เดอะ สเปซ มิวเซียม – ที่เที่ยวน่าโดน | จังหวัดหัวหิน
เดอะ สเปซ มิวเซียม
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
4.0 196
ราคา
ฟรี
เวลาทำการ:
09.00 - 20.00 น.
สถานที่ตั้ง:
1999/99 ถ.เพชรเกษม (ทรายใต้) อ.ชะอำจ.เพชรบุรี 76120
 
เดอะ สเปซ มิวเซียม - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดหัวหิน

            The Space Museum เป็นแกลอรี่ 2 ชั้นที่ภายในรวบรวมของเก่าไว้มากมายให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมและถ่ายภาพ ซึ่งอยู่ภายใน Fly Now Outlet Huahin ไม่ว่าจะเป็นโมเดลหุ่นจำลองการ์ตูนยอดฮิต กล้องถ่ายรูปเก่า รถจำลอง วิทยุ ของเล่นเด็กสมัยก่อน แต่ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คงเป็นบริเวณชั้นใต้ดินที่รวบรวมรถเก่าสุดคลาสสิคที่ยังคงใช้งานได้จริง และงานเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์แปลกตาไว้อย่างหลากหลาย โดยแรงบันดาลใจของผู้ก่อตั้งที่นี่นั้น อยากให้ของเก่าที่ตนเองสะสมไว้สามารถเพิ่มพูนคุณค่าทางจิตใจและความรู้แก่คนอื่นๆ จึงได้นำสิ่งของมีค่าเหล่านี้มาจัดแสดงไว้ และทำให้ที่นี่เสมือนเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมๆ ที่ดูทันสมัย เป็นที่ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่

                นอกจากนี้ ท่านยังสามารถมาเดินชอปปิ้งใน Outlet ที่มีสินค้าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยมจำหน่าย แถมยังลดราคาสุดๆ แบบสบายกระเป๋า หรือจะนั่งจิบเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นได้ที่ THE SPACE Café อีกด้วย

 


น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:
         Tip: 
             
“THE SPACE Museum ตั้งอยู่ที่ FN Factory Outlet Hua Hin สามารถเดินทางมากันง่ายๆ บนถนนเพชรเกษม จากชะอำมุ่งสู่ตัวเมืองหัวหิน ให้สังเกตป้าย FN Factory Outlet จะอยู่ทางฝั่งขวามือตรงข้ามกับทางเข้าโรงแรมเชอราตันหัวห

รวมรูปภาพ เดอะ สเปซ มิวเซียม

แผนที่แสดงที่ตั้ง เดอะ สเปซ มิวเซียม