ร้านข้าวแกงบัตรคิว (เจ๊พิกุล) - ข้อมูลร้านอาหาร ที่กิน | จังหวัดหัวหิน
ร้านอาหาร ร้านข้าวแกงบัตรคิว (เจ๊พิกุล)
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
4.0 221
ราคา
ฟรี
เวลาทำการ:
วันจันทร์ – วันเสาร์ 12.00 - 22.00 น.
สถานที่ตั้ง:
35/133 ถ.หัวหิน-หนองพลับ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 
ร้านอาหาร ร้านข้าวแกงบัตรคิว (เจ๊พิกุล) - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดหัวหิน

ที่ร้านข้าวแกงบัตรคิว ริมถนนสายหัวหิน-ห้วยมงคล ซอย 15 มีอาหารรสชาติจัดจ้านที่มีให้เลือกสรรมากกว่า 50 เมนูต่อวัน! เมนูเด่นจะเป็นอาหารที่ทำจากปลาทั้งหลาย เช่น ปลาทอดน้ำปลา ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาจาระเม็ดนึ่งบ๊วย และเมนูที่แปลกสุดๆ อย่าง ปลาฉลามผัดฉ่า ร้านนี้มีดีไม่ใช่แค่ที่ปลาเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลากหลายเมนูอร่อยที่ผ่านกระบวนการผลิตอาหารแบบถูกต้องตามหลักสุขอนามัย โดยราคาอาหารก็เป็นกันเอง ไม่แพง เช่น ข้าวราดแกง 1 อย่าง จานละ 25 บาท ข้าวราดแกง 2 อย่าง จานละ 35 บาท และข้าวราดแกง 3 อย่าง จานละ 45 บาท ส่วนข้าวเปล่าก็เพียงจานละ 5 บาท ร้านข้าวแกงบัตรคิวจึงเป็นร้านอาหารชื่อดังประจำเมืองหัวหิน และมีผู้คนทุกเพศทุกวัยทุกเชื้อชาติมาฝากท้องที่ร้านจนแน่นตลอดทั้งวัน

 

การเดินทาง : ร้านอยู่ตรงข้ามกับศาลตาลเดี่ยว ถ้าเข้ามาทางตลาด อยู่เลยบ้านพักจีเฮ้าส์มาประมาณ 500 เมตร อยู่คนละฝั่งกับบ้านพักจีเฮ้าส์

น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:

Tip:  

                หลายคนอาจสงสัยกับชื่อร้าน ว่าต้องรับบัตรคิวทุกครั้งที่มาทานเลยรึเปล่า ที่นี่มีคำตอบให้จ้า ถ้ารับประทานอาหารที่ร้านตรงนี้ไม่ต้องรับบัตรคิว สามารถสั่งอาหารทานได้เลย แต่ถ้าสั่งอาหารกลับไปทานที่บ้านแบบนี้ต้องรับบัตรคิวก่อนนะจ๊ะ (ถ้าไม่มีคนก็สั่งได้เลยเช่นกัน)


รวมรูปภาพ ร้านอาหาร ร้านข้าวแกงบัตรคิว (เจ๊พิกุล)

แผนที่แสดงที่ตั้ง ร้านอาหาร ร้านข้าวแกงบัตรคิว (เจ๊พิกุล)