ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน พัทยา ทัวร์โหนสลิงค์เหนือป่า - Flight of the Gibbon Pattaya - กิจกรรมท่องเที่ยวในพัทยา
ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน พัทยา (ทัวร์โหนสลิงค์เหนือป่า)
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
5.0 153
ราคา
2,399 บาท
2,399
เวลาทำการ:
ทุกวัน เวลา 8:00 – 15:00 น.
จุดสังเกตเพิ่มเติม:
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว บางพระ ศรีราชา ชลบุรี
 
ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน พัทยา (ทัวร์โหนสลิงค์เหนือป่า) - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพัทยา

สวมวิญญาณทาร์ซาน... เหินเวหาทะยานผ่านป่าไม้เขียวชะอุ่มที่ถูกห้อมล้อมด้วยสัตว์ป่านานาชนิด กับประสบการณ์น่าตื่นเต้นครั้งหนึ่งในชีวิตที่น้อยคนนักจะได้สัมผัส ที่ ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน พัทยา (Flight of the Gibbon Pattaya) เพียง 90 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ (ใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี) คุณก็จะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับฐานต่างๆ บนต้นไม้ทั้ง 24 สถานี ทัวร์โหนสลิง ไฟลท์ ออฟ เดอะ กิบบอน พัทยา มีความยาวมากกว่า 3 กิโลเมตร ซึ่งยาวที่สุดในประเทศไทย อยู่ในป่าเขาเขียว จังหวัดชลบุรี ระดับความสูง เหนือยอดไม้ 30 เมตรขึ้นไป! สลิงแต่ละเส้น มีความยาวกว่า 300 เมตร ทุกทัวร์ผจญภัยของ Treetop Asia ได้รับการออกแบบและควบคุมการก่อสร้างที่ได้มาตรฐานระดับโลก จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยแต่อย่างใด! ค้นหามุมมองใหม่ๆ ทำตัวกลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมชมความสวยงามของป่าไม้จากที่สูง ที่ ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน พัทยา ซึ่งจะทำให้คุณจดจำไปอีกนาน

น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:
  • Flight of the Gibbon : เป็นการเหินจากยอดไม้ ไปอีกยอดนึงด้วยการใช้สลิง มีโรยตัวแนวดิ่งบ้าง นอกจากนี้ยังมีสะพานสลิงให้เดินด้วย
  • มีเจ้าหน้าที่ Sky Ranger ที่ได้รับการฝึกมาเป็นอย่างดี ทั้งความรู้ในด้านสลิง การปฐมพยาบาลขั้นต้น และทักษะพื้นฐานต่างๆ ที่จำเป็นในป่า คอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิดโดยไม่ปล่อยให้ไกลสายตา
  • สวมเสื้อผ้ารัดกุม รองเท้ากีฬา ไม่แนะนำให้สวมเครื่องประดับ

รวมรูปภาพ ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน พัทยา (ทัวร์โหนสลิงค์เหนือป่า)

แผนที่แสดงที่ตั้ง ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอน พัทยา (ทัวร์โหนสลิงค์เหนือป่า)