หัวหินซาฟารี – ที่เที่ยวน่าโดน | จังหวัดหัวหิน
หัวหินซาฟารี
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
4.0 257
ราคา
100 - 500 บาท
100
เวลาทำการ:
08.00 - 17.00 น.
สถานที่ตั้ง:
ต.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
หัวหินซาฟารี - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดหัวหิน

หัวหินซาฟารีจะต้องเป็นสถานที่พิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งหลายอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีกิจกรรมแบบสะเทินน้ำสะเทินบกมากมายให้นักท่องเที่ยวเลือกใช้บริการ มีตั้งแต่ การป้อนนมแพะและปลาคราฟ   ขี่ม้าในสนาม การแสดงโชว์ช้าง โชว์จระเข้และงู โดยโชว์จะมีวันละ 3 รอบ เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่อยากพาลูกหลานมาดูสัตว์นานาชนิด และปลูกฝังลูกหลานถึงความสำคัญของธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนั่งช้าง ขี่รถ ATV เล่น Paint Ball กิจกรรมกีฬาทางน้ำ เช่น ขี่เจ็ทสกี เรือบานาน่าโบ๊ท และเรือโดนัท ที่น่าจะเป็นที่โปรดปรานของขาลุยทั้งหลาย

หัวหินซาฟารีเป็นที่เที่ยวที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ครอบครัวและกลุ่มเพื่อน และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งคนรักธรรมชาติ และคนชอบการผจญภัย เพราะกิจกรรมที่หลากหลายเหล่านี้ ต่างตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่หลากหลายได้ครอบคลุม นอกจากนี้ ในเรื่องของความปลอดภัยต่างๆ ก็หายห่วงได้เลย เพราะที่หัวหินซาฟารีนี้จะมีเจ้าหน้าที่ที่ดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้เยี่ยมชมในทุกๆ กิจกรรม

น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:
วิธีไป ให้มุ่งหน้าไปทางเขาตะเกียบ อยู่ในซอยหัวหิน 97 เข้าไปประมาณ 500 เมตร จะเจอทางเข้าเล็กๆ ก็เข้าไปได้เลย ที่จอดรถที่นี่จอดฟรี ไม่เสียค่าบริการด้วยนะคะ

รวมรูปภาพ หัวหินซาฟารี

แผนที่แสดงที่ตั้ง หัวหินซาฟารี