ซานโตรินี่ ปาร์ค – ที่เที่ยวน่าโดน | จังหวัดหัวหิน
ซานโตรินี่ ปาร์ค
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
5.0 174
ราคา
50 บาท
50
เวลาทำการ:
เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 10.00–20.00 น. เสาร์ 09.00-22.00 น. อาทิตย์ 09.00-21.00 น.
สถานที่ตั้ง:
555 หมู่ที่ 3 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
 
ซานโตรินี่ ปาร์ค - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดหัวหิน

ซานโตรินี่ พาร์ค สวนสนุกที่ถูกออกแบบตาม ซานโตรินี่ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในประเทศกรีซ ภายในประกอบไปด้วยเครื่องเล่นหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น รีเวิร์สบันจี้และไจแอนท์สวิง เครื่องเล่นจากนิวซีแลนด์  หรือจะเป็นม้าหมุน 2 ชั้น และ ชิงช้าสวรรค์ จากประเทศอิตาลี ที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของสวนสนุกแห่งนี้ นอกจากนี้ภายในยังมีร้านอาหาร และสินค้าแบรนด์เนมมากมายให้เลือกช็อปปิ้ง ปัจจุบันได้เปิดโซนเครื่องเล่นสุดสนุกสำหรับเด็ก 4-10 ปี เหมาะกับไปเที่ยวในเวลาเช้าหรือไม่ก็ตอนเย็นๆ ในช่วงบ่ายอากาศและแดดจะร้อนมากเพราะเป็นสวนสนุกกลางแจ้ง ที่นี่เหมาะกับคนบ้ากล้องเช่นเคย เพราะด้านในมีจุดถ่ายรูปตามตึกสวยๆ เก๋ๆ ให้เลือกแวะถ่ายมากมาย แถมให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกอย่าบอกใคร

ซานโตรินี่ ปาร์คแบ่งออกเป็น 5 โซนหลัก ได้แก่ โซนที่ 1 โซนพาร์ค (Park) คือส่วนของความมันส์ความหรรษา คัดสรรเครื่องเล่นระดับโลกมาเติมให้กลิ่นอายซานโตรินีเด่นและชัดกว่าตลาดนัดไหนๆ โซนที่ 2 โซนวิลเลจ (Village) แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิปในย่านหัวหิน-ชะอำ ทั้งแบรนด์เนม แฮนด์เมด หรูๆ แนวๆ มีหมด โซนที่ 3 โซนเรสต์ แอเรีย (Rest Area) โซนพักระหว่างทางสำหรับผู้สัญจรผ่านมา กับหลากร้านบรรยากาศสบายๆ โซนที่ 4 โซนอีเวนท์ (Event) พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมพิเศษตลอดปี โซนที่ 5 โซนวีคเอนด์ อาร์ต มาร์เก็ต (Weekend Art Market) ตลาดนัดวันหยุด เปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะและสินค้าทำมือในบรรยากาศตลาดนัดในสวน

การเดินทาง: จากหาดชะอำ หรือเมืองหัวหินมายัง SANTORINI PARK CHA-AM
               โดยรถสาธารณะ >> เดินทางได้โดย รถบัสแดง เพชรบุรี-หัวหิน คิวรถจะเริ่มต้นที่ตลาดหัวหิน แล้ววิ่งผ่านชะอำ สามารถรอขึ้นรถได้ทีสี่แยกชะอำ แจ้งกระเป๋ารถว่าต้องการลงที่ SANTORINI PARK CHA-AM ราคา 20-30 มีรถจะออกทุกๆ ชม. นอกจากนี้สามารถเดินทางด้วยรถตู้ซึ่งจะผ่าน SANTORINI PARK CHA-AM ทุกสายเพื่อเข้าสู่กรุงเทพมหานคร

รถแดง เพชรบุรี - หัวหิน จาก SANTORINI PARK CHA-AM รถตู้ที่วิ่งผ่านเรียกได้ทุกคัน (ถ้าว่าง) จากหัวหินรถจะหมดประมาณ 2 ทุ่ม จาก กทมรถจะหมดประมาณ 4 ทุ่ม และ  รถบัส ป.2 กรุงเทพฯ หัวหิน - ปราณบุรี - ประจวบผ่านทุกคัน รถตู้ (คาดสีน้ำเงิน+ส้ม) มาจาก กรุงเทพฯ ไปหัวหิน - ปราณบุรี ถ้ามีที่ว่างจะจอดรับผู้โดยสารระหว่างทางด้วย

 

การเดินทางจากกรุงเทพมหานครมายัง SANTORINI PARK CHA-AM โดยรถสาธารณะ>> รถตู้ที่อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิสาย กรุงเทพ-ชะอำ กรุงเทพ-หัวหิน กรุงเทพ-ปราณบุรี และกรุงเทพ-ประจวบ ผ่าน SANTORINI PARK CHA-AM ทุกสาย 

การเดินทางมาโดยรถไฟ ลงสถานีชะอำจะใกล้ที่สุด


รวมรูปภาพ ซานโตรินี่ ปาร์ค

แผนที่แสดงที่ตั้ง ซานโตรินี่ ปาร์ค