบัน ทิฟฟานี่ พัทยา ได้รับการยกย่องว่าเป็นคาบาเร่ต์โชว์ของสาวประเภทสองที่ใหญ่ที่สุด และสวยที่สุดในเอเชีย อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าจะได้มาชมด้วยสายตาของคุณเอง

น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:
  • หลังจบการแสดง คุณต้องไม่พลาดที่จะไปถ่ายรูปที่ระลึกกับเหล่านักแสดง พร้อมชื่นชมความสวยน่ารักของพวกเธอกันแบบใกล้ชิด ที่ด้านหน้าโรงละคร ทิฟฟานี่โชว์
  • โรงละครของทิฟฟานี่ พัทยา ถูกออกแบบโดยเน้นเรื่องของความปลอดภัยและความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก โดยมีระบบป้องกันอัคคีภัยที่ได้มาตรฐานสากล พร้อมทั้งทางขึ้นสำหรับคนพิการและคนชรา

รวมรูปภาพ ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา (Tiffany's Show Pattaya)

แผนที่แสดงที่ตั้ง ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา (Tiffany's Show Pattaya)